Về quê vợ sắp cưới ra mắt thì thấy cảnh tượng này, chàng trai sốc ngất hiểu ra vì sao bạn gái khăng khăng còn con gái mà lúc gần gũi lại không hề có thứ đóLoading...
Chuẩn bị cưới rồi mới về quê bạn gái ra mắt. Nhưng đến lúc này anh mới hiểu lý do tại sao bạn gái khăng khăng nói còn trong trắng nhưng khi gần gũi lại không hề có thứ đó.

Chưa khi nào anh nghi ngờ về người bạn gái của mình. Đặc biệt anh có tính vô cùng tốt đó chính là bất cứ lúc nào cũng lắng nghe và tin tưởng bạn gái mình. Nhưng rồi anh vẫn không thể ngờ được rằng người con gái ấy lại giấu anh chuyện tày trời đến vậy.

Anh yêu người con gái đó, thật lòng đem toàn tâm toàn ý cho cô gái ấy. Anh không phải là người chỉ yêu đương chơi bời rồi thôi. Thế nên sau gần 1 năm anh mới đòi gần gũi cô. Ngay cả khi cô nói rằng mình vẫn còn trong trắng. Vậy mà cái lúc gần gũi xong thì lại không thấy giọt máu đỏ nào rơi ra cả.

Dù là thế nhưng anh vẫn một mực tin lời bạn gái mình nói. Anh tin tưởng rằng chắc chắn bạn gái không bao giờ lừa dối mình. Thế nhưng đến cái lúc gặp cảnh tượng đó thì anh mới nhận ra cô đã giấu mình một bí mật không ngờ.

Về quê với người vợ sắp cưới để ra mắt, anh hoảng hốt khi thấy đứa bé bụ bẫm hơn 3 tuổi chạy ra gọi em là mẹ. Trong cái lúc anh hoảng hốt ấy thì cô đã chạy đến thú nhận với anh rằng:

- Đấy là con em anh ạ.

- Cái gì, em nói em còn con gái sao lại là con em được??

- Anh vào nhà đi, em sẽ giải thích cho anh việc này.

- Chuyện là chị gái em có chồng, nhưng chị em không thể mang thai được vì thành tử cung quá mỏng. Vợ chồng anh chị ấy rất hi vọng và mong muốn có con. Chính vì thế em đã là người mang thai hộ cho chị gái em. Nhưng em sinh thường dù chưa từng 1 lần gần gũi đàn ông nhưng em vẫn bị mất cái ngàn vàng như thế.


(Ảnh minh họa)

- Anh… anh không biết phải nói sao lúc này nữa.

- Anh có giận em không?? Vì em đã cố tình giấu anh đến tận giờ phút này.

- Anh không giận, anh chỉ thương em nhiều hơn thôi.

– Nếu anh thấy khó chấp nhận giờ anh vẫn có thể hủy hôn được. Em có thể chấp nhận điều ấy.

- Em ngốc quá. Sao anh có thể bỏ một cô gái tốt như em đi được cơ chứ. Một cô gái thậm chí chưa có người yêu, chưa có chồng mà dám hi sinh dùng cơ thể mình mang thai hộ thật sự anh thấy em là cô gái quá tốt. Em xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ mọi người.

- Em cảm ơn anh.

Anh ôm chặt lấy cô vợ sắp cưới của mình. Anh hiểu, cô đã phải hi sinh đến thế nào để có được một đứa con giúp chị gái và anh rể. Thậm chí hi sinh việc mang nặng đẻ đau. Bởi thế mà cô cũng là mẹ ngay từ ngày còn rất trẻ.

Cuộc sống vẫn có rất nhiều chuyện không ai có thể ngờ đến xảy ra. Giống như chuyện của anh và cô cũng vậy. Anh yêu thương người con gái ấy, nhưng phải đến tận khi chuẩn bị trở thành vợ chồng rồi anh mới biết cô gái của anh đã phải trải qua cuộc sống như thế nào và sự hi sinh thầm lặng nhưng cao cả của cô đã khiến cho hai người khác có được hạnh phúc trọn vẹn.

Đám cưới của anh và cô được diễn ra vô cùng tốt đẹp. Mọi người đều chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Riêng anh, anh tin tưởng mình đã chọn đúng người con gái để làm vợ. Còn cô, cô hiểu mình đã chọn đúng bờ vai để dựa vào. Cuộc sống sau này dẫu có thật nhiều khó khăn đi chăng nữa. Nhưng anh tin, cô và anh sẽ có được hạnh phúc bền chặt mãi về sau.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...