Phát hiện chồng ngoại tình, vợ chặn đầu xe, chồng tăng ga cán chết vợLoading...

Người vợ đáng thương bắt quả tang chồng đang chở nhân tình trên ô tô nên đã chặn lại đòi nói chuyện phải trái nhưng người chồng nhẫn tâm tiếp tục cho xe tăng ga chạy làm chị ngã xuống đường. Chị bị cuốn vào gầm xe và bánh xe đã cán qua người khiến chị tử vong dưới sự điều khiển của chồng mình.

Vụ việc xảy ra vào ngày 1/9/2017 tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.


Phát hiện chồng ngoại tình, vợ chặn đầu xe và bị chồng đâm chết.

Theo camera an ninh ghi lại, hôm ấy, người vợ (áo đen) bắt quả tang chồng mình đang chở nhân tình trên xe nên đã đi lên phía trước chặn xe lại. Chị đi đến bên cạnh yêu cầu chồng và nhân tình mở cửa xe để nói chuyện nhưng người phụ nữ trong xe nhất định giữ chặt cửa không chịu mở.

2 người phụ nữ giằng co ở cửa xe một lúc thì người chồng từ từ nổ máy cho xe chạy mặc dù chị vợ vẫn đang đứng bám bên cửa xe. Ban đầu, người đàn ông này chỉ điều khiển xe rất chậm nhưng bỗng nhiên lại tăng ga lên chạy rất nhanh khiến người vợ bất ngờ ngã xuống đường. Chị bị cuốn vào gầm xe và bị bánh xe cán qua người dưới sự điều khiển của chồng mình.

Sau cú va chạm mạnh, nạn nhân đã tử vong ngay tại hiện trường. Người phụ nữ đáng thương vừa bị chồng phản bội lại bị chính hắn đẩy vào cõi chết. Cảnh sát địa phương cho biết, sau đó người chồng đã đến tự thú về tội lỗi mà mình gây ra, hiện vụ việc đang được giải quyết.

Sau khi vụ việc được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ sự thương xót trước sự ra đi của người vợ và họ yêu cầu cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nghiêm khắc tội trạng của người chồng nhẫn tâm.

Nguồn: pearvideo
Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...