Sát ngày cưới nhận được đoạn clip cảnh nóng của vợ với tình cũ, chồng vẫn vui vẻ làm đám cưới nhưng đến đêm tân hôn thì bịt mắt vợ lại rồi dẫn lên sân thượng làm điều đáng sợ nàyLoading...

Thay vì hủy hôn thì Hoàng vẫn vui vẻ làm đám cưới, cho tới đêm tân hôn lại bắt vợ bịt mắt lại làm điều đáng sợ trên sân thượng để rồi phải hối hận cả đời.

Sau hơn năm yêu nhau Hoàng và Thủy quyết định kết hôn khi cả 2 đã gần 30 rồi. Được sự ủng hộ của 2 bên gia đình nên đám cưới của đôi trẻ được tổ chức không lâu sau đó. Vốn là 1 người yêu Thủy mãnh liệt, tiệc cưới Hoàng đã tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ theo sở thích của Thủy để khiến em vui và hạnh phúc. Hoàng muốn Thủy thấy anh yêu cô nhiều thế này.

Thế nhưng cận kề ngay cưới, Hoàng lại nhận được tin nhắn của Khải (tình cũ của Thủy). Anh ta gửi clip cảnh nóng của anh ta với Thủy. Xem đoạn clip đó mà Hoàng nóng hết cả mặt, anh không ngờ người anh sắp lấy làm vợ lại là gái hư, có những phút giây thác loạn thế này. Uổng công hơn 1 năm qua Hoàng đã giữ gìn cho Thủy vì nghĩ cô còn trinh, nhưng không anh đã bị Thủy lừa 1 cách đau đớn.

Phát hiện vợ mất trinh – điều mà Hoàng căm ghét nhất nhưng anh vẫn ỉm đoạn clip đó đi, vui vẻ tổ chức đám cưới như chưa có chuyện gì xảy ra. Ngày cưới đến, trao cho vợ nụ hôn nồng thắm, Hoàng khẽ rỉ tai vợ: “Đêm nay anh có món quà bất ngờ cho em, em chuẩn bị đi nhá” Thủy không biết Hoàng sẽ tặng gì nhưng cô gật đầu mỉm cười hạnh phúc mà không hay sắp tố sắp đến với cô phía sau.

Đám cưới kết thúc cũng là lúc đêm tân hôn đến. Muốn chồng thêm phần hưng phấn Thủy đã diện chiếc váy ngủ khá gợi cảm và vô cùng bắt mắt nằm đợi chồng. Đi uống rượu về thấy vợ nằm đợi trong tư thế đó, Hoàng cười khẩy rồi lôi trong tủ ra chiếc khăn khẽ bảo vợ.


Đêm nay anh có món quà bất ngờ cho em, em chuẩn bị đi nhá (ảnh minh họa)

- Lát nữa mình tân hôn được không?? Giờ thì em bịt mặt lại, anh muốn tặng em 1 bất ngờ.

- Món quà lúc trưa anh nói đấy à??

- Ừ, em hồi hộp chứ??

- Có ạ.

- Vậy thì bịt mắt vào đi.

Nghe lời chồng Thủy vui vẻ bịt mắt mình lại, rồi được anh dẫn lên sân thượng. Không biết chồng định làm gì ở sân thượng này nhưng Thủy hào hứng lắm, cô đã tưởng tưởng ra trong đầu hàng ngàn hình ảnh, không gian đầy nến và hoa thật lung lung và trước mắt cô là 1 món quà ý nghĩ gì đó. Thế nhưng vừa lên đến đó, Hoàng đã bảo vợ nằm xuống chiếc chiếu anh đã dải sẵn rồi cột tay vợ lại bỏ bịt mắt vợ ra.

