Vợ chết được 2 ngày thì con chó tối nào cũng tha hộp bao ra mộ vợ đến sáng mới về, thấy lạ 1 lần chồng đi theo thì chết sững thấy vợ hiện vềLoading...
Vội lao ra đó bế con Bon về, nhưng gần đến nơi thì Tấn chết sững khi thấy vợ mình hiện về. Cô ấy cứ nhấp nhô trước mộ rồi rên rỉ cách mệt nhọc đến đáng sợ.

Đang yên đang lành, vợ chồng vui vẻ hạnh phúc thì đùng cái vợ anh uống thuốc ngủ tử tự mất. Sốc về sự ra đi đột ngột của vợ Tấn đau đớn vô cùng. Anh yêu vợ hơn tất cả mọi thứ trên đời, vậy mà cô ấy lại nỡ bỏ anh đi và chọn cách tự tử thế này. 2 ngày lo hậu sự cho vợ Tấn như người mất hồn, mất vợ anh chả thiết thiết sống nữa. Mọi thứ với anh giờ là vô nghĩa hết.

Vợ mất được 2 ngày, thì con Bon (con chó cưng của vợ) tối nào cũng tha hộp bao ra mộ rồi ở đó đến sáng mới về. Nghĩ nó nhớ thương chủ nên Tấn chả cấm cản gì nó và anh cũng hiểu rằng trước lúc vợ còn sống, cô ấy hay lôi bcs ra chơi đùa với nó. Và giờ có lẽ nó muốn mang thứ này ra chơi với chủ, tưởng nhớ lại chủ.

Cứ thế con Bon tối nào cũng đi đến sáng mới về, nó đi được 3 hôm mà độ này bọn trộm chó đang lộng hành. Sợ nó nhìn thấy con Bon rồi sẽ bắt đi, Tấn không yên tâm mà nửa đêm đi ra nghĩa trang, tìm bế nó về nhà cho an toàn. 2h đêm, ánh đèn pin làm anh giật bắn mình khi thấy vợ hiện về trước vợ làm gì đó. Nghĩ mình thần hồn nát thần tính nên mới nghĩ là vợ, chứ vợ anh chết rồi sao mà hiện về được. Trấn an bản thân, Tấn thử tắt đèn đi xem thế nào rồi ra thẳng mộ vợ, tiếng con Bon cắn gâu gâu khiến anh mừng rỡ. Nó vẫn ở mộ vợ anh, tốt quá.

Vội lao ra đó bế con Bon về, nhưng gần đến nơi thì Tấn chết sững khi thấy vợ mình hiện về thật. Cô ấy cứ nhấp nhô trước mộ rồi rên ư ử 1 cách mệt nhọc như kiểu đang làm tình không bằng ấy. Vừa sợ vừa thấy khó hiểu, Tấn lấy hết can đảm định tiến lại gần thì anh kinh hãi thấy tiếng vợ vọng lên.


Vội lao ra đó bế con Bon về, nhưng gần đến nơi thì Tấn chết sững khi thấy vợ mình hiện về thật (ảnh minh họa)

- Em giả chết và cứ trốn ở đây cũng được 5 ngày rồi. Khi nào anh mới đưa em vào Nam đây, em chán sống cái cảnh này lắm rồi. Vì anh mà em phải uống thuốc ngủ giả chết, ở cái này ma quỷ đáng sợ thế này đấy. Anh thì cứ hứa, rồi kêu đợi mà chẳng thấy gì, chỉ thấy tôi ra vật em ra ân ái như đúng rồi đấy.

- Thì anh đang lo liệu mà. Em có 1 mình ở đây đâu, con Bon đêm nào cũng ra bầu bạn với em mà. Mà công nhận em giỏi thật đấy, huấn luyện cả được nó tha bcs ra đây cho tụi mình dùng. Con chó này được việc đấy.

- Anh nói thế mà nghe được à?? Em muốn đi khỏi đây càng sớm càng tốt, để ai phát hiện ra em giả chết thì nguy to. Anh cũng không muốn cô vợ anh biết chuyện anh ngoại tình đúng không?? Tốt nhất anh hãy trốn cô ta, đưa em vào Nam sinh sống đi.

- Thôi được rồi, anh đang gom tiền để bỏ trốn cùng em đây. Anh hứa sẽ đưa em đi mà, em sao phải lo. Em còn dám giả chết vì anh thì sao anh không dám đi cùng em muôn nơi chứ?? Nào nằm xuống làm “nháy” nữa rồi anh về kẻo muộn. Kể ra ân ái ở cái nơi ma quỷ ở lại thú vị ra phết đấy chứ??

Run rẩy khi biết vợ ngoại tình, giả chết để theo nhân tình Tấn sốc lắm. Anh không ngờ vợ lại làm thế, lừa dối anh và mọi người 1 cách trắng trợn như vậy. Và giờ anh mới hiểu vì sao con Bon tối nào cũng tha bao ra đấy là vậy. Thật nực cười. Điên tiết Tấn rọi thẳng đèn pin vào 2 kẻ đó mà túm lấy gã kia đánh 1 trận lên bờ xuống ruộng, còn vợ thì cứ khóc lóc vào can ngăn. Đánh chết tay, Tấn túm cổ áo vợ quát.


Em… em xin lỗi (ảnh minh họa)

- Tại sao cô phải làm thế?? Cô mê hắn ta đến mức thế cơ à??

- Em… em xin lỗi. Nhưng người em yêu là anh ấy chứ không phải anh, em muốn sống cho tình yêu của mình, muốn rời khỏi anh. Bao năm tháng qua em phải giả vờ yêu anh là quá đủ rồi, giờ em phải sống cho tình yêu của chính mình.

- Cô điên à?? Hắn ta không yêu cô, hắn ta chỉ lừa cô thôi. Hắn ta không ngu mà bỏ vợ theo cô đâu. Cô hỏi hắn ta đi.

- Anh… anh yêu em chứ?? Anh sẽ bỏ vợ cưới em?? – Vợ Tấn quay ra hỏi nhân tình.

- Anh xin lỗi, thực ra anh chỉ lừa em thôi. Anh không thể bỏ vợ được.

- Anh… anh lừa tôi??

- Giờ thì em đã rõ rồi đấy. Em muốn làm gì thì tùy, nhưng với anh thì em coi như đã chết. Hãy rời khỏi nơi đây, đừng để anh gặp lại không đừng trách anh ác. Anh chỉ có thể tha thứ cho em 1 lần thôi, không có lần 2 đâu.

Tấn bỏ về mà lòng nặng trĩu, đau đớn vô cùng. Còn Thùy (vợ Tấn) thì uất hận ngồi xuống khóc nức nở. Giả chết để đi theo nhân tình nhưng cuối cùng nhận ra rằng mình bị lừa. Giờ đây cô chẳng còn gì hết, 2 người đàn ông đó đã rũ bỏ cô, không thừa nhận cô. Cô biết đi đâu về đâu bây giờ, nếu thiên hạ biết cô giả chết đẻ theo trai thì sao, họ có để cho cô sống yên ổn không??

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...