PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Thất tình đi mua rượu về uống giải sầu, thấy em bán rượu “phơi phới” thì gạ 1 đêm để rồi sáng hôm sau hối không kịp khi biết thân phận thật của em


Loading...
Cảm giác thất tình vì bị bạn gái đá khiến đầu óc anh như ngu muội rồi lên giường với 1 người không thể động vào. Bây giờ anh phải làm gì đây?

Nhận được tin nhắn bạn gái gửi muốn hẹn gặp tối nay, anh sung sướng đến phát điên. Cả tuần nay cô ấy cứ kiếm chuyện rồi giận dỗi đâu đâu ý khiến anh không sao hiểu nổi, nghĩ chắc bạn gái muốn hẹn hò để chủ động giảng hòa nên anh vội vàng làm nốt công việc còn đang giang dở.

Vẫn quán quen đó và chỗ 2 người từng hẹn hò suốt 5 năm qua, anh nhắn tin muốn đến đón bạn gái nhưng cô nói đang ở ngoài và sẽ đến sau nên đành tới trước đợi. 20 phút sau, bạn gái đến nhưng cô bước xuống từ chiếc xế hộp Audi, như dự cảm chẳng lành, anh nghĩ chẳng có thằng Uber hay Grap nào rảnh việc lái Audi chở thuê đâu nên cũng không hỏi mà chờ cô tự nói.

Quả nhiên, sau đôi ba lời hỏi thăm xã giao, bạn gái anh cuối cùng cũng chịu nói ra mục đích của cuộc gặp hôm nay:

- Chúng ta chia tay đi. Em hết tình cảm với anh rồi, em cảm thấy tất cả những thứ chúng ta có với nhau trước giờ đều là sai lầm. Xin lỗi anh…

- Anh nghĩ thời gian chúng ta quen nhau không phải là sai lầm. Đó là kỉ niệm đẹp của em và anh, chỉ là… chắc người sai là anh, vì đã không cho em được cuộc sống tốt phải không??

- Anh… Sao anh biết!! Đúng thế, em không muốn cưới người không có khả năng cho em cuộc sống tốt. Em không có ý định sống cuộc sống nghèo khổ, cũng không muốn vừa gội đầu tóc thơm phải chùm áo mưa hôi rình ra ngoài hẹn hò với bạn trai. Anh ấy có xe có nhà cửa, anh ấy sẽ khiến em luôn luôn xinh đẹp.

- Ừ, anh biết rồi. Xin lỗi em vì đã khiến em phải chịu đựng cái áo mưa hôi rình đó trong suốt 5 năm qua.

Anh đứng lên không muốn nhìn bạn gái khóc thêm 1 lần nào nữa, nói thật là anh cay lắm. 5 năm yêu nhau, cô ấy cứ luôn nói không chê bai gì anh, thế mà cuối cùng vẫn lựa chọn 1 thằng cha giàu có hơn để trao gửi cả cuộc đời. Anh không hiểu, rốt cuộc thì anh sai ở đâu chứ, sai vì không được sinh ra ở cùng 1 vạch xuất phát giống như hắn ta sao. Thôi được, anh từ bỏ, nghèo hèn thì chỉ nên đi với nghèo hèn mà thôi, ăn mày làm sao dám đòi xôi gấc.

To mồm thì nói vậy nhưng anh cũng buồn lắm chứ, tình cảm 5 năm, nói bỏ là bỏ được sao?? Anh cũng là người lụy tình, lời chia tay nghe thật nhẹ nhàng nhưng sao nó đắng cay đến nghẹn lòng thế này. Anh tìm đến rượu, bây giờ chỉ có cồn với chất kích thích mới khiến anh quên đi những kỉ niệm tuyệt vời với em trong suốt thời gian qua.

Anh đau quá, trái tim tưởng chừng như vỡ vụn, tim càng đau thì càng muốn uống thật nhiều chỉ mong thần kinh tê liệt đi. Rượu ở nhà hết, anh chạy ra quán rượu mua thêm, đầu óc chếnh choáng, quay quay nhìn cái gì cũng không rõ ràng. Vậy mà chẳng hiểu sao lại có thể lết đến quán rượu như 1 tiềm thức, vừa mở cửa ra đã thấy em bán rượu đứng đó nhìn mình. Anh lè nhè trong cơn say:

- Em gái, có rượu không?? Bán cho anh 3 chai đi.

- Em gái…?? Có ạ, anh uống ở đây hay mang về ạ.

- Mang về, chiết cho anh nhanh lên nhé.


(ảnh minh họa)

Đứng đợi rượu được chiết, mắt rảnh rỗi anh dựa lưng vào tường nhìn xung quanh, bất chợt thấy em gái bán rượu cũng “điện nước đầy đủ” đang đứng đó nhìn mình chằm chằm. Anh cười thầm rồi ra đó tán tỉnh em gái vào câu, bình thường anh chẳng như thế đâu nhưng chắc có chút men nên hôm nay mạnh bạo dữ. Quả nhiên sau vài câu gạ gẫm anh đã thành công dẫn em ý về nhà uống rượu cùng mình.

Chuyện sau đó… haizz, anh chẳng còn nhớ gì nữa hết, chỉ biết là sáng hôm sau tỉnh dậy thấy mình với em gái hôm qua trần như nhộng không một mảnh vải che thân. 1 vài kí ước hiện ra nhưng đầu óc anh vẫn choáng váng không nhớ nổi khuôn mặt của người hôm qua ngủ với mình là ai. Cố gắng hít thở vài lần, anh ngẩng đầu sang nhìn kĩ gương mặt đó.

Để rồi, 10 giây sau, đại não phản hổi lại, anh điếng người choáng váng như nhận ra thân phận thật của cô. Bảo sao hôm qua anh cứ thấy sao cô ngon ngẻ thế, hóa ra là con gái của bà chủ quán rượu mới 18 tuổi. Mấy lần ra mua rượu anh cũng hay trộm nhìn nhưng chẳng để ý nhiều, trời ơi, nhà bà bán rượu có quen biết với xã hội đen và mấy tay anh chị cả cái xóm này ai chả biết. Giờ anh đụng đến con gái bà ấy, chắc chẳng còn cái mạng mà sống nữa rồi.

Vò đầu bứt tai, anh chẳng suy nghĩ được gì lúc này cả, sao cuộc đời lại đen quá vậy. Vừa mới chia tay bạn gái hôm trước mà hôm sau đã dính ngay thành phần bất hảo không được đụng vào rồi. Phen này đời anh chết chắc, mọi người có cao kiến gì không cứu giúp tại hạ với.

Loading...