Mẹ chồng dỗ dành cô bồ: “Con cứ dọn đồ về đây rồi mẹ sẽ đuổi con kia đi” nào ngờ đến khi cô ta xách 2 va ly to tới thì nhận cái kết thê thảm ngay trước cổng nhà - Mẹ chồng thế này mới là mẹ chồng chứ!Loading...

Ả bồ nhảy lên sung sướng vì không ngờ mẹ nhân tình đã coi mình như dâu con còn hứa đuổi luôn con dâu đi nữa chứ. Vậy là ngay chiều hôm đó cô ta ta xách 2 va ly to tới ngay nhà chồng Hương rồi bấm chuông.

Cưới nhau 6 năm và đã có 2 cô con gái nhỏ, cuộc sống không quá màu hồng nhưng Hương cũng thấy hạnh phúc bên trong nhà chồng vì gia đình chồng quá tốt. Nhưng 1 ngày cô không thể nào ngờ mình lại nhận được cái tin sét đánh ấy:

- Hương ơi ông Thắng nhà mày đang ở nhà hay đi làm.

- Giờ này thì tất nhiên là đi làm rồi chứ còn gì nữa, mày hỏi lạ vậy.

- Thế thì mắt tao không nhìn nhầm rồi. Tao vừa thấy ông ấy với con nào vào nhà nghỉ ấy. Ô tô vẫn còn để đó, mày qua kiểm tra xem, tao đang đứng cạnh bến xe nhé.

Nghe cô bạn thân bảo vậy chị lấy xe phóng ra chỗ cô bạn, để rồi lúc nó dẫn vào chỗ gửi xe trước cửa nhà nghỉ thì Hương đã ngồi sụp xuống đất. Đúng là chồng cô vào đây với gái rồi. Trước giờ cũng nghe phong thanh chồng có ra ngoài lăng nhăng nhưng giờ không thể ngờ chồng cô lại công khai giữa ban ngày ban mặt như thế này cả.

Hương về nhà khóc tu tu với mẹ chồng:


Mẹ ơi chồng con bỏ việc ở cơ quan đưa gái vào nhà nghỉ giữa ban ngày ban mặt mẹ kìa. (Ảnh minh họa)

- Mẹ ơi chồng con bỏ việc ở cơ quan đưa gái vào nhà nghỉ giữa ban ngày ban mặt mẹ kìa. Trước đây biết anh ấy có ra ngoài gái gú nhưng con vẫn cố nín nhịn cho qua để êm cửa êm nhà, nào ngờ giờ anh ta công khai rồi mẹ ơi, chẳng còn nghĩ gì tới gia đình vợ con nữa.

- Con bình tĩnh đã nào, chắc đứa nào đơm đặt bịa chuyện thôi.

- Không mẹ ơi, con chụp được cả xe anh ấy đây này. Bạn con không cho con đứng lại đợi họ ra vì sợ con lại lên cơn đau tim mất.

Biết con dâu có tiền sử bệnh tim nên mẹ chồng Hương cố gắng xoa dịu rồi bảo con dâu vào nhà đi nghỉ. Cơn tối để bà nấu và 2 đứa cháu gái cũng để bà tắm giặt cho ăn giúp. 8 giờ tối Hùng chồng Hương mới về, cô lúc ấy vẫn nằm bẹp không buồn dậy ăn cơm. Chồng vừa vào phòng, Hương ngồi ngay dậy:

- Anh đi đâu giờ mới về??

- Đi làm kiếm tiền chứ đi đâu. Ai sướng như cô, ngồi ở nhà chơi có người mang tiền về cho tiêu.

- Anh nói thế mà nghe được à. Em ở nhà nhưng có chơi đâu, em bán hàng cho mẹ đó chứ. Anh khai thật đi, anh đi làm hay là anh vào nhà nghỉ với con nào?? Em chụp được cả biển số xe của anh đây, anh còn cãi sao??

