Thấy bạn gái cũ bị gã biến thái sờ vòng 1 trên xe bus không can mà còn khích đểu: “Cô ta đang sướng lắm đấy, cứ làm đi” để rồi 2 phút sau hối không kịpLoading...

Cô ta đang sướng lắm đấy, cứ làm tới đi". "Đồ khốn nạn, không ngờ sau 3 năm anh chưa tỉnh ngộ ra mà còn khốn nạn hơn xưa.

Yêu nhau đắm đuối 4 năm trời tới mức có thời điểm Loan bán hết xe máy, vàng rồi tiền của riêng mình được gần 300 triệu đưa cho Long mang về đóng viện phí cho mẹ anh. Những tưởng 2 người sẽ có 1 cái kết viên mãn, ai ngờ mẹ Long vừa mới ra viện được 3 tháng thì Long bất ngờ trở mặt ngay với Loan vì biết cô giờ tay trắng, hết giá trị lợi dụng.

Hai người lúc đó vẫn đang ở chung phòng trọ, hôm ấy xe Loan bị hỏng nên đành nhờ anh quản lý đưa về giúp. Ai ngờ vừa mới về tới cổng nhà trọ thì bất ngờ Long lao ra đánh ghen:

- Hôm nay thì bắt tại trận hết đường chối cãi rồi nhé. Đưa nhau về tận đây cơ mà, tình tứ gớm. Thế này ở công thì thường xuyên đưa nhau ra nhà nghỉ buổi trưa là đúng rồi.

- Anh nói linh tinh cái gì vậy. Xe em hỏng gọi anh tới đón mà anh không bắt máy, anh ấy có lòng tốt đưa em về giúp, anh chẳng cảm ơn lại còn ghen vô cớ nói lời xúc phạm em với anh ấy là sao??

- Cô bảo tôi ghen vô cớ à. Rõ ràng như ban ngày thế này còn chối à. Cô ở với tôi mà còn đi nhà nghỉ với thằng khác, người ta bảo tôi lâu rồi nhưng tôi không tin. Nhưng hôm nay thì…


Cô ở với tôi mà còn đi nhà nghỉ với thằng khác, người ta bảo tôi lâu rồi nhưng tôi không tin. Nhưng hôm nay thì… (Ảnh minh họa)

Anh đồng nghiệp không muốn mọi người hiểu lầm nên bảo Loan và bạn trai về nhà nói chuyện còn anh về trước. Loan cũng nghĩ là Long hiểu nhầm thôi ai ngờ Long làm loạn lên rồi bỏ đi luôn. Tối đó cô gọi thế nào Long cũng không bắt máy. Loan hi vọng ngày mai bình tĩnh lại nói chuyện Long sẽ hiểu ra vấn đề, ai ngờ sáng hôm sau ngủ dậy cô nhận được tin nhắn chia tay phũ phàng của người yêu.

Vẫn còn bàng hoàng không tin đó là sự thật thì 2 ngày sau cô bạn gái đã gọi điện cho Loan báo tin động trời:

- Loan ơi, mày vẫn đang ở với ông Long đấy chứ??

- Có việc gì vậy mày??

- Tao nghĩ tao nhìn nhầm thôi mày à, vừa thấy ông ta lên ô tô cùng 1 em nào ấy xinh lắm, nhưng chắc tao nhầm.

- Mày không nhầm đâu. Thằng chó đó lợi dụng tao lừa tao đưa hết tiền cho mẹ nó chữa bệnh, giờ nó đá tao rồi. Tại tao ngu quá mà.

Loan khóc tu tu ngay trong điện thoại, lúc này cô thấy mình đúng là quá dại dột vì tin người, giờ thì cô tay trắng. Dạo đó Loan lên mạng chửi người yêu rất nhiều, nhưng 1 thời gian sau thấy điều đó cũng chẳng được lợi gì vì người đau khổ nhất vẫn là cô. Còn Long anh ta vẫn nhơn nhơn mà chẳng chút xấu hổ, thậm chí nghe nói còn yêu được cả con gái giám đốc nữa cơ.

