Vừa đưa bạn gái về ra mắt, bố đã rỉ tai hỏi: “Người yêu con từng làm gái à? Nhìn nó rất giống khách ruột của bạn bố” và bí mật động trời được hé lộLoading...

Không tin lời bố nói là thật, Hoàng đợi bác Tám đến xác minh xem thế nào, nhưng khi bác Tám và Liên chạm mặt nhau cả người đã sốc và bí mật đáng sợ của Liên dần dần được hé lộ.

Sau hơn 1 năm yêu và tìm hiểu, Hoàng quyết định đưa Liên về ra mắt bố mẹ rồi xin phép cho cưới vào đầu năm sau. Anh tin người con gái thùy mị, hiếu thảo, đảm đang như Liên sẽ khiến bố mẹ anh ưng ngay. Và cuối tuần Hoàng đến đón Liên về nhà mình chơi. Lần đầu tới nhà Hoàng, Liên run và hồi hộp lắm. Cô không biết phải nói sao cho phải khi gặp phụ huynh.

Về đến nhà Hoàng, mẹ anh đã đón Liên bằng 1 nụ cười thật hiền hậu và thân thiện. Bà kéo Liên vào nhà ngồi chơi, hỏi chuyện còn bố thì cứ nhìn Liên rất kỹ với vẻ mặt nghiêm trọng khiến Liên run sợ. Ngồi chừng 30 phút, ông kéo Hoàng ra ngoài rỉ tai hỏi nhỏ.

- Người yêu con từng làm gái à, nhìn nó rất giống khách ruột của bác Tám (bạn bố Hoàng).

- Bố nói gì thế?? Liên là kế toán cho 1 công ty may mặc, bạn gái con là đứa ngoan hiền, đạo đức không phải dạng gái gọi đâu. Bố đừng để Liên nghe thấy cô ấy buồn đấy.

- Con chắc tìm hiểu về nó kỹ rồi chứ?? Nhìn nó giống khách ruột của bác Tám lắm. Bác ấy mấy lần đi chơi gái về đều chụp ảnh ả đó cho bố xem mà. Hay để bác gọi bác Tám sang đây chơi, xác nhận xem nhé. Con trai bố là trí thức, gia đình gia giáo không thể cưới 1 con đ* được.


Lần đầu tới nhà Hoàng, Liên run và hồi hộp lắm (ảnh hinh họa)

- Tùy bố, nhưng bố đừng làm mọi chuyện ầm ĩ nếu như Liên không phải cô gái đó.

- Được rồi.

Bực dọc về lời nhắc nhở đó của bố, Hoàng vào nhà vui vẻ với Liên như thường cho đến khi bác Tám sang. Vừa thấy bác Tám, Liên đã giật mình đánh rơi bát nước mắt trên tay khiến cả nhà quay ra nhìn. Còn bác Tám thì chỉ tay về phía Liên ú ớ rồi quay ra nhìn bố Hoàng gật đầu ám hiệu Liên chính là mối ruột của ông.

Muốn thoát khỏi chuyện tồi tệ sắp xảy ra, Liên lấy cớ mệt xin phép về nhà nhưng Hoàng không cho cô đi. Anh bắt Liên ngồi lại, nói chuyện thẳng thắn cùng bác Tám.

- Bác Tám, bác biết Liên chứ??

- Biết, biết rõ là đằng khác. Nó là ả gái làng chơi, tối nào chẳng đứng ở vỉa hè, nó là khách ruột của bác đây đúng không cưng??

- Cháu không hiểu bác nói gì cả, cháu không làm nghề đó. Xin bác đừng vu oan cho cháu.

- Thế á, vậy tôi có cái này cho mọi người xem này.

Bác Tám mở ảnh trong điện thoại ra cho cả nhà Hoàng xem. Đều là ảnh nóng của Liên với bác Tám khi vui vẻ, cũng phải lên đến mấy trăm cái chứ chẳng ít. Tái mặt khi bí mật của mình bị vạch trần, Liên run rẩy cắm mặt xuống không dám nói câu gì thì Hoàng tát Liên 1 cái thật đau rồi hét lên.


Em… em xin lỗi (ảnh minh họa)

- Tại sao cô lừa tôi??

- Em… em xin lỗi. Nếu em nói em là gái thì anh sẽ bỏ rơi em ngay lập tức. Em tính từ giờ sẽ bỏ cái nghề này để toàn tâm theo anh, ai ngờ oan gia ngõ hẹp.

- Hơn 1 năm nay tôi yêu cô, trân trọng cô, thậm chí còn muốn cưới cô vậy mà hàng đâm cô với đi ngủ với trai thế sao?? Cô mê tiền hay mê làm tình??

- Anh à, em xin lỗi. Em có lỗi khổ riêng của em, chẳng ai muốn làm đ* đâu anh, hoàn cảnh xô đẩy nên em mới phải làm cái nghề này. Xin anh hãy bao dung em 1 lần, em sẽ bỏ nghề không bao giờ làm chuyện này nữa.

- Liên à, bác rất quý cháu nhưng bác không thể chấp nhận 1 đứa con dâu làm gái đi ngủ cả thiên hạ. Nhà bác là nhà gia giáo, trọng danh tiếng sẽ không thể cưới cháu, mang nhục về nhà. Cháu chia tay với Hoàng đi, làm đ* thì cả đời sẽ không có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả.

- Mẹ tôi nói đúng đấy. Cô cút đi, đừng bao giờ để tôi gặp lại nữa.

- Anh…

Đuổi Liên ra khỏi nhà, Hoàng chán nản lên phòng khóa trái cửa uống hết chai rượu này đến chai rượu khác. Anh sốc, sốc vì người con gái ngoan hiền đó lại làm đ* – cái nghề mà anh căm ghét nhất trên thế gian này. Tình yêu chân thành, nồng nhiệt anh dành cho Liên hóa ra lại bị em lợi dụng và giật dây như 1 con rối. Anh hận Liên, cả đời này sẽ không muốn gặp lại Liên nữa.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...