Vợ chết đúng Rằm tháng 7, đêm nào đi vệ sinh chồng cũng nghe tiếng khócLoading...

Dù đã mời thầy về cúng lễ cho vợ nhưng chẳng hiểu sao 1 tuần sau khi vợ mất, đêm nào đi vệ sinh Dũng cũng thấy tiếng khóc phát ra từ trần nhà khiến anh rùng mình.

6 năm yêu nhau Dũng và vợ mới có thể làm đám cưới vì trước đó mẹ Dũng ra sức ngăn cản con trai, không cho yêu một cô gái quê như Loan. 2 bên gia đình không môn đăng hộ đối. Tuy nhiên Loan lại là cô gái xinh xắn, thông minh, học cùng đại học với Dũng và học rất giỏi khiến anh vô cùng cảm phục. Dù bị mẹ ngăn cấm nhưng Dũng không bao giờ từ bỏ tình yêu với Loan.

6 năm chứng minh cho tình yêu của mình, và lúc này Loan cũng đã trở thành trưởng phòng kinh doanh của 1 công ty xuất nhập khẩu với mức lương khá cao thì mẹ Dũng mới đồng ý cho 2 người cưới nhau. Loan lúc này đã xây được nhà 4 tầng cho bố mẹ ở quê và sắm nhiều vận dụng hiện đại cho bố mẹ dùng, bố mẹ cô cũng có thể mở mày mở mặt trong ngày cưới con gái và thông gia cũng không còn dám coi thường nữa.

Cứ ngỡ sau 6 năm vượt qua rào cản của gia đình thì giờ đây Loan và Dũng có thể được ở bên nhau trọn vẹn, nhưng không ngờ cưới được 1 tháng thì Dũng nhận được quyết định đi tu nghiệp nước ngoài 1 năm của công ty. Vừa mới cưới vợ Dũng không muốn xa Loan chút nào, với lại để vợ ở nhà với mẹ anh cũng không yên tâm vì biết mẹ mình khó tính, với lại trước đây bà không quý Loan cho lắm.


Dù bị mẹ ngăn cấm nhưng Dũng không bao giờ từ bỏ tình yêu với Loan. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, mẹ Dũng thì muốn con trai không được bỏ qua cơ hội sự nghiệp nên bóng gió nói con dâu không được giữ chồng ở nhà. Loan biết nếu chồng không đi thì giữa cô và mẹ chồng sẽ xảy ra 1 cuộc chiến lớn nên Loan đã động viên chồng đi 1 năm rồi lúc về vợ chồng sẽ tính chuyện sinh con cái sau. Hiểu vợ cuối cùng Dũng cũng lên đường.

Nhưng rồi anh vừa mới bay được 2 tháng thì ở nhà bất ngờ xảy ra chuyện động trời. Dũng nhận tin vợ qua đời đúng ngày rằm tháng 7 do cú ngã mạnh đập đầu xuống nền nhà tắm bị xuất huyết não nặng. Mẹ anh nói do vợ anh lao vào nhà tắm không để ý khi trước đó cô ấy đang giặt 1 đống quần áo, xà phòng đổ đầy nền.

Dũng đau đớn tột cùng bắt máy bay về nhà làm đám tang cho vợ và anh cũng xin dừng chuyến tu nghiệp ấy. Không thể ngờ rằng vừa mới bên nhau chưa được bao lâu anh lại vĩnh viễn mất đi người phụ nữ anh hết mực yêu thương như vậy. Dũng hận chính bản thân mình, giá như anh đừng đi, giá như anh vẫn ở nhà thì chưa chắc anh đã phải xa vợ mãi mãi thế này.

Sau khi lo tang ma cho vợ xong Dũng đã mời cả thầy về cúng lễ cho hồn vợ siêu thoát, thầy cũng nói “vợ anh mất vào rằm tháng 7 nên là thiêng lắm, lại còn mất khi đang xa chồng nên hồn phách cứ quấn quýt không muốn rời đi. Mà sau 49 ngày hồn phách vẫn cứ lởn vởn nơi dương thế là không được đi đầu thai kiếp khác đâu thế nên phải làm lễ cẩn thận”.

Dù đã mời thầy về cúng lễ cho vợ nhưng chẳng hiểu sao 1 tuần sau khi vợ mất, đêm nào đi vệ sinh Dũng cũng thấy tiếng khóc phát ra từ trần nhà khiến anh rùng mình. 3 đêm liền như vậy thì Dũng quyết định cưa cái ống nước để xem trong đó có gì?? Và rồi đêm đấy lấy hết can đảm Dũng đã cưa đoạn ống nước ra, cảnh tượng trước mắt khiến anh rùng mình. Tiếng khóc ấy thực ra là tiếc ọc ạch của nước vì ống nước bị cản do có 1 bộ quần áo trẻ sơ sinh ở trong đó, có lẽ nó đã trôi từ tầng 3 xuống.


Ảnh minh họa

Nhưng tại sao nhà anh lại có quần áo trẻ sơ sinh, vợ chồng anh chưa có con mà?? Dũng gọi cửa phòng mẹ anh ngay lúc nửa đêm để hỏi chuyện. Và rồi từ đây sự thật lạnh gáy về cái chết của vợ anh dần được hé mở từ đây.

– Mẹ xin lỗi không nói với con chuyện này. Con ơi con Loan có bầu con ạ, nhưng mẹ nghi ngờ nó không phải là con của 2 vợ chồng mày vì dạo mày còn ở nhà mẹ nghe mày nói là vợ chồng vẫn đang kế hoạch mà. Hôm ấy mẹ tình cờ lên tầng 3 thấy con Loan đang giặt đồ dở thì chạy ra ngoài nghe điện thoại. Mẹ vào thấy trong chậu lại có bộ quần áo sơ sinh này mẹ mới cầm lên và nghi ngờ nó bồ bịch bên ngoài định bắt con đổ vỏ. Mẹ chửi nó rồi cầm bộ quần áo ném luôn xuống cái cống thoát nước không có nắp chắn. Con Loan lao vào định giữ mẹ lại nên nó mới bị ngã mạnh dẫn đến xuất huyết não như thế.

– Trời ơi, mẹ hại vợ con con rồi. Vợ con có bầu với con đấy mẹ ạ. Trước khi con đi bọn con đã không chủ động được nên không dùng bao bảo vệ, có thể cô ấy đã mang bầu. Hèn chi cô ấy cứ úp mở còn nói tròn 3 tháng mới nói cho con tin vui. Chắc cô ấy định để biết xem mình mang thai con trai hay con gái cô ấy mới báo. Chắc cô ấy sắm đồ sơ sinh dần cho con con đây mà.

Dũng khụy xuống ôm mặt. Mẹ Dũng đờ người, bà đã gián tiếp giết cả con cả cháu rồi.

Phương Minh/ Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...