Mẹ mất, con gái ở cùng dượng, đêm nào ông ta cuxg mò vào phòng ngủ sờ mó khắp người không tha, để rồi đúng 49 ngày con gái đặt thứ này lên bàn thờ và quả báo kinh hoàngLoading...

Uất hận khi từ hồi mẹ mất, tối nào dượng cũng sang sờ mó khắp người đúng 49 ngày con bé để vật này lên ban thờ mẹ và quả báo kinh hãi gã dượng phải đón nhận không lâu sau đó.

Mồ côi cha từ năm 9 tuổi. 3 năm sau mẹ lại đi lấy chồng mới và tất nhiên Liên (bé gái 13) tuổi phải theo mẹ về nhà dượng sống. Cuộc sống mới, khiến Liên chán ghét vô cùng. Dượng là 1 tay nghiện rượu nặng, cứ say rượu là lôi vợ con ra đánh chửi thậm tệ. Nhiều lần ức quá, bé Liên bảo mẹ:

– Mẹ, sao mẹ không bỏ ông ta đi, mẹ để ông ta đánh cả đời như vậy sao??

– Mẹ nợ dượng con 1 ân tình. Nếu không có dượng con, mẹ con mình đã ra đường ăn xin lâu rồi con ạ. Cố chịu đựng đi con gái, mẹ xin lỗi.

Bị đánh, hành hạ, làm việc cả ngày lẫn đếm khiến Hà (mẹ Liên) đổ bệnh nặng và qua đời không lâu sau đó. Mất mẹ, bé Liên đau đớn tột cùng. Người thân duy nhất với nó là mẹ, giờ mẹ mất nó biết nương tựa vào ai, ai sẽ yêu thương nó đây?? Cứ nhìn thấy dượng là nó sợ, nó muốn trốn thoát khỏi căn nhà này, đi đâu cũng được miễn không phải ở đây. Thế nhưng nó không dám làm trái di nguyện của mẹ trước lúc mất: “Con phải ở đây, chăm lo cho dượng thay mẹ!!”.

Từ ngày mẹ mất, dượng ít rượu chè hơn thế nhưng ông ta luôn nhìn Liên với ánh mắt đáng sợ. Liên luôn trốn tránh ông ta, ít trò chuyện và thậm chí không dám nhìn vào thẳng mắt ông ta nữa. Thế nhưng dượng không hiền lành, tử tế như Liên mong muốn. Từ ngày mẹ mất, tối nào đợi Liên ngủ say ông ta cũng vào sờ mó khắp người bé Liên rồi ngủ lại ở đó luôn. Lắm lúc tỉnh dậy, thấy dượng bên cạnh con bé hoảng sợ, la hét ầm ĩ nhưng đổi lại dượng lại đánh con bé chết ngất đi rồi tiếp tụp giở trò đồi bại ra.


Mất mẹ, bé Liên đau đớn tột cùng (ảnh minh họa)

Cuộc sống với dượng của bé Liên gần như rơi vào địa ngục. Đêm nó không dám ngủ, không dám chợp mắt vì sợ dượng lại mò vào hành hạ mình. Ôm chặt di ảnh mẹ, nó thầm ước mẹ có thể mang nó đến thế giới của mẹ. Ở đây nó cô đơn và tủi lắm.

Thế rồi 49 ngày Hà mất cũng đến. Đứng trước bàn thờ của mẹ bé Liên run rẩy móc trong túi ra chiếc quần lót dính máu của mình đặt lên bàn thờ mẹ rồi khấn.

– Mẹ à, dượng đã cưỡng bức con. Con hận ông ta, mẹ làm ơn làm gì đó giúp con đi. Con muốn ông ta phải trả giá cho việc làm bỉ ổi của mình.

Thấy bé Liên mắt sắc nhọn rồi nói những lời đó trước vong linh của mẹ, dượng sợ lắm. Hắn ta toát mồ hôi hột rồi ném cái quần lót của Liên đi đánh con bé 1 trận no đòi rồi bỏ đi uống rượu. Nhìn theo người đàn ông đó Liên uất hận vô cùng, cô chỉ ước hắn ta có thể rời xa cô thì tốt biết bao. Mẹ đã bị hắn hành hạ đến chết, chẳng lẽ Liên cũng bị hắn hành hạ đến chết nữa sao??


Đêm nào dượng cũng mò vào sờ mó bé Liên đẻ rồi 49 ngày mẹ mất thì… (ảnh minh họa)

Bực dọc về đứa con riêng của vợ, Hùng (dượng) uống rượu thật say đến đêm muộn mới về. Thế nhưng lái xe trong tình trạng say rượu Hùng không nhìn rõ đường mà đâm thẳng vào cột mốc chết tại chỗ. Biết tin dượng đột ngột qua đời bé Liên sợ lắm, lẽ nào mẹ nó đã nghe được lời thỉnh cầu, nỗi oan ức của nó mà trừng phạt kẻ biến thái kia??

Dượng mất, 1 mình Liên ở trong căn nhà 2 tầng mà nó thấy lạnh lẽo vô cùng. Đêm nào con bé cũng mơ thấy ác mộng, mơ thấy cảnh tượng bị dượng sãm sỡ, làm nhục lại hiện về rõ như mồng 1 trong mắt nó. Nó sợ, sợ lắm. Không còn dượng, không còn bị ông ta “hành hạ” mỗi đêm nữa nhưng bé Liên vẫn không thể xóa bỏ được ký ức ghê tởm đó. Nó cứ khóc, rồi lầm lũi đến đáng thương.

Thương hoàn cảnh của bé Liên, 1 nữ giám đốc đã nhận Liên về làm con nuôi. Những tháng ngày hạnh phúc, bình yên của nó đã bắt đầu. Thế nhưng mỗi khi nhớ về quá khứ tim nó lại đau, người run lên vì sợ hãi vì những ám ảnh kinh hoàng kia. Tuổi thơ của nó, nó không muốn nhớ đến 1 chút nào.

Thảo Nhi/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...