Đồng nghiệp hỏi sao không dẫn bạn trai đến dự tiệc công ty, cô gái nhăn mặt: “Bạn trai tao nghèo kiết xác, dắt đến mất mặt lắm” và cái kết khi cô bạn cho xem một trang báoLoading...

Ố hưởng á? Thế thì mày nhầm to rồi. Bạn trai tao chỉ là gã thợ xây nghèo kiết xác…dắt đến mất mặt lắm. Cơ mà mày đừng nói với mọi người tao có bạn trai.

Khánh và Ly yêu nhau đến nay đã được hơn 2 năm, mặc dù là một cặp nhưng thay vì nghĩ hai người hẹn hò thì người ta vẫn tưởng là Ly còn độc thân. Nguyên nhân cũng vì đi đâu không bao giờ Ly dắt theo bạn trai của mình, nhiều lúc Ly tự hỏi chẳng hiểu vì sao cô lại gật đầu làm bạn gái của một gã thợ xây nghèo như Khánh. Nhìn bạn bè yêu toàn đại gia mà Ly hậm hực về bản thân mình vô cùng, mấy lần đi họp lớp thì cô cũng phải viện cái cơ là chưa có người yêu để đỡ mất mặt.

– Bạn trai của mày làm giám đốc cơ á? Hay là mày nói với anh ấy xem mai mối cho tao gã phó phòng được không? Chứ ế ẩm như này chán quá.

– Mày thích thì tao giới thiệu thôi. Bạn trai tao quen nhiều người giàu có mà.

Nghe con bạn thân nói câu đó mà Ly hả hê vô cùng, cô đợi sau khi tán tỉnh được anh phó phòng thì sẽ đá luôn gã bạn trai nghèo của mình. Cứ thế thời gian trôi qua, cho đến một ngày thì công ty Ly có tiệc, cứ nghĩ đến việc hôm đó thể nào mọi người cũng dắt bạn trai giàu có đến là Ly lại thấy khó chịu. Còn nói về Khánh….thì anh cũng muốn được cùng bạn gái ra mắt nhiều người. Chính vì thế mà hôm đó anh mở lời muốn được đi dự tiệc cùng bạn gái. Chỉ nghe đến đó thôi thì Ly cười khẩy.


( ảnh minh họa )

– Anh muốn đi dự tiệc cùng em chứ gì? Cũng được thôi…vậy hôm đó anh sẽ chở em bằng xe gì?

– Thì mình vẫn đi con xe số….

– Thấy chưa? Anh chỉ có con xe số…mà đòi đi dự tiệc với em á? Anh có biết hôm đó đồng nghiệp em đi gì đến không, bét nhất cũng là Sh…rồi ô tô tiền tỷ. Anh đi cùng chỉ khiến em thêm xấu hổ mà thôi. Tốt nhất có thời gian thì anh nên đi kiếm tiền đi…nghèo mãi em cũng chán rồi. Cứ tình trạng này rồi cũng sẽ ly hôn.

Nói rồi Ly mặc kệ không quan tâm xem lời mình nói khiến Khánh tổn thương thế nào. Và quả thật đúng như Ly nghĩ vì buổi tiệc hôm đó chỉ toàn là người giàu có, mấy cô đồng nghiệp thân thiết của Ly thấy cô không dắt bạn trai đến thì ngạc nhiên.

– Sao đi một mình thế này. Bạn trai đâu? Phải dắt đến để mọi người còn ngưỡng mộ chứ? Mày là có số hưởng nhất đấy.

– Số hưởng á? Thế thì mày nhầm to rồi. Bạn trai tao chỉ là gã thợ xây nghèo kiết xác…dắt đến mất mặt lắm. Cơ mà mày đừng nói với mọi người tao có bạn trai. Để tao con tán mấy anh đại gia chứ?


( ảnh minh họa )

– Con điên này…mày đùa tao đấy hả? Bạn trai mày giàu có thế rồi còn phó phòng hay đại gia gì nữa.

– Mày nói như vậy là sao?

Ly vừa dứt lời thì cô đồng nghiệp truy cập một trang tin tức rồi chỉ vào người đàn ông xuất hiện trên trang nhất…

– Đây là bạn trai mày đúng không? Anh ta là sếp một công ty bất động sản có tiếng đấy. Thế không phải bạn trai mày giàu là gì?

– Mày…mày có chắc là người ta không ghép ảnh không?

– Tất nhiên là không? Báo chí hẳn hoi cơ mà. Nhìn bộ dạng kinh ngạc của mày thế này chắc không biết gì rồi. Tao nghĩ là bạn trai mày cố tình thử lòng mày đấy. Mấy gã nhà giàu thường chơi trò đó mà…

Nghe cô đồng nghiệp nói câu đó mà Ly ngớ người, quả thật đúng như vậy thì cô thật sự không còn mặt mũi nào để đối diện với Khánh. Buổi tiệc đó Ly không ở lại mà vội lao về nhà…và đúng lúc ấy cô thấy Khánh đứng bên xế sang..cầm bó hoa tươi cùng chiếc nhẫn kim cương. Ly tự hỏi đó là dành cho mình…hay dành cho cô gái khác.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...