Ngủ với bạn gái xong, chàng trai cười khẩy: “Cái loại dễ dãi như cô còn lâu tôi mới cưới” nào ngờ cô gái rút điện thoại ra bấm số: “Ok, vậy để tôi gọi điện cho sếp anh đồng ý lời cầu hôn”Loading...
Trách nhiệm gì ở đây khi mà lên giường thì cả anh và em đều sướng như nhau chứ? Anh chỉ cưới vợ ngoan hiền chứ cái loại dễ dãi như em thì còn lâu anh mới cưới. Đàn bà mà ai gạ vào nhà nghỉ như em thì cưới về có ngày bị cắm sừng.

Mất 3 tháng tán tỉnh thì cuối cùng Hùng đã được Ly gật đầu làm bạn gái, khỏi phải nói Hùng hả hê như nào vì xưa nay chuyện gái gú thì chỉ cần là anh thích thì đừng hòng cô nào thoát được. Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại đó là trong mấy cô thì tán Ly là khó nhất, vì xưa nay vốn vẻ đẹp trai lại giàu có của mình nên Hùng được rất nhiều cô gái tự nguyện xin hết. Nhưng mấy cô gái đó không thể sánh bằng Ly được vì Hùng tin chắc Ly là gái ngoan chính hiệu.

Có được Ly làm bạn gái thì ngay lập tức hơn 1 tháng hẹn hò tặng đủ các món quà đắt tiền thì Hùng đã gạ gẫm Ly vào nhà nghỉ dâng hiến cho mình. Vậy nhưng đời nào Ly đồng ý nhanh như vậy…

- Mới yêu mà anh đã nghĩ đến chuyện đó rồi hả?? Em không ngu gì dâng hiến cho anh đâu, đàn ông các anh một khi đã cướp được cái ngàn vàng rồi thì lập tức đá ngay đi tìm cô mới._ Ly thỏ thẻ.

- Vớ vẩn, thằng nào lăng nhăng như anh không đời nào nhé. Tán em mất bao công sức anh đâu có dại mà đi chia tay chứ?? Mà em cũng lạc hậu thật đấy, giờ người ta yêu nhau mấy ngày đã dắt vào nhà nghỉ rồi đấy. Muốn hiểu nhau thì chỉ có cách đó là nhanh nhất.


( ảnh minh họa )

Năn nỉ như vậy nhưng Hùng vẫn nghĩ không đời nào Ly đồng ý, ai dè bỗng chốc Ly cười tủm tỉm rồi đồng ý vào nhà nghỉ luôn với Hùng. Khỏi phải nói anh hả hê như thế nào, cứ tưởng tượng cảnh được hưởng cái ngàn vàng là Hùng sung sướng tột cùng. Khao khát được chiêm ngưỡng cơ thể ngọc ngà của Ly nên khi vào nhà nghỉ thì Hùng kéo luôn bạn gái lên giường rồi lao vào không khác gì con hổ đói.

Sau 1 tiếng hì hục nhìn ga giường dính giọt máu đó thì Hùng khoái chí vô cùng vì cái mục đích cuối cùng của anh cũng đạt được. Đang trong cảm giác lâng lâng thì Ly thỏ thẻ.

- Em dâng hiến đời con gái cho anh rồi đấy…nhất định anh phải cho em mặc váy cô dâu đấy.

Vậy nhưng khi nghe câu nói ấy của Ly thì ngay lập tức Hùng cười ha hả rồi mặc lại quần áo.

- Cho em mặc váy cô dâu á?? Em đang nằm mơ đấy hả?? Nếu em nói lần sau vào nhà nghỉ làm tình thì anh sẽ đồng ý đấy…còn chuyện cưới xin thì không bao giờ.

- Anh nói như vậy là sao?? Anh định trốn trách nhiệm ư??


( ảnh minh họa )

- Trách nhiệm gì ở đây khi mà lên giường thì cả anh và em đều sướng như nhau chứ?? Anh chỉ cưới vợ ngoan hiền chứ cái loại dễ dãi như em thì còn lâu anh mới cưới. Đàn bà mà ai gạ vào nhà nghỉ như em thì cưới về có ngày bị cắm sừng. Vậy nên em đừng có mơ nhé…em không có cửa làm vợ anh đâu.

Cứ tưởng nói như vậy thì cô bạn gái tức đến chết, thế nhưng Hùng vừa dứt lời thì ngay lập tức Ly cười lớn rồi cầm điện thoại ra bấm số.

- Ok, vậy để tôi gọi điện cho sếp tổng anh đồng ý lời cầu hôn. Anh ấy trồng cây si trước nhà tôi cả năm nay rồi đấy…

- Cô nói cái gì…sếp tổng tôi ư?? Cô đùa tôi đấy à??

- Anh không tin thì cứ chờ mà xem..

- Được thôi, để tôi xem khi sếp tổng thấy cô ngủ với tôi mất đời con gái rồi còn muốn cưới cô không??

- Thế thì anh khỏi lo vì sếp tổng của anh là người có học đâu thấp kém, khuyết tật về đạo đức như anh chứ?? Anh ấy yêu tôi chứ không yêu cái màng mỏng của tôi.

- Cô…

- À…suýt nữa thì quên tôi nghĩ anh đến công ty dọn đồ đạc đi…vì tôi là phu nhân sếp tổng rồi thì không đời nào để yên cho anh có công việc ở công ty chồng tôi đâu.

Nói rồi Ly bước đi còn Hùng chết điếng tại chỗ, anh không ngờ mọi chuyện lại thành ra như lúc này. Quả đúng thật như lời Ly nói thì sau đó mấy phút Hùng đã nhận được quyết định sa thải từ vị sếp tổng của mình….

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...