- Á à, cô dám theo dõi tôi à?? Nói cho cô hay, nếu cô biết điều thì tôi còn để cho cô ở cái nhà này vớ vẩn tôi tống cổ đi luôn. Cô ấy có bầu con trai với tôi rồi đấy.

Hương sốc ngất, hóa ra là như vậy. Hóa ra chồng cô muốn kiếm con trai bên ngoài. Đêm ấy Hương lại phải vào viện cấp cứu vì lên cơn đau tim. 2 hôm sau ra viện Hương xin mẹ chồng cho mình về quê ngoại tĩnh dưỡng. Cô muốn suy nghĩ kĩ về cuộc hôn nhân với chồng.

Không ngờ thời gian Hương về ngoại ả bồ của chồng Hương đã khéo léo tìm cách tiếp cận mẹ cô để lấy lòng:

- Bác ơi, anh Hùng là con 1, gia sản nhà bác cần có người thừa kế và nối nghiệp. Con lại đang mang trong mình giọt máu của anh ấy, là con trai bác à… Chứ chị ta quê mùa lại không biết đẻ, bác giữ làm gì…

- Được rồi, con cứ dọn đồ về đây đi rồi mẹ sẽ đuổi con kia đi. Nó lên thấy con ở chính thức trong nhà này rồi thì làm gì còn mặt mũi nào mà ở lại nữa.

Ả bồ nhảy lên sung sướng vì không ngờ mẹ nhân tình đã coi mình như dâu con còn hứa đuổi luôn con dâu đi nữa chứ. Vậy là ngay chiều hôm đó cô ta ta xách 2 va ly to tới ngay nhà chồng Hương rồi bấm chuông. Đích thân mẹ chồng Hương ra mở cổng:


Ảnh minh họa

- Con chào mẹ, con đến rồi đây ạ.

- Đến rồi à, thế thì để tôi gọi người ra tiếp chuyện cô luôn nhé. Cô đến thế này đỡ mất công tôi phải tìm.

Ả bồ chưa hiểu chuyện gì xảy ra chỉ thấy mẹ nhân tình cầm điện thoại bấm bấm. 5 phút sau thấy mấy bà to béo mắt xanh mỏ đỏ lao tới:

- Đâu… đâu…, con nào… con nào… con nào dám cướp chồng con Hương, đòi đuổi nó ra khỏi nhà??

- Con này, các chị xử lý giùm tôi. Hốt luôn nó tới viện để tôi nhờ bác sĩ kiểm tra xem cái thai có phải cháu tôi không còn xử luôn tận gốc rễ cho nó hết đường lừa người đi.

- Cháu… cháu xin bác. Cháu chừa rồi… bác tha cho cháu. Các chị ấy mà đánh thì cháu tan xác… Bác tha cho cháu cháu về, cháu không dám gặp anh Hùng nữa đâu…

- Nhớ cái mặt nghe chưa, chỉ cần tôi nghe thấy 1 ai nói cô đi với thằng Hùng và nó còn đòi bỏ vợ để đến với cô thì cô cứ xác định không còn đường về nhà nữa đâu.

Ả bồ vội vàng gọi taxi co giò bỏ chạy không dám quay đầu nhìn lại. Hóa ra mẹ chồng Hương đã tìm hiểu biết được cô ta có bầu với đứa khác nhưng lừa là của con trai bà và muốn chiếm ngôi con dâu nên bà đã tương kế diệu kế nhờ mấy chị bán hàng cũng ngoài chợ giúp sức. Hương từ quê lên nghe mọi người kể mà cười không ngậm được mồm. Mẹ chồng ôm chặt lấy cô:

“Thằng Hùng có thế nào thì con vẫn là con dâu của mẹ, 2 đứa vẫn là cháu mẹ và mẹ có chết cũng không cho ai động vào con và cháu cả” – Mẹ chồng thế này mới là mẹ chồng chứ!!

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...