PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Thấy ga trải giường dính máu, chồng nổi giận túm lấy cái gậy nện thật lực vào người vợ, mẹ chồng nghe động chạy vào hét lên: “Sao nó còn trong trắng mà mày lại đánh nó?”


Loading...

“Cái gì thế này? Ga giường dính máu á? Sao cô dám lừa dối anh hả? Tôi ghét nhất cái trò hèn hạ này đấy. Mất đời con gái rồi thì nói mất đi…cô dám dùng đồ giả để lừa tôi đúng không?”

Yêu nhau hơn 3 năm thì Cường và Hương quyết định kết hôn, ngày theo bạn trai về ra mắt bố mẹ chồng thì Hương lo lắng đến mức suýt ngất vì cô nghe nói mẹ chồng tương lai của mình rất khó tính. Ấy thế nhưng điều mà Hương không ngờ là cô lại được lòng mẹ chồng vô cùng. Chính vì vậy cả hai chỉ chờ ngày lành tháng tốt để làm đám cưới.

Sắp về chúng một nhà nên ai cũng nghĩ chắc hẳn Cường sung sướng lắm vì suốt 3 năm trong khi người ta được bạn gái dâng hiến thì Cường vẫn bị Hương cấm triệt. Ngày đi nhậu làm tiệc chia tay cuộc đời độc thân thì bạn bè Cường cứ trêu.

– Tao phục mày thật đấy, yêu 3 năm chỉ ôm hôn mà mày vẫn chịu được hả? Phải cướp cái ngàn vàng đi…không lỡ thằng khác cướp mất thì hỏng ăn. Tao thà chết chứ không làm thằng “đỏ vỏ” đâu.

Nghe thằng bạn nói như vậy Cường lại ngán ngẩm, thú thật suốt 3 năm nay Cường chỉ duy nhất gạ gẫm Hương đi nhà nghỉ một lần nhưng bất thành. Kể từ lần đó thì anh cũng không đòi hỏi nữa…và sự thật là Cường biết bạn gái mình không còn cái ngàn vàng nữa. Dù Hương cứ nói rằng để đêm tân hôn dâng hiến nhưng Cường biết trước khi đến với mình Hương đã dâng đời con gái cho gã bạn trai cũ. Thế nhưng anh mặc kệ không nói điều gì cả vì anh yêu Hương thật lòng.


(Ảnh minh họa)

Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới đẹp như mơ của Cường và Hương diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Cả buổi lễ bị mọi người trêu về đêm tân hôn mà Hương đỏ hết cả mặt, còn Cường thì vẫn tỉnh bơ đi chúc rượu. Sau khi khách khứa về hết thì mẹ chồng phải giục mãi thì Cường và Hương mới lên phòng.

Suốt 3 năm bị cấm triệt nên Cường lao vào ôm hôn cô vợ của mình điên cuồng. Cứ tưởng mọi chuyện thế là tốt đẹp, nhưng sau 1 hiệp hì hục Cường lật tấm ga giường lên thấy có giọt máu đó của vợ rớt ra thì Cường điên tiết vô cùng.

– Cái gì thế này? Ga giường dính máu á? Sao cô dám lừa dối anh hả? Tôi ghét nhất cái trò hèn hạ này đấy. Mất đời con gái rồi thì nói mất đi…cô dám dùng hàng giả để lừa tôi đúng không?

– Em…không….

Không nghe lời vợ nói Cường vùng dậy túm lấy cái gậy ở góc nhà rồi nện thật lực vào người vợ. Vừa đánh ánh vừa chửi vợ, mẹ chồng Hương dưới nhà nghe tiếng động vội chạy lên thì thấy con trai đang đánh con dâu thậm tệ. Nhìn ga giường dính máu thì mẹ chồng vội chạy lại can ngăn…

– Dừng lại. Sao nó còn trinh mà mày lại đánh nó. Mới đêm tân hôn đã thế này rồi thì sau này sao sống với nhau. Mày đánh nữa là con dâu chết đấy.

– Loại đàn bà như cô ta chết cũng đáng. Giọt máu dính trên ga giường không phải máu thật đâu mẹ ạ. Máu đó là giả đấy…con biết rõ cô ta mất đời con gái rồi. Thế mà cô ta còn lừa dối con…con không chấp nhận loại vợ như vậy.


(Ảnh minh họa.)

Nghe con trai như vậy thì mẹ chồng Hương nhìn về phía cô như thể muốn xác minh.

– Hương, con phải nói thật cho mẹ. Có đúng là con mất đời con gái rồi không?

– Dạ vâng thưa mẹ…đúng là con mất rồi. Con trót dại tin người đàn ông khác nên….con sợ…

Hương chưa dứt lời thì mẹ chồng cô cầm gậy đánh thật mạnh vào người con trai mình làm anh hét toáng lên.

– Mày cũng biết đau hả? Thế sao mày đánh vợ mày ác thế hả? Mày có còn đàn ông không?

– Sao mẹ lại bênh cô ta. Cô ta mất cái ngàn vàng rồi là loại đàn bà hư hỏng.

– Đàn bà mất thì đã sao? Trước khi đến với mày nó cũng yêu người khác thì có gì là sai? Mày còn zin không mà đòi vợ mình. Đúng là trong chuyện này con Hương nó sai khi không thú nhận mất cái ngàn vàng với mày. Nhưng có bao giờ mày hiểu rằng nó sợ thú nhận rồi mày sẽ bỏ nó. Nên nó mới phải dùng đồ giả. Chính vì đàn ông còn tư tưởng lấy vợ phải còn nguyên vẹn nên đàn bà mới khổ. Mày chưa hiểu chuyện đã đánh vợ…như vậy có hèn không? Vợ chồng phải yêu thương, sống cả đời với nhau vì tình cảm chứ không ai vì cái đó đâu.

Nghe mẹ chồng nói vậy mà cả Cường và Hương đều im lặng vì cả hai đều biết mỗi người có lỗi riêng. Chỉ biết rằng lời của mẹ chồng dạy đã khiến vợ chồng Hương hiểu nhiều chuyện hơn…Cường đã xin lỗi vợ mà hứa sẽ yêu thương cô. Đối với Hương cô còn may mắn khi có người mẹ chồng tuyệt vời như thế…nhưng ở đời này mấy ai có diễm phúc ấy…..

Loading...