PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Rủ người yêu đi ăn cùng bố mẹ nhưng không mang tiền để xem thái độ của em thế nào, đến khi giơ chiếc ví trống không ra thì em phản ứng không ngờ


Loading...

Nói thì mạnh miệng như vậy, nhưng đến khi cầm hóa đơn thanh toán hơn 2 triệu thì Huy cố tình giơ chiếc ví trống không ra để cho Vân nhìn thấy...

Huy và Vân yêu nhau đến nay đã được hơn 4 năm, ai nhìn vào cũng khen Huy có số hưởng vì gã trai nghèo công nhân lương tháng 4 triệu như anh mà vẫn yêu được cô gái xinh đẹp như Vân. Thế nhưng có một sự thật không phải ai cũng biết đó là Huy vốn là một đại gia sở hữu trong tay hàng tỷ đồng. Vốn dĩ anh giấu thân phận thật của mình với Vân là vì anh muốn thử lòng xem Vân yêu mình vì tiền hay vì tình cảm chân thật.

Thật ra Huy cũng biết cái trò thử lòng này rất mạo hiểm, vậy nhưng trước đây Huy trải qua 3 mối tình thì cả 3 cô gái đều lạnh lùng đòi chia tay khi biết Huy không phải là đại gia. Chính vì vậy mà anh không muốn lấy phải một cô vợ hám của. Trong suốt thời gian hẹn hò thì Huy chỉ đưa Vân đi ăn mấy món vỉa hè, đi dạo trên con xe số cũ rích của anh. Thậm chí những ngày lễ Huy cũng chỉ cố tình mua toàn món quà chưa đến 100 ngàn.

- 4 năm rồi anh vẫn chỉ là gã trai nghèo…em có hối hận vì yêu anh không hả Vân?? Nếu em có muốn chia tay thì…


( ảnh minh họa )

- Vớ vẩn, chia tay gì chứ?? Nghèo đâu phải là cái tội. Với lại em cũng không thích anh là đại gia đâu…như vậy em sẽ cảm thấy mình không xứng với anh. Vậy nên hai chúng mình cứ như thế này mãi anh nhé.

- Em nói thật đấy hả?? Con gái thời nay toàn săn đại gia thế mà em lại ghét á??

- Có phải cô gái nào cũng thích đại gia đâu cơ chứ?? Em yêu anh nên dù anh có là công nhân hay giám đốc…em vẫn chỉ yêu anh thôi,

Quả thât rất lâu rồi Huy mới nghe được những lời nói ngọt ngào đến như thế.Yêu nhau cũng đã 4 năm nên Huy quyết định cầu hôn Vân để tính chuyện kết hôn, khỏi phải nói Vân hạnh phúc như thế nào vì đời phụ nữ chỉ mong được lấy người mà mình yêu thương thôi. Thế nhưng trước khi cưới thì Huy vẫn quyết định thử thử lòng bạn gái thêm một lần cuối vì trong lòng anh vẫn có chút đa nghi cho rằng Vân nghĩ mình đang cố thử lòng nên mới em mới có phản ứng như vậy.

Lấy cớ hẹn bố mẹ Vân lên để bàn chuyện cưới xin nên Huy mời luôn bố mẹ bạn gái đi ăn nhà hàng.

- Đi ăn quán cơm bình dân là được rồi anh ạ. Vào đây tốn kém lắm….lương anh làm gì đủ mà trả chứ??


( ảnh minh họa )

- Lần đầu mời bố mẹ đi ăn phải chọn chỗ ok một tý chứ?? Không thì mất điểm trong mắt bố mẹ em mất. Yên tâm anh có tiền mà.

Nói thì mạnh miệng như vậy, nhưng đến khi cầm hóa đơn thanh toán hơn 2 triệu thì Huy cố tình giơ chiếc ví trống không ra để cho Vân nhìn thấy.

- Anh hết tiền đúng không?? Đã bảo là vào quán bình dân mà không nghe.

- Rõ ràng anh bỏ tiền vào ví rồi mà…sao giờ lại không thấy đâu nữa. Để anh chạy về nhà lấy tiền.

- Thôi, để em trả cho. Em đủ tiền mà.

- Sao để em trả được chứ?? Như vậy thì bố mẹ em cười anh chết mất.

- Không để bố mẹ em biết là được rồi. Tiền của anh coi như là của em và ngược lại của em là của anh. Chúng mình đừng khách sáo chuyện ấy anh nhé.

Nghe Vân nói câu đó mà Huy hạnh phúc vô cùng. Ngay đêm hôm đó Huy thú nhận thân phận thật của mình cho Vân biết. Tất nhiên là Vân có giận Huy nhưng cô cũng tha thứ cho bạn trai vì cô biết mình yêu Huy rất nhiều.

Loading...