Nghe đồn ông chủ là gay, cô gái 18 tuổi vô tư “thả rông” nhưng 1 lần mặc áo cổ rộng thì chết sững khi ông chủ lao vào: “Để chú giúp em thư giãn”Loading...
Liên vừa chổng mông lau nhà vừa làm để lộ vòng một núng nính ra trước mặt ông chủ chẳng xấu hổ gì hết đến khi ông chủ lao: “Để chú giúp em thư giãn nhá” và bi kịch bắt đầu ập đến với cô gái trẻ từ đây.

18 tuổi thay vì thi lên đại học thì Liên gác lại việc học hành mà đi lập nghiệp. Rời quê lên thành phố kiếm việc, Liên đã được bà chị họ rủ đi làm giúp việc. Nghe chị ấy nói làm giúp việc nhàn mà lương cao nên Liên hứng thú lắm. Cô tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm và 2 ngày sau thì được gọi tới ngôi nhà 5 tầng giúp việc.

Háo hức đến đó, đứng trước cơ ngơi hoành tráng, Liên ngượng ngùng bấm chuông thì mấy bà hàng xóm gần đó hỏi Liên.

- Cháu tới đây làm giúp việc à, hay gì??

- Dạ, cháu tới đây làm giúp việc ạ. Không biết chủ nhà này có khó tính không các cô nhỉ??

- Ôi xời, nhà này vợ thì thì đi biền biệt vì chán ông chồng gay. Thành ra nhà chỉ có mỗi thằng con trai học cấp 3 và ông bố gay thích màu hường thôi. Cô vào đây làm thì sướng rồi.

- Ôi thế ạ, ông chủ nhà này bị gay ạ?? Thế mày vẫn lấy vợ sinh con ạ??

- Thì lấy vợ làm bức bình phong, kiếm đứa con, sau này con vợ biết mới chán. Mà mày biết thế thôi, mới đến tò mò làm gì nhiều.


Để chú giúp em thư giãn nhá (ảnh minh họa)

Vừa dứt câu chuyện thì ông chủ mở cửa ra, nhìn ông ta mà Liên choáng với bộ đồ màu hường bóng loáng. Không dám ý kiến gì, Liên cứ thế vào nhận việc rồi làm. Nghĩ ông chủ là gay chắc chẳng mơ tưởng đến gái gú nên Liên đã cởi luôn áo ngực ném vào tủ. Cô vốn thả rông quen rồi, mặc cái áo ngực vào khó chịu đến không thở được huống hồ là cái thời tiết nóng chảy cả mỡ thế này.

Vô tư không mặc áo trong, Liên cứ tưng tửng mà làm việc nhà 1 cách hồi nhiên. Rồi đến tối khi dọn dẹp, lau chùi nhà cửa Liên vừa chổng mông lau nhà vừa làm để lộ vòng một núng nính ra trước mặt ông chủ chẳng xấu hổ gì hết đến khi ông chủ lao vào đè Liên xuống đất thở hổn hển.

- Để chú giúp em thư giãn nhá.

- Chú… chú làm gì đấy?? Chú buông cháu ra, cháu còn dọn dẹp nốt.

- Kệ đi, chú giúp cháu thư giãn trước đã. Nhà giờ chỉ có chú với cháu thôi, có gì phải ngại. Cứ ngoan ngoãn phục vụ chú thì chú sẽ thưởng nóng cho cháu thường xuyên. – Ông chủ vừa nói vừa luôn tay mân mê bầu ngực của Liên.

- Không phải chú là gay sao?? Sao chú lại đụng chạm người cháu như vậy. Chú đừng làm thế, cháu sợ…

- Gay á?? Ai bảo cháu chú là gay, gay làm sao mà làm được chuyện này. Mà cũng tại cháu đấy, cứ phô hết vòng một căng tròn rồi hùng hục lau nhà thế này sao chú chịu được chứ?? Thôi, nằm im để chú thỏa mãn, lát chút dẫn đi mua vài bộ đồ đẹp đẹp mà mặc.


Liên nằm bất động như 1 khúc gỗ chỉ biết ứa nước mắt tủi nhục (ảnh minh họa)

- Tại cháu tưởng chú gay nên mới dám ăn mặc thế?? Cháu xin chú, chú đừng làm thế, cháu mới 18 tuổi, cháu còn phải giữ trinh để lấy chồng.

- Vào tay chú rồi thì đừng hòng chạy được, trừ khi chú thỏa mãn xong xuôi.

- Buông cháu ra mà, ai đó, cứu tôi với…

Mặc Liên kêu gào, chống cự ác liệt nhưng ông chú kia vẫn không tha cho cô mà càng làm tới. Bị cưỡng bức 1 cách man rợ, Liên nằm bất động như 1 khúc gỗ chỉ biết ứa nước mắt tủi nhục. Đứng dậy, Liên thu dọn đống quần áo rời khỏi đây, thế nhưng lão chủ lại nhốt cô vào phòng không cho đi đâu cả rồi đêm nào cũng bắt Liên phục vụ đến kiệt sức.

Chán nản, đau đớn khi mình bị biến thành nô lệ chuyện chăn gối thế này. Liên uất hận và chỉ muốn tìm đến cái chết để giải thoát nhưng không có cách nào. Thế rồi hôm đó lão chủ đang ân ái Liên thì mụ về bắt quả tang. Nghĩ Liên dụ dỗ, cướp chồng bà, bà ta điên lên lôi Liên ra ngoài đường đánh nhừ tử trước mặt bao người rồi đuổi. Được thả tự do, thế nhưng tiếng nhơ nhuốc thì theo mình mãi. Liên không dám ngẩng mặt nhìn ai, khi ai cũng nói cô là con hồ ly tinh cướp chồng này nọ. Bế tắc không lối thoát, Liên tìm đến cái chết, uống thuốc ngủ tự vẫn để giải thoát cho chính mình.

Vậy là hết, 18 tuổi tương lai đang còn ở phía trước ấy vậy mà chỉ trong 1 ngày đi làm ô sin mọi thứ đã trở thành địa ngục và dẫn tới cái kết cục bi thảm này.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...