Mở mắt, Thủy đã nở sẵn 1 nụ cười thật tươi chào đón chồng nhưng không trước mắt cô là 3 gã nào đó lạ hoắc, đang trần chuồng như nhộng mà cười nham hiểm lao về phía cô, chiếm lấy cô mà cưỡng bức 1 cách tàn bạo. Không thể hiểu chồng đang làm cái gì, Thủy vừa chống cự với 3 tên đó vừa hét lên với chồng.

- Anh làm gì thế?? Đây là món quà anh tặng em sao?? Cứu em với, đêm tân hôn của tụi mình không phải là thế này!!

- Qua tôi tặng cho 1 đứa mất trinh như cô đấy. Chẳng phải ngày trước cô đã từng thác loạn, ân ái điên cuồng với tay tình cũ rồi sao?? Thứ đàn bà dơ bẩn, mất trinh như cô tôi không bao giờ đụng vào. Đây là quà cho cô cũng là sự trừng phạt cho loại đàn bà mất trinh. Hưởng thụ đi.


Anh làm gì thế?? Đây là món quà anh tặng em sao?? (ảnh minh họa)

- Mọi chuyện không phải như anh nghĩ. Anh điên rồi, nói họ buông em ra. Em không có mất trinh, không có hư hỏng như anh nghĩ đâu. Đừng đối xử với em như vậy.

- Đứa nào mất trinh mà dám thừa nhận với chồng mình chuyện đó. Nếu không vì nể mặt bố mẹ tôi thì đừng hòng tôi cưới cô nhá. Loại đàn bà giẻ rách!!

Mặc cho vợ kêu gào thảm thiết thế nhưng Hoàng vẫn đứng khoanh tay nhìn 3 gã kia bạo hành vợ 1 cách tàn bạo. Xong việc, Hoàng trả tiền cho 3 gã đó rồi kéo vợ xuống nhà tống ra khỏi nhà ngay tức khắc. Vừa vào nhà, điện thoại đã báo có tin nhắn. Là tin nhắn của tình cũ của vợ.

- Tân hôn vui vẻ chứ chú em. Đoạn clip bữa trước anh gửi cho chú là clip cắt ghép, dựng thôi chứ không phải thật. Điều tôi muốn chắc chú đã làm rồi, vậy là tôi đã trả thù được Thủy. Cảm ơn chú em đã tin tôi. Haha.

Tái mặt khi biết mình bị Khải lừa đau đớn, Hoàng vội cầm đèn chạy lên sân thượng soi xuống chỗ vợ vừa bị bạo hành. Là giọt máu trinh, trời ơi anh đã làm cái quái gì thế này. Vội chạy ra khỏi nhà tìm vợ, thế nhưng phía trước nhà anh chừng 500m có 1 đám đông người xúm lại hô hào.

- Tai nạn, cô gái này đang rất nguy kịch vội gọi xe cấp cứu máu lên.

Tái mặt chạy lại, Hoàng rẽ đám đông tiến vào thì anh run rẩy chết sững khi người con gái mình đầy máu, đang nằm bất động dưới đường mắt vẫn còn nước mắt không ai khác chính là Thủy. Vội bế vợ lên, Hoàng gào khóc gọi tên vợ thật to mãi lúc sau Thủy mới yếu ớt mở mắt.

- Vợ ơi, anh sai rồi. Anh không nên tin thằng Khải làm hại em, cố lên vợ, em sẽ sống thôi mà. Đừng bỏ anh, anh xin em.

- Anh là… 1 thằng… đàn ông… tồi!!

Nói rồi Thủy trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của Hoàng. Hoàng ôm chặt lấy Thủy gào khóc trong đau đớn tuyệt vọng. Là anh, là anh đã hại vợ đến chỗ chết. Đúng, anh là 1 thằng tồi, 1 thằng tồi khi vợ mình không tin đi tin người ngoài. Anh sai rồi, sai thật rồi. Gía như có thể anh chỉ ước được quay lại lúc 5 tiếng trước, anh sẽ không làm việc điên rồ đó để phải hối hận cả đời thế này.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...