PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Nghe lời bố mẹ lấy đại cô gái được mai mối mà không gặp để rồi đến đám cưới thì ngã ra đất khi thấy cô dâu giống hệt người vợ đã khuất cách đây 4 năm


Loading...
Ngờ đâu, khi cô dâu vừa bước vào lễ đường, Bình chết điếng cả người khi nhìn thấy cô gái y hệt vợ cũ đã khuất của mình 4 năm trước. Bình run sợ cứ ngỡ mình đang gặp ác mộng: Cô..cô..là ai?

Nhiều khi, trong tình yêu, người ta thường hay giấu giếm những khuyết điểm của mình để không làm đối phương thất vọng. Thế nhưng, 1 khi đã yêu thật lòng nghĩa là người đó sẵn sàng chấp nhận tất cả con người mình, vậy nên, nếu chỉ chăm chăm yêu 1 người hoàn hảo thì đó không phải là tình yêu chân chính.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Bình đã say nắng Ngọc, người con gái không phải quá hoàn hảo nhưng có nụ cười vô cùng duyên dáng vì chiếc răng khểnh. Sau khi gặp Ngọc ở buổi khai trương cửa hàng của bạn thân, Bình lập tức nhắn tin tỏ tình.

Nào ngờ, may mắn đã mỉm cười với Bình khi Ngọc cũng rất “kết” anh chàng đẹp trai, phong độ lại quyết đoán này. Mặc dù đó là tiếng sét ái tình, nhưng càng bên nhau lâu, họ càng thấy hợp nhau về mọi mặt. Sau 2 năm yêu nhau, gia đình 2 bên đều ưng thuận, Bình và Ngọc nhanh chóng tổ chức đám cưới vì tuổi Bình đã lớn. Thế nhưng, ngay trong đêm tân hôn, đó cũng là đêm Ngọc bị sa vào địa ngục bởi chính người chồng của mình.

Cưới xong, khách khứa về hết, Bình bế cô dâu vào phòng rồi hí hửng tân hôn, nào ngờ hì hục 10 phút vẫn không thấy ga giường có giọt máu nào, bỗng nhiên Hùng nổi điên bật dậy ném chăn lên người vợ và quát:

-Cô…mất trinh rồi??

Ngọc giật mình vì lần đầu tiên thấy chồng nổi giận như vậy, cô run lẩy bẩy nhìn vào 1 người đàn ông mà vừa lúc trước còn hiền lành, điềm đạm biết bao nay bỗng nhiên lại đáng sợ như muốn ăn tươi nuốt sống cô. Ngọc trả lơi:

-Thì ra..anh là người..gia trưởng như vậy??

Bình càng nổi nóng:

-Thế mà 2 năm nay yêu nhau cô nhất quyết không cho tôi sờ vào người, tôi đã tưởng cô là gái ngoan cơ đấy.

-Em..em..em..

-Thôi cô im đi, giờ cô có nói gì tôi cũng không tin nổi, tôi ghê tởm cô.

Nghe xong câu đó, Ngọc ôm mặt khóc nấc còn Bình thì lôi hết đồ đạc của vợ rồi đuổi cô luôn ra khỏi nhà. Khi biết chuyện, bố mẹ Bình đã khuyên can anh rất nhiều nhưng anh không nghe lời, vốn dĩ Bình xem trinh tiết là thứ đảm bảo cho phẩm chất của 1 người con gái, vậy nên anh không thể cưới 1 người vợ mất trinh được.

Sau đêm tân hôn đó được khoảng 2 tháng thì 1 lần đi chợ về, mẹ Bình tái xanh mặt nói với anh:

-Nghe nói con bé Ngọc qua đời vì tai nạn rồi.


(Ảnh minh họa)

Nghe vậy, Bình giật bắn mình run rẩy cả người rồi ôm mặt khóc. Lúc đó, Bình đã biết được chuyện lúc còn nhỏ Ngọc bị người xấu cưỡng hiếp, suốt từ đó đến giờ cô mới chỉ yêu Bình là người đầu tiên vì cô nghĩ ở anh có sự an toàn, chín chắn có thể che chở cho cô.

Không ngờ, ngay đêm tân hôn Ngọc đã bị chồng mình khiến cho nhục nhã ê chề, sau đó cô phải bỏ xứ đi nơi khác.

Hối hận tột cùng vì chuyện đã làm với vợ, Bình từ ngày đuổi vợ đi đến nay vẫn chỉ sa vào rượu bia rồi về đến nhà là lăn ra ngủ, chẳng màng đến yêu đương, vợ con gì nữa. Điều đó khiến bố mẹ anh vô cùng khổ tâm, vốn là những người hiền lành, họ cũng không ngờ con trai mình lại cư xử nông nổi và gia trưởng như vậy.

4 năm kể từ ngày nghe tin vợ cũ qua đời, Bình vẫn sống cô đơn và chưa 1 ngày quên được Ngọc, nụ cười của cô luôn luôn ám ảnh anh khiến anh như phát điên khi nghĩ đến lúc anh đánh đập đuổi cô khỏi nhà. Bây giờ thì người đã chết rồi có muốn hối cải cũng không còn cơ hội nữa.

Cuối cùng, vì bố mẹ giục quá rồi còn dọa tuyệt tử tuyệt tôn thì họ sẽ chết nên Bình quyết định cưới 1 cô gái mà họ mai mối, thậm chí đến gặp mặt anh cũng không cần, cứ vậy mà tổ chức đám cưới.

Ngờ đâu, khi cô dâu vừa bước vào lễ đường, Bình chết điếng cả người khi nhìn thấy cô gái y hệt vợ cũ đã khuất của mình 4 năm trước. Bình run sợ cứ ngỡ mình đang gặp ác mộng:

-Cô..cô..là ai??

Cô gái kia nhẹ nhàng trả lời:

-Em về để đòi anh trả lại đêm tân hôn cho em đây. Em biết, lỗi cũng là do em đã không dám thú nhận với anh ngay từ đầu, nếu biết trước, có lẽ mọi chuyện đã khác. Hơn nữa, bố mẹ nói anh cũng đã hối hận rồi phải không?? Em sẽ cho anh cơ hội sửa sai.

Bình hết ngạc nhiên đến lo âu rồi lại vui mừng ôm chầm lấy Ngọc:

-Đúng là em rồi, em vẫn còn sống ư?? Cảm ơn trời phật, đúng là em rồi. Anh xin lỗi, anh xin lỗi.

Bình vừa nói vừa khóc, bố mẹ anh cũng sụt sùi theo:

-Cuối cùng con vẫn rất may mắn khi còn cơ hội sửa sai, 1 cái màng trinh không bao giờ nói lên được nhân cách con người, đừng bao giờ sai lầm như vậy nữa, nhiều khi vĩnh viễn sẽ không có cơ hội xin lỗi đâu.

Bình gật đầu liên tục và ôm chầm vợ không rời, đáng ra hạnh phúc này anh đã có cách đây 4 năm nhưng chỉ vì 1 hành động quá nóng nảy anh đã khiến mình mất đi 4 năm vô ích, may mà cuối cùng anh vẫn nhận ra lỗi lầm.

Bình An/ Theo Thể thao Xã hội

Loading...