Nhóm tội phạm chuyên sản xuất phim khiêu dâm từ nhà vệ sinh, phòng tắm nơi công cộngLoading...
Nhóm tội phạm này đã sử dụng những video từ camera được giấu kín ở phòng thay đồ, nhà tắm... để sản xuất phim đen.

Theo Straitstimes , một chuyên viên bán hàng cùng nhóm của hắn đã phân phối video khiêu dâm trên các trang mạng trực tuyến.

Địa điểm được đặt camera thường là nơi công cộng như phòng thay đồ, nhà vệ sinh, phòng tắm.

Joel Chew Weichen (27 tuổi) nhận tội hôm 21/9. Hắn sở hữu gần 300 phim khiêu dâm các loại. Tại tòa án, nhóm tội phạm này đã công khai cách thức mà chúng sản xuất phim đen như thế nào.


Ảnh minh họa

Chew là một trong 5 kẻ bị tóm đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái sau khi đăng tải hình ảnh của một cô gái lên mạng xã hội. Theo điều tra, Chew là thành viên của một diễn đàn mang tên Sammyboy, Google SG Horizon Club và LittleSG.

Sammyboy là một diễn đàn trực tuyến bàn luận về quan hệ tình dục. Trên đó có hàng trăm thông tin về chủ đề tình dục được quan tâm, chia sẻ, bao gồm cả những bộ phim khiêu dâm và hình ảnh nhạy cảm.

SG Horizon được thành lập vào cuối năm ngoái bởi một thành viên tên Ali Mohamed. Để tham gia vào diễn đàn này, bạn phải sống tại Singapore và gửi các thông tin liên quan tới Ali. Là người điều hành Horizon, Ali quảng cáo về nhóm của mình trên Sammyboy và kêu gọi mọi người tham gia.

Những người tham gia vào đường dây này bao gồm Shaun Lee (28 tuổi, kế toán), Tang Jia Ming (25 tuổi, nhân viên kỹ thuật số) và Ong Yi Jie (27 tuổi, nhân viên phục vụ).

Khi lục soát nhà đối tượng Joel Chew Weichen ngày 25/11/2016, cảnh sát đã phát hiện 4 đĩa cứng, chứa tổng cộng 775 bộ phim, trong đó 280 mang nội dung đồi truy.

Công tố viên Tang Shanjun cho biết, những đối tượng này chia sẻ video có nội dung khiêu dâm để duy trì hoạt động các nhóm tình dục.

Đa số video được quay tại Singapore. "Nhiều phim được lấy từ camera ẩn trong các văn phòng, phòng tắm, phòng thay đồ, thậm chí là nhà tắm riêng. Nạn nhân chủ yếu là phụ nữ nhẹ dạ, trẻ em gái, trong đó có cả nữ sinh", ông Tang nói.

Joel Chew Weichen sẽ bị xét xử vào ngày 5/10 tới.

Tùng Bách (Theo Straitstimes.com/) / Tin nhanh Online

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...