Nghĩ chồng mù, cô gái đồng ý trao thân cho gã tình cũ nào ngờ tàn tiệc cưới vào phòng thì chồng khoe: “Anh đi mổ mắt, bình phục hoàn toàn rồi!”Loading...

“Anh đã đi mổ mắt, bình phục hoàn toàn rồi!” Hà run rẩy sợ hãi vì đã lỡ dâng hiến cho tình cũ và cái kết kinh hoàng khi bước vào phòng tân hôn.

Vừa chia tay bạn trai, Hà đã bị bố mẹ ép cưới Tuấn – anh chàng mù. Tuấn mù nhưng nhà giàu có, bố mẹ đều là người có địa vị xã hội, vả lại lý do để Hà nhất định phải lấy Tuấn là xóa nợ cho bố. Nếu Hà không lấy Tuấn, bố cô sẽ phải đi tù vì nợ nhà Tuấn những 3 tỷ không trả được.

Thấy Tuấn cũng được, mỗi tội mù Hà đành ngậm ngùi đồng ý cưới vì bố, 1 phần cũng vì cô mê khối tài sản kếch sù nhà anh. Tin Hà lấy chồng khiến ai nấy cũng bàng hoàng, không ai nghĩ người như Hà lại lấy 1 người khuyết tật thế này cơ chứ. Cô không quan tâm tới điều đó, bởi Hà dự định sau 3, 4 năm chung sống với Tuấn cô sẽ ly hôn và nghiễm nhiên được chia nửa số tài sản của chồng cũng đủ để cô sống dư giả cả đời rồi.

Sát ngày cưới, Hùng (tình cũ của Hà) bất ngờ tìm đến. Anh ta kéo Hà ra bờ sông tâm sự và hỏi lý do vì sao cô lại kết hôn với Tuấn. Hà không trả lời, cứ lặng im cho đến khi Hùng bảo.

- Đêm nay kỷ niệm cho anh cái ngàn vàng của em đi. Chồng em bị mù có nhìn thấy gì đâu, làm sao biết được em còn trinh hay mất. Cho anh nhé, dù sao tụi mình cũng yêu nhau, em hãy vì anh 1 lần được không?? Thằng chồng em nhìn thấy mới sợ chứ nó mù thì sợ gì.

- Nhưng… em vẫn sợ lắm.

- Sợ gì chứ?? Cho anh nhé, anh hứa sẽ nhẹ nhàng với em thôi.


Đêm nay kỷ niệm cho anh cái ngàn vàng của em đi (ảnh minh họa)

Bị tình cũ nài nỉ Hà đành gật đầu đồng ý trao thân ngay tại bờ sông. Sau đêm ân ái cuồng nhiệt đó Hùng bỏ đi biệt tích, còn Hà thì chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Lấy chồng giàu nên đám cưới của Hà được tổ chức hoành tráng lắm. Cả 1 đoàn xe đắt tiền về rước dâu khiến ai nấy cũng trầm trồ ngưỡng mộ, bảo Hà có số hưởng khi lấy được chồng giàu thế này. Còn Hà thì cứ cười tủm tỉm, sung sướng khi nhà chồng trao không biết bao nhiêu là vàng lên người cô.

Cả 1 ngày trời cưới xin cũng kết thúc, Hà theo chồng lên phòng thay đồ. Thế nhưng vừa cởi váy cưới ra Tuấn đã ôm cô mà thủ thỉ.

- Anh đã đi mổ mắt, bình phục hoàn toàn rồi. Món quà cưới này dành cho em đó, em thích không??

- Hả?????? Mắt anh nhìn được rồi sao?? Thế sao anh không nói với em sớm.

- Anh muốn tạo bất ngờ cho em mà. Sao em có vẻ không vui thế??

- Em hơi bất ngờ tý thôi, chồng sáng mắt lại thì phải vui chứ??

Tái mặt sau câu nói của chồng, Hà vội chạy vào nhà tắm tắm luôn. Trời ơi, chồng cô sáng mắt rồi, hôm nọ cô đã trót dại trao thân cho tình cũ giờ phải làm sao đây?? Liệu anh có nổi khùng lên khi biết cô mất trinh không?? Không, cô phải tìm cách lừa chồng mới được.


Dâng hiến cho tình cũ để rồi đêm tân hôn… (ảnh minh họa)

Đêm tân hôn đến, Hà đã vào nằm trước đợi chồng. Thấy vợ ăn mặc gợi cảm Tuấn lao vào tân hôn ngay lập tức. Muốn sau đêm nay vợ có bầu ngay, Tuấn cứ thế mà ân ái cuồng nhiệt. Thế nhưng đang đến đoạn cao trào thì bất ngờ cái thứ nước gì đó bắn lên mặt anh. Bực vì vật thể lạ xuất hiện, Tuấn bật đèn lên xem thì chết sững thấy túi ni lông tiết lợn ở dưới mông vợ. Biết vợ làm giả máu trinh để lừa mình, Tuấn nổi khùng tát bốp cái vào mặt vợ mà quát.

- Cô đã mất trinh?? Lại còn cả gan dám làm giả máu trinh để lừa tôi ư?? Đồ đàn bà lăng loàn.

- Anh… em… em…

- Không giải thích được chứ gì?? Được tôi sẽ chỗ biết thế nào là lễ độ.

Tuấn lôi Hà dậy đánh cô 1 trận nhừ tử rồi gọi điện thoại cho bố mẹ vợ đến đưa con gái về. Với anh vợ phải còn trinh, chứ lấy vợ mất trinh là nhục cả đời. Nửa đêm bị con rể gọi đến, bố mẹ Hà tất tưởi đến nơi thấy con gái bị đánh bầm dập, trả về nơi sản xuất vì mất trinh. Bố mẹ Hà liền van lạy nhà thông gia lẫn con rể nhưng không ai tha thứ và chấp nhận đứa con dâu mất trinh như Hà.

Cay đắng tủi nhục bị đuổi ngay đêm tân hôn, bố mẹ Hà giận quá mà đuổi cô đi luôn không cho về nhà. Lang thang 1 mình trên đường, không biết đi đâu về đâu Hà mới thấy hối hận vô cùng. Dại dột đi dâng hiến cho tình cũ để rồi đêm tân hôn phải nhận cái kết cực đắng này.

Thế nên các cô gái ạ, đừng nên dại dột cho đi trinh tiết của mình bởi người đàn ông nào cũng coi trọng trinh tiết. Lúc yêu thì họ muốn bạn thuộc về họ, nhưng lúc cưới thì họ lại muốn bạn còn trinh trắng. Đừng để 1 phút yếu lòng, bồng bột mà hủy hoại đời mình, để cuộc sống hôn nhân rơi vào vực thảm.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...