Những con giáp này trong chiều và tối nay nhất định phải cúng giải hạn nếu không sẽ gặp xui xẻo nguyên tuần, vận đen đeo bám cả nămLoading...
Trong chiều và tối nay những con giáp này cần tìm cách giải hạn, cúng lễ đầy đủ để có thể tai qua nạn khỏi tránh vận xui đeo đẳng cả năm nè:

Th.á.n.g 7 Âm lịch là khoảng thời gian theo quan niệm dân gian có rất nhiều điều cần phải kiêng kị. Trong th.á.n.g này, những con giáp dưới đây thường dễ gặp những điều không may mắn cần phải cẩn trọng và đặc biệt là ngày hôm nay phải cúng trả lễ đầy đủ để tránh tai họa đeo đẳng, vận xui đeo bám cả một năm làm ăn mãi không khá lên được nhé!

Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con Gà chiều và tối nay nên tranh thủ cúng giải hạn để xua vận đen đi nhé nếu không sẽ vô cùng xui rủi từ đây đến cuối năm luôn đó. Trong th.á.n.g cô hồn, tất cả mọi đều nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm, tuy nhiên, đặc biệt điều này nên áp dụng với người tuổi Dậu. Nguyên nhân là vì trong th.á.n.g 7 Âm lịch này, bản mệnh của người tuổi Dậu không tốt, sức khỏe suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khỏe trở nên tệ hơn. Đặc biệt đây lại là một th.á.n.g không may mắn thường xuyên gặp trắc trở rắc rối của người tuổi Dậu nên tốt nhất con giáp này cần cúng giản hạn để tránh vận xui đeo bám.

Bên cạnh đó, tử vi cũng dự đoán những người tuổi Dậu trong th.á.n.g cô hồn hung nhiều hơn cát. Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Trong th.á.n.g này, tuổi Dậu dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, người tuổi Dậu nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.Bởi vậy, người tuổi Dậu cần kiêng kị những lời nói rủi, những nơi có âm khí như tai nạn, phim ma rằm th.á.n.g 7… Người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà. Có kiêng có lành thế nên tranh thủ cúng giải hạn trong chiều và tối nay vì hôm nay là ngày Rằm sẽ được tai qua nạn khỏi thần linh chứng giám tuổi Dậu nhé!

Tuổi Dần

Cả những con giáp tuổi Dần cũng thế, th.á.n.g 7 âm lịch không phải là một th.á.n.g may mắn nên con giáp này nên thật cẩn trọng, tốt nhất là chiều và tối nay nên cúng Rằm giải hạn để tránh tam tai, tai bay họa gió thất thường nhé!

Mặc dù có một số thông tin cho rằng tuổi dần trong th.á.n.g 7 Âm lịch sẽ vượng về kinh tế, tuy nhiên, tuổi Dần vẫn nằm trong số những con giáp dễ gặp xui xẻo trong th.á.n.g cô hồn. Bởi sự thành công về tiền tài trong th.á.n.g 7 đồng nghĩa với việc xung quanh người tuổi Dần có rất nhiều tiểu nhân trực chờ “xâu xé”.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất. Trong th.á.n.g này, vận thj phi khiến người tuổi Dần có xu hướng dễ nóng tính, nói lời tuy chân thành nhưng mất lòng lại thành rước họa vào thân.

Bởi vậy, trong th.á.n.g cô hồn, những người đàn ông tuổi Dần không nên ra ngoài vào buổi tối, dễ gặp chuyện không may. Nữ tuổi Dần có thể đeo pha lê hoặc trang sức bằng bạc để trừ tà trong th.á.n.g 7 Âm lịch nhằm tránh vận xui vào người. Đặc biệt ghi nhớ làm lễ cúng bái đầy đủ để mong sẽ hóa giải vận xui và mang lại chút ánh sáng may mắn bạn nhé!


Hình minh họa

Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con rắn th.á.n.g 7 âm lịch mà đặc biệt là chiều và tối nay nên làm lễ cúng cô hồn ngay và luôn để hóa giải vận xui đi nhé. Trong th.á.n.g 7 âm, người tuổi Tỵ dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn của th.á.n.g cô hồn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Tỵ có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí nếu không biết kiềm chế cái tôi, cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay.

Nguyên nhân bởi vận thế th.á.n.g này, hung tinh quy tụ gây cho người tuổi Tỵ cảm giác ức chế vì những chuyện rất nhỏ nhoi. Người tuổi tỵ và đối phương dễ xảy ra tranh cãi hơn bình thường. Nếu nửa kia là một người không khéo léo, tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

Chuyện tình cảm không thể đưa ra quyết định trong một sớm một chiều. Th.á.n.g cô hồn nhiều âm khí khiến người tuổi Tỵ cảm thấy đầu óc nặng trĩu, làm gì cũng gặp xui xẻo. Vì thế, đừng quyết định quá vội vàng kẻo sau này hối không kịp. Lưu ý khác, người tuổi Tỵ trong th.á.n.g này không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.

Tốt nhất để cầu mong bình an yên ổn con giáp này nên đi chùa cầu an và đặc biệt là nên cúng Rằm ngay chiều và tối nay thật đủ lễ để hóa giải vận xui cầu mong bình an may mắn cho bản thân và gia đình nhé. Phải là hôm nay thì mọi việc mới suôn sẻ ý nguyện đạt thành nha tuổi Tỵ.

Tuổi Mão

Con giáp này cũng nằm trong danh sách những con giáp không được may mắn th.á.n.g 7. Do vậy, ngày hôm nay bạn nên tranh thủ dành thời gian để cúng Rằm theo nghi thức, khấn vái thành tâm và đủ lễ dâng lên để cầu mong may mắn xua đi vận đen nhé!Trước tiên, vận trình tổng quan của bản thân đang đi vào thế xấu, chủ yếu về sức khỏe. Người tuổi Mão nên lưu ý giờ giấc sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe. Sau đó là các hung tinh tác động khiến tâm trí người sinh năm Mão trong th.á.n.g 7 âm dễ bị xáo trộn. Có thể bị sự đố kị, nghi ngờ làm mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu.

Thêm vào đó, th.á.n.g cô hồn vốn được coi là th.á.n.g âm khí nhiều, dễ gặp xui xẻo. Những người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.Hóa giải những điều trên bằng cách nên đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng phật trên bàn làm việc để được phù hộ. Tuy nhiên việc làm nhanh nhất vẫn là cúng lễ Rằm cho đúng và đủ để mong tai qua nạn khỏi tuổi Mão nhé!

*Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...