Phát hiện chồng “mây mưa” với DJ sexy nổi tiếng đất Hà Nội, chồng bị vợ bắt chắp tay khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, thừa nhận tội lỗiLoading...
Từng bị vợ là bà chủ công ty phân phối kim cương cảnh báo, chồng hám của lạ vẫn vào quán bar gặp và quan hệ với nữ DJ sexy lần thứ hai khi cô đi công tác. Quá bức xúc vì bị phụ bạc, vợ đã đăng status bóc mẽ chồng cùng nữ DJ Hà Nội siêu vòng 1.


Mới đây, trên Facebook cá nhân, bà chủ công ty phân phối kim cương - chị N.L đăng status cho biết chồng mình có quan hệ bất chính với nữ DJ sexy nổi tiếng Hà Nội tên Q.A (nickname S), làm thêm công việc giữ mối khác trong quán bar.

Tưởng chừng cuộc làm tình diễn ra chóng vánh trong cơn phê pha của chồng tên Q. Song theo chị N.L, khi ai về nhà nấy, Q.A vẫn cứ bám riết, nhắn tin và gọi điện cho chồng khiến 2 người trở thành mối quen.

Một lần chị N.L phát hiện ra sự thật động trời nên đã có động thái cảnh cáo chồng với Q.A. Thế nhưng, cách đây vài hôm, khi chị N.L đi công tác TP.HCM à thì chồng và Q.A lại gặp nhau ở quán bar rồi lên giường làm chuyện ấy.

Đến lúc này, chị N.L hết chịu đựng nổi nên đăng tin nhắn cảnh báo Q.A cùng clip gọi điện trực tiếp dằn mặt DJ này lên Facebook cá nhân để chứng mình cô không hề bịa chuyện.

Chưa hết, bà chủ công ty phân phối kim cương ở Hà Nội đăng luôn clip chồng chắp tay khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, thừa nhận tội lỗi cùng những câu xin lỗi, thề thốt không bao giờ tái phạm nữa.


Anh chồng chắp tay khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, thề không quan hệ với nữ DJ Q.A nữa.

Chẳng biết chuyện này sẽ đi đến đâu nhưng nhiều người mong anh chồng sẽ giữ trọn lời thề, tu chí làm ăn, đừng để vợ phải đăng đàn bóc phốt cho người đời cười chê.

Tất nhiên, việc bóc mẽ nữ DJ Q.A và chồng trên Facebook của chị N.L nhận về ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người cho rằng cô thiếu thông minh, không nên mang chuyện gia đình công khai trước bàn dân thiên hạ.


Chị N.L hết chịu đựng nổi nên mới bóc mẽ chồng quan hệ với nữ DJ Q.A.

Về chuyện này, chị N.L chia sẻ vì quá sức chịu đựng nên mới làm vậy: “Bất cứ câu chuyện nào, cách hành xử nào cũng đều nhận được luồng dư luận hai chiều. Tôi hiểu điều đó. Và cũng không thể có cách nào khác ngoài chấp nhận vì không thể vừa lòng cả thế giới. Tại sao ư? Vì tôi dù như thế nào cũng chỉ là người phụ nữ, cũng có tự trọng, cũng có phút yếu lòng, và hơn hết, dù mạnh mẽ đến đâu thì sức chịu đựng cũng chỉ có giới hạn.

Chỉ muốn nói rằng, ai tiếp xúc với tôi đều hiểu tôi là người biết cư xử, hơn 4 năm kinh doanh mạng chưa từng dựa vào phốt mà nổi lên. Tức nước vỡ bờ, những người đang trách móc tôi cư xử không hay, bóc phốt lên mạng xã hội, các bạn có biết tôi đã từng im lặng nhẫn nhịn?

Đã từng nặng nhẹ đủ cách mà vẫn không gặp may không? Thời điểm này đơn giản chỉ là vượt quá sức chịu đựng. Tôi đã quá mệt mỏi và mất niềm tin với những điều con người kia hứa hẹn, vậy nên mới có chuyện tự lên bàn thờ thề thốt để mong tôi mở lòng lần cuối. Bạn bè tôi ai cũng hiểu và biết thời điểm vừa qua, tôi đã quyết liệt trong chuyện li hôn như thế nào, nhưng nếu đã cố tình không buông tha tôi mà ra ngoài làm chuyện xấu, tôi cũng không ngại xấu mặt mà phô hết ra đây này. Có chăng những lần trước tôi cứ nhẫn nhịn, cứ im lặng hành xử theo cách mà mọi người nói là "vợ khôn ngoan" nhưng không hề thay đổi. Vậy nên sự việc lần này, đến đâu tôi đón đến đó”.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...