Tủ lạnh lúc nào cũng khói hương nghi ngút, người đàn ông vô tình để lộ sự thật cái chết đường đột của cô vợ trẻLoading...
Cái chết đường đột của cô vợ trẻ ẩn chứa phía sau sự thật động trời mà cả gia đình nhà chồng đã giấu giếm suốt thời gian dài.

Đây là những hình ảnh ghi lại tại gia đình nhà người đàn ông có tên Lu – một người đàn ông góa vợ tại Trung Quốc. Trong căn nhà của ông, chiếc tủ lạnh luôn có những đồ lễ và khói hương nghi ngút suốt 3 năm qua. Sự việc này đã khiến nhiều người rùng mình và thắc mắc về những điều ẩn chứa đằng sau hành động của kỳ của cả gia đình người đàn ông này.

Năm 2008, ông Lu đã kết hôn với một cô gái mà cả hai người hết mực yêu thương nhau. Tưởng chừng cả gia đình ông sẽ sống hạnh phúc bên những đứa con và hàng loạt kế hoạch mà cả hai đã cùng muốn hướng đến.


Họ đã từng có quãng thời gian sống rất hạnh phúc trước khi có con

Tuy nhiên, sau khi về sống với nhau cả hai đã không thể hòa hợp nhau. Sau khi hạ sinh đứa con đầu lòng, cô đã chuyển hẳn về ở với bố mẹ đẻ, nhưng vì bị ép buộc quay lại nên cô đã đồng ý quay lại. Nhưng sau khi trở về, cảm xúc của cô không còn như trước, cô lạnh nhạt với tất cả mọi người trong gia đình. Cô luôn trong trạng thái lạnh lùng, không hề thể hiện cảm xúc lúc vui, lúc buồn.Cái chết của cô vợ đã để lại nỗi đau cho người đàn ông và cả gia đình

Sau đó, cả gia đình đã đưa cô đến bệnh viện và các bác sĩ đã chẩn đoán cô mắc chứng trầm cảm sau sinh. Đây là một chứng bệnh không hề hiếm và nó cũng để lại hậu quả vô cùng đáng sợ. Vài tháng sau, cô vợ bỗng dưng mất tích để lại đứa con và sự lo lắng cho tất cả mọi người trong gia đình.

Các cảnh sát đã mất rất nhiều thời gian điều tra về sự mất tích kỳ lạ của cô gái này và họ đã tìm thấy xác cô ở một cái ao gần nhà. Nguyên nhân ban đầu được xác định là cô gái này đã bị chết đuối.

Khi tìm thấy xác vợ, người đàn ông đã mang để trong tủ lạnh và hàng ngày hương khói đầy đủ. Sau 3 năm, xác của cô gái vẫn nằm gọn trong tủ lạnh và hành động này khiến nhiều người tò mò.

Được biết, đây là tục lệ phổ biến của những người dân trong ngôi làng này. Những người phụ nữ được gả cho ngôi làng này khi chết không được chôn cất mà xác sẽ được để trong tủ lạnh. Việc làm này duy trì ít nhất là 3 năm, sau 3 năm gia đình chồng sẽ tự quyết định việc có chôn cất hay không.

Thủ tục để xác con dâu trong tủ lạnh là thủ tục làm nhiều người phải sởn da gà. Họ vẫn sinh hoạt bình thường cả khi xác người vẫn tồn tại trong gia đình. Cuộc sống hiện đại, chúng ta cần đặt ra câu hỏi, có nên tiếp tục duy trì tục lệ cổ hủ này nữa hay không?

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...