Kể từ đó Loan chú tâm vào công việc của mình ở công ty và còn cùng bạn kinh doanh online ở bên ngoài để kiếm tiền làm lại từ đầu và quên đi người đàn ông bội bạc kia. Long thì cũng trải qua nhiều mối tình, phần lớn là anh ta lợi dụng những cô gái giàu có nhờ cái mác đẹp trai của mình. Nhưng khi phát hiện ra con người thật của anh ta thì tất cả các cô ấy đều tránh xa nên giờ vẫn 1 mình chứ chưa lập gia đình.

3 năm chia tay nhau không 1 lần liên lạc, hôm ấy bất ngờ Long gặp lại Loan trên chuyến xe bus trong 1 tình huống vô cùng trớ trêu. Vừa nhìn thấy Loan bước lên xe Long đã nhận ra dù bây giờ nhìn Loan còn xinh và ăn mặc sành điệu hơn cả ngày xưa.

Chiếc áo khoét sâu cổ để lộ 1 phần bầu ngực vô cùng gợi cảm. Long đang định tiến tới xem Loan có nhận ra mình không thì bất ngờ gã biến thái ngồi cạnh ghế của Loan lùa luôn tay vào chộp lấy ngực của cô. Loan vừa đau vừa tức hất thẳng tay gã ra nhưng xem ra gã vẫn muốn trêu Loan tiếp, mọi người trên xe hầu như lắm mắt lim dim ngủ vì đang là giờ ngủ trưa nên không ai biết.

Long nhìn cảnh ấy thì hả hê vô cùng vì dạo mới chia tay, suốt ngày Loan lên mạng bốc phốt rồi nói anh là thằng đàn ông đào mỏ nọ kia nên Long cũng tức lắm. Long tiến lại nhưng không can ngăn mà còn khích đểu gã biến thái kia:

- Cô ta đang sướng lắm đấy, cứ làm tới đi.

- Đồ khốn nạn, không ngờ sau 3 năm anh chưa tỉnh ngộ ra mà còn khốn nạn hơn xưa.

- Tôi có nói sai đâu mà cô chửi tôi nhỉ. Tôi ngủ với cô cả năm trời tôi lại còn không biết lúc nào cô sướng hay sao??


Ảnh minh họa

Loan định lao tới tát cho bạn trai cũ cái tát trời giáng thì bị Long giữ được tay rồi hất tay cô ra. Mọi người trên xe đã nghe được cuộc cãi lộn của 2 người. Loan ấm ức ngồi xuống ghế lôi điện thoại ra nhắn tin còn Long thì hả hê vì thấy bạn gái xấu hổ và bị làm nhục trước đông người như thế.

Nhưng rồi chỉ 2 phút sau khi xe dừng ở bế kế tiếp thì cả xe nháo nhào khi thấy 1 toán đầu gấu xăm trổ bước lên:

- Mọi người bình tĩnh, anh em chúng tôi không làm hại ai cả đâu. Chúng tôi chỉ lên đây tìm 2 thằng khốn thôi, 1 thằng tên Long và 1 thằng ngồi cạnh cô gái kia.

Nhanh như cắt họ tóm được Long và gã đồi bại đã sàm sỡ Loan và lôi xuống xe bus. “Hôm nay chúng mày động vào bạn gái tao thì chúng mày xác định đi”. Chỉ 10 phút sau cả Long và tên kia máu me be bét, người không ra người nữa. Nhưng Long vẫn vênh váo cố nói với Loan:

- Tưởng cô yêu được thằng nào tử tế, chứ vớ được thằng giang hồ đầu đường xó chợ thì…

- Với tôi anh ta làm gì không quan trọng miễn là anh ấy yêu thương và bảo vệ tôi. Chứ như cái loại anh chuyên bám váy đàn bà để bòn rút thì nhục lắm, tôi khinh…

Loan và mọi người đi rồi để cho Long và gã kia nằm chỏng chơ ra đó. Có lẽ Loan còn nể chút là người yêu cũ thì hôm đó Long mới giữ được mạng chứ không như gã biến thái sờ ngực Loan thì mọi người đưa vào viện cấp cứu thì đã tắt thở rồi.

Lâm Minh/ Theo Thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...