Vợ ốm liệt giường không rõ nguyên nhân, thầy bói bảo phải làm thịt con chó nuôi trong nhà để trừ tà rồi sau bữa cơm đó vợ khỏe lên nhưng lại làm những điều kỳ lạ lúc 2h đêmLoading...
Bình không còn cách nào khác đành tặc lưỡi mang 500 ngàn đến nhờ ông thầy bói xem 1 quẻ. Nhưng không ngờ ông ta lại phán: “Phải làm thịt con chó nuôi trong nhà cho vợ anh ăn để trừ tà.”

Bình là 1 anh công nhân ít học, trước kia anh đi làm trên thị trấn rồi quen Mai trong nhà máy. Sau đó, họ yêu nhau, nhưng khi về nhà ra mắt thì bố mẹ Bình không ưng Mai vì dù cô khá xinh đẹp nhưng cô có tướng không vượng phu, ngược lại còn cản đường làm ăn của chồng và khiến gia đình không được hạnh phúc.

Thế nhưng, Bình khi đó quá yêu Mai nên anh bất chấp sự phản đối của bố mẹ để cưới Mai. Vì trời không chịu đất nên đất cũng phải chịu trời, bố mẹ Bình cũng đành gật đầu đồng ý tổ chức đám cưới cho con trai. Sau đó, họ liền rút sạch số tiền tiết kiệm ra xây cho vợ chồng con 1 căn nhà nhỏ trong làng.

Sau khi lấy nhau, mặc dù không có nhiều tiền của để cho vợ nhưng Bình luôn quan tâm, chăm sóc, yêu thương vợ hết mực khiến cô không phải chịu khổ sở. Mặc dù vậy, Mai thỉnh thoảng không vừa ý thứ gì liền đổ lỗi hết cho chồng. Cô nói:

-Trước kia chính anh theo đuổi em, sống chết đòi cưới, giờ anh phải có trách nhiệm chăm sóc, làm cho cuộc đời em sung sướng.

Bình biết vợ lấy mình đã là thiệt thòi của cô ấy, nên anh đã cố gắng rất nhiều. Nhưng không lâu sau đó, nhà máy lại phá sản , Bình phải lên thành phố kiếm việc còn vợ anh thì ở nhà 1 mình.

Trước khi đi, Bình mua 1 con chó về nuôi để làm bạn với vợ hơn nữa nó sẽ giúp vợ trông nhà những lúc Bình đi vắng. Nhưng nào ngờ, mới lên thành phố được 2 tháng thì thấy vợ ở quê gọi điện nói là bị ốm nặng. Vì vậy, Bình phải xin nghỉ phép về quê gấp.

Về đến nhà, thấy vợ nằm cò queo trên giường, Bình lo lắng nói:

-Anh đưa em đi khám nhé.

Mai lắc đầu:

- Không, em đã khám rồi nhưng bác sĩ không biết bệnh gì, nhưng trong người thì cứ thấy mệt mỏi khó chịu.

-Lạ nhỉ, sao lại vậy.

Mai liền nói:

-Hay em bị bệnh âm??

Bình giật mình:

-Em nghĩ gì vậy, âm dương gì, có bệnh thì đến bác sĩ thôi.

Mai liền nổi giận nhưng vẫn lộ vẻ đầy mệt mỏi:

-Bác sĩ, bác sĩ có khám ra được bệnh gì đâu, giờ em không đứng dậy khỏi giường được đây này.

Thấy chồng có vẻ trầm ngâm, Mai liền nói:

-Hay anh đến ông thầy bói đầu xóm xem sao, nghe nói ông ấy chữa bệnh âm giỏi lắm.

Bình không còn cách nào khác đành tặc lưỡi mang 500 ngàn đến nhờ ông thầy bói xem 1 quẻ. Nhưng không ngờ ông ta lại phán:

-Phải làm thịt con chó nuôi trong nhà cho vợ anh ăn để trừ tà.


(Ảnh minh họa)

Bình thấy cách lạ nhưng vì vợ đồng ý nên anh vẫn làm theo.Không ngờ, sau khi ăn xong bữa thịt chó đó, vợ anh khỏe hơn thật.

Để chắc chắn hơn, Hùng quyết định nghỉ thêm vài ngày để chăm sóc vợ cho khỏi hẳn. Thế nhưng, cứ đến 2 giờ đêm khi Hùng ngủ say thì vợ anh lại lén ra ngoài. Đã 2 lần trông thấy, Hùng liền quyết định bám theo.

Thấy Mai đi đến đầu cổng nhà ông thầy bói rồi dừng lại, Bình giật bắn mình “Không lẽ bệnh âm của cô ấy vẫn còn chưa hết”. Nhưng ngay khi thấy lão thầy bói ra mở cửa rồi ôm chầm lấy vợ mình kéo vào nhà thì Bình càng chết điếng. Lúc đó anh mới tá hỏa nhận ra thì ra vợ ngoại tình.

Tức giận, Bình đập cửa ầm ầm xông vào thấy vợ mình quần áo xộc xệch anh liền tát cho cô 1 cái cháy má:

-Cô dám lừa tôi??

Lúc đó lão thầy bói mặt trơ trẽn nói:

-Lừa thì sao?? Ai bảo mỗi lần tao sang thăm vợ mày thì con chó nó cứ sủa loạn lên, để danh chính ngôn thuận thịt nó nên tao mới nghĩ ra cách đó. Mày ngu thì mày chịu, đã không có tiền nuôi vợ thì đừng lấy nữa, để cô ấy phải chịu khổ.

Rồi hắn chỉ vào cơ ngơi của mình:

-Mày xem nhà tao, làm thầy bói mới có 3 năm đã có nhà cao cửa rộng, tiền tiêu không hết. Nên để vợ mày cho tao thì cô ấy sẽ được sung sướng hơn. Mày có biết vợ mày kể với tao cô ấy phải khổ sở thế nào khi không có tiền mua sắm ăn uống như những người phụ nữ khác không?? Là thằng đàn ông mà để vợ kém hơn người ta là không được.

Bình nghe xong nhìn sang vợ thấy cô ta không hề phản ứng gì mà căm hận vô cùng:

-Rút cục cũng chỉ vì đồng tiền, nếu muốn sung sướng thì vợ chồng phải đồng cam cộng khổ, cùng nhau xây dựng tổ ấm, chứ không phải chỉ ngồi chờ sung rụng. Nếu cô đã muốn đi thì đi đi, tôi không giữ.

Nói xong anh quay đi lạnh lùng rồi về nhà thu dọn đồ đạc của vợ vứt hết ra đường trong đêm đó.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...