Những tòa tháp kim loại bí ẩn mọc lên ở Mỹ khiên nhiều người dân hết sức tò mòLoading...
Hàng loạt tòa tháp kim loại bí ẩn đã mọc lên ở cửa vào của các đường hầm của khu Queens Midtown và Brooklyn Battery và sắp tới sẽ xuất hiện ở các cây cầu của New York, Mỹ.

Theo CBS, ngay cả những người trong ban quản lý của Cơ quan giao thông đô thị (MTA), chịu trách nhiệm về các tòa tháp trên cũng không thể nói các tháp này dùng để làm gì và bên trong nó có gì.


Jose Lugo, một cư dân thành phố cho hay, các tháp kim loại này mọc lên ngay sau khi các quầy thu phí ở đường hầm được kéo xuống.

"Tôi thực sự không biết về các tòa tháp đó", Neal Zuckerman, một thành viên của MTA nói với Politico. Ông này không phải quan chức duy nhất của New York mù mờ về các tháp kim loại này.

Cho tới giờ, dự án trị giá 100 triệu USD của MTA vẫn nằm trong vòng bí mật. Có 18 tháp kiểu trên đã và sẽ mọc lên ở các đường hầm và cầu.

Cư dân thành phố New York Alyssa Renkas cho hay: "Tôi đoán, nó không phải là để trang trí".

Hoài Linh

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...