Vợ đánh ghen bị chồng và nhân tình nhẫn tâm kéo lê trên đường nhựaLoading...
Đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ ngồi trên xe SH màu đen giật túi xách của một người phụ nữ đang đứng trên đường. Mặc dù người phụ nữ này đã chống trả quyết liệt và hô lớn “cướp, cướp” nhưng vẫn bị kéo lê trên đường và cướp mất chiếc túi xách.


Đoạn clip khiến mạng xã hội xôn xao trong mấy ngày qua – Ảnh: Facebook

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một vụ cướp giật. Tuy nhiên một số người chứng kiến sự việc cho biết hai người đi xe máy không phải cướp giật mà là bị đánh ghen, còn người phụ nữ kia chính là người vợ bị phản bội.


Đây là một vụ đánh ghen chứ không phải cướp giật như mọi người đồn đoán trước đó – Ảnh: Facebook

Cụ thể, vụ việc trên xảy ra vào trưa 31/8 trên phố Hàng Mắm, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo đó, người đàn ông điều khiển chiếc xe SH là chồng của người phụ nữ bị giật túi xách ngã ra đường, còn cô gái ngồi phía sau là tình nhân của anh ta.

Được biết, người vợ này khi bắt gặp chồng chở nhân tình đã xông vào đánh ghen. Để bỏ chạy, cặp đôi kia đã cố tình tăng ga khiến chị này bị ngã xuống mặt đường. Khi thấy chồng và nhân tình muốn bỏ chạy, người vợ hô cướp để mọi người xung quanh giúp đỡ nhưng không thành. Cuối cùng, cặp đôi kia vẫn chạy thoát còn người vợ bị xô ngã nằm trên đường.


Hành vi đánh ghen trên phố của người vợ vô cùng nguy hiểm – Ảnh: Facebook

Sau khi biết được thông tin này, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích sự bội bạc của người chồng. Bên cạnh đó, một vài ý kiến cho rằng cách đánh ghen của người vợ là không nên. Bởi vì hành động của chị này vô cùng nguy hiểm, có thể khiến cả ba bị thương. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, cập nhật thông tin liên quan đến sự việc trên.

Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...