PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Đưa anh thợ xây vào nhà hàng sang trọng để anh bỏ cuộc không theo đuổi nữa, nào ngờ đến lúc cầm hóa đơn thanh toán anh thợ xây khiến cô gái mắt tròn mắt dẹt


Loading...

Muốn bêu xấu lão thợ xây nghèo kiết xác, Hằng kéo lão vào nhà hàng sang trọng ăn toàn đồ đắt nhưng lúc thanh toán thì cô choáng váng khi anh lôi thứ khó tin này ra trả.

Là sinh viên năm 3, sở hữu gương mặt xinh đẹp Hằng được nhiều anh để ý tán tỉnh lắm. Thế nào, lão thợ xây ở gần khu trọ Hằng ở lại say cô, lúc nào cũng bám theo rồi tỏ tình các kiểu khiến cô bực vô cùng. Người xinh đẹp như cô phải yêu hot boy, đại gia chứ gã thợ xây thấp hèn, dơ bẩn như Đức tuổi gì mà đòi theo đuổi cô.

Bị làm phiền suốt ngày, Hằng bức lắm. Muốn cắt đuôi và chơi cho anh ta 1 vố nhớ đời Hằng liền đồng ý đi chơi với Đức 1 hôm. Được người trong mộng đồng ý, Đức sướng lắm. Anh ăn vận thật chỉnh tề lái con xe dream đến đưa Hằng đi, thế nhưng cô lại bĩu môi bảo.

- Vứt cái con xe ghẻ của anh ở đây. Nghĩ sao mà bảo tôi ngồi lên chiếc xe thổ tả này chứ?? Đi taxi.

- Vậy theo ý em đi.

Lên taxi, Hằng bảo luôn với tài xế chở đến nhà hàng sang trọng trong thành phố. Đức ngồi im không nói gì nhưng vẻ mặt không được vui cho lắm. Cười khẩy về thái độ sợ hãi của bạn trai, đến nơi Hằng gọi toàn những món đắt tiền rồi ngồi đánh chén 1 mạch chẳng thèm chuyện trò gì với Đức cả. Đức không ăn, cứ ngồi nhìn bạn gái khiến Hằng hơi khó chịu, nhưng cô mặc kệ. Ăn xong, Hằng kêu nhân viên ra thanh toán.


Hằng gọi toàn những món đắt tiền rồi ngồi đánh chén (ảnh minh họa)

Cầm tờ hóa đơn 5 triệu trên tay, Hằng cười khẩy rồi chuyển qua cho Đức. Thử xem sao vụ ăn đổ đình đổ chùa này anh ta có dám yêu cô nữa không??

- Tôi ăn xong rồi, thanh toán đi rồi về.

- Còn nhiều đồ ăn, em không ăn hết đi, phí thế??

- No rồi, thanh toán đi. Sao, không có tiền trả à?? Đàn ông con trai mời bạn gái đi chơi mà không có tiền trả thì hèn lắm. Sau hôm nay thì đừng làm phiền tôi nữa, anh biết yêu tôi tốn kém thế nào rồi đấy.

Đức không nói gì, đứng dậy móc trong túi quần cái bọc màu đen đen này giở ra đếm đêm rồi đưa cho nhân viên.

- Bo cho mấy em 1 triệu đấy.

- Dạ.

Sốc óc khi thấy Đức bỏ ra 1 bọc màu đen bên trong toàn là đồng 500 ngàn mới toanh và dày cộp Hằng choáng lắm. Cô cứ mắt tròn mắt dẹt nhìn bạn trai thợ xây rồi bọc tiền khi mà không nói lên lời.

- Thế này đã đủ để yêu em chưa??

- Anh… anh là phụ hồ, anh kiếm đâu ra nhiều tiền thế??

- Từ trước đến nay em luôn nghĩ anh là phụ hồ sao??

- Chả thế là gì, hôm nào em đi học về cũng thấy anh xách vữa còn gì.


Cái gì thế này?? (ảnh minh họa)

- Anh không biết có nên cho em biết điều này hay không?? Thực ra anh là sếp, lương tháng của anh cả trăm triệu và ngôi nhà đang xây đó là nhà anh. Sợ thợ làm không cẩn thận và muốn trải nghiệm cuộc sống của người lao động chân tay nên anh đã ra đấy làm cùng cho vui. Thế nào, giờ em có từ chối, ghét bỏ anh nữa không??

- Là thật ư??

- Thật, không tin thì em cứ đến công ty này rồi sẽ rõ. Giờ thì về thôi. – Đức ấn tờ danh thiếp vào tay Hằng.

Ngay hôm sau Hằng tìm đến công ty đó để hỏi về Đức thì ai nấy cũng xác nhận anh là giám đốc của công ty này. Biết mình vớ được mối lớn, Hằng chủ động liên hệ với Đức xin lỗi và chủ động tỏ tình với anh. Thế nhưng Đức lại tỉnh bơ bảo.

- Trước thì anh yêu em thật đấy, nhưng giờ thì hết rồi. Tình cảm em dành cho anh không phải thật, em chỉ yêu tiền của anh thôi. Nếu mai này anh chỉ là thằng phụ hồ thật em có đá anh không??

- Em… em… Em yêu anh mà. Trước em có hơi lỗ mãng với anh, nhưng giờ thì chuyện đấy sẽ không xảy ra nữa. Đừng từ chối em nhé.

- Thôi em về đi, trước đây anh yêu em vì thấy em ngây thơ, trong sáng nhưng thực ra con người em không phải như thế. Xin lỗi đã làm phiền em thời gian qua.

Bị Đức từ chối 1 cách phũ phàng Hằng cay cú lắm. Nếu như biết trước lão giả làm thợ xây thì Hằng đã không tệ với lão như vậy. Con cá lớn như vậy mà Hằng để mất khiến cô tiếc đứt ruột. Còn Đức thì lắc đầu ngán ngẩm khi thấy Hằng vẫn chưa chịu thức tỉnh khi cứ ham mê vật chất đến điên cuồng như vậy.

Loading...