17 tuổi bị bạn trai làm có bầu rồi bỏ, cô gái đành tìm anh phụ hồ đổ vỏ giúp ai ngờ đêm tân hôn anh ta ngắm nghía rồi hét lên vui sướngLoading...

“Đêm nay em sẽ cho anh để anh tin”. “Nhưng em đang có bầu mà, anh không muốn làm ảnh hưởng tới em bé. Nhưng cho anh ngắm 1 chút cũng được”.

- Vào nhà nghỉ với anh đi, chúng mình yêu nhau xác định làm đám cưới rồi còn gì nữa.

- Nhưng mà em mới 17 đã đủ tuổi kết hôn đâu. Em chỉ sợ sớm quá mọi người dị nghị.

- Bố mẹ anh đã bảo sẽ làm đám cưới trước, khi nào đủ tuổi thì đi đăng kí kết hôn mà. Chẳng lẽ bố mẹ nói thế rồi em còn không tin tưởng chuyện đám cưới của 2 đứa mình. Hay em không còn yêu anh nữa…

- Không phải thế, mà là…

- Thôi… vào nhà nghỉ đi. Anh tự dưng đau đầu quá, không cầm lái nổi nữa, anh muốn nằm nghỉ.

Vậy là hôm đó Loan theo Đại vào nhà nghỉ. Tất nhiên sẽ chẳng có chuyện nghỉ ngơi bình thường, chuyện gì đến cũng đã đến Loan trao đời con gái cho bạn trai với niềm tin tuyệt đối sắp có 1 đám cưới hạnh phúc diễn ra. Nhưng rồi cuối tháng đó, đám cưới chưa diễn ra mà chuyện động trời đã xảy đến.


Ảnh minh họa

Loan chậm kinh đã 3 ngày, người nôn nao đúng cảnh gái chửa vì ngày trước chị gái Loan chửa cũng có những biểu hiện như thế. Cô vội vàng gọi cho Đại khi chưa mua que thử thai:

- Anh ơi em chửa rồi, bảo bố mẹ cưới ngay thôi.

- Cái gì, cô nói cái gì cô chửa á??

- Vâng, em chửa thật rồi. Chắc chắn là sau cái lần vào nhà nghỉ hôm đó em đã có bầu.

- Cô ngủ với thằng nào rồi định bắt tôi đổ vỏ à. Thằng này không ngu đâu nhé, thằng này chưa làm gì cả thì cô chửa thế *éo nào được.

- Anh… anh lại còn chối à. Đồ khốn nạn.

- Không biết đứa nào mới khốn nạn, dẹp nó đi. Mà nói luôn là bố mẹ tôi cũng không ưng cô nên sẽ chẳng có đám cưới nào hết