Vợ bước vào thì chết đứng, chồng cô đang trên giường với người tình. Biết vợ bước vào nhưng anh ta không thèm quay ra mà vẫn thản nhiên làm “chuyện đó” với bồLoading...

Bị bắt quả tang chồng vẫn hùng hục với bồ để rồi 2 phút sau thì cả 2 phải nhập viện cấp cứu khẩn vì màn đánh ghen ghê rợn có 1-0-2 của cô vợ quê.

Đang cho đứa con mới 5 tháng ốm sốt đã 2 ngày nay bú thì Mến nhận được điện thoại từ số máy của chồng.

- A lô, anh ạ.

- Chị là chị Mến vợ anh Thành đúng không?? Chị có ngạc nhiên khi thấy em gọi từ số máy của chồng chị cho chị không.

- Sao cô lại có điện thoại của chồng tôi??

- Anh ấy đang ở nhà em và ngủ trên giường với em đây này. Thực sự anh ấy đã chán ngấy cô vợ quê mùa đần đụt như chị rồi. Chồng bảo sao nghe vậy, chồng đến ở với bồ mà tin là anh ấy đi công tác. Thôi tốt nhất chị vác con về quê cho anh ấy rảnh rang làm đám cưới với em đi, chứ để đến lúc anh ấy về đuổi đi lại đau khổ vật vã.

- Cô… cô đừng ăn nói linh tinh. Anh Thành nhà tôi không có chuyện phản bội vợ con như thế đâu.

- Không tin à. Không tin thì chị đến số nhà 32 đường H.L mà tìm chồng nhá. Cửa em không khóa đâu, chị vào vô tư.


Cô… cô đừng ăn nói linh tinh. Anh Thành nhà tôi không có chuyện phản bội vợ con như thế đâu. (Ảnh minh họa)

Mến chết lặng đánh rơi điện thoại xuống đất. Cô không thể nào ngờ người đàn ông mình đầu gối tay ấp, người đàn ông cô từng hi sinh cả bản thân mình xin giang hồ tha tội cho anh giờ lại có thể đối xử với cô như vậy.

Mến vẫn không tin nên quyết định gửi con cho hàng xóm và tới địa chỉ kia xem thực hư ra làm sao. May mà đầu ngõ có chị hàng xóm ở nhà, thấy Mến vừa gửi con vừa khóc nên chị hỏi:

- Đi đâu mà gửi thằng bé đang sốt thế này.

- Chị trông cháu giúp em 30 phút thôi. Có 1 đứa nói anh Thành nhà em đang ngủ với nó ở nhà nó mà em không tin. Anh ấy đang đi công tác mà, nhưng nó cho em cả địa chỉ. Em phải tới đó xem sao, nó gọi cho em bằng số của chính anh Thành chị ạ.

Rồi Mến phóng vội đi tới địa chỉ đó. Đúng là cánh cổng bên ngoài không khóa. Cô mở ra rồi bước vào bên trong. Cửa tầng 1 cũng không khóa, đúng là chủ ý của chủ nhà. Cô mở cửa vào thì sốc ngất khi nhìn ngay thấy đôi giày quen thuộc của chồng mình. Vừa bước vào bên trong thì nhận được ngay điện thoại: “Chị vào phòng ngủ đi, bọn em đang trong đó mà”.

Mến bước vào thì chết đứng, chồng cô đang trên giường với người tình. Biết vợ bước vào nhưng anh ta không thèm quay ra mà vẫn thản nhiên hùng hục làm “chuyện đó” với bồ. Vì chồng Mến nghĩ cô vợ quê mùa, đần đụt sẽ không dám làm gì đâu.


Ảnh minh họa

Thực lòng, Mến quá bất ngờ và đau khổ nên cô cũng không biết phải làm gì lúc này. Nhưng đúng lúc đó thì có 3 chị vốn là người làm thuê cho nhà chị hàng xóm mà Mến gửi con bước vào. Chị hàng xóm vốn là dân anh chị đã về quy ẩn.

- Chị Đại bảo chúng tôi theo cô, vụ này cô để chúng tôi xử lý.

Vừa dứt lời, 3 người phụ nữ lực lưỡng lao vào cho cả chồng Mến và ả bồ 1 trận nhừ tử. Vì chồng Mến vốn người mảnh khảnh nên không chống cự nổi. Nỗi uất ức trào lên, Mến cũng vớ lấy cái kéo trên bàn lao vào cắt trụi lông, tóc của ả bồ.

4 đánh 2, cho tới khi hàng xóm biết chuyện lao vào giải cứu lôi 3 chị và Mến ra thì ả bồ với chồng cô cũng nằm bẹp dưới đất trần như nhộng, khắp người máu me thâm tím. Họ vội vàng đưa 2 người đi bệnh viện cấp cứu còn 3 chị đưa Mến về. Đón con mà chị không khóc câu nào, chị hả hê vô cùng. Chị chờ gã chồng khốn nạn từ viện về sẽ đập vào mặt hắn tờ đơn ly hôn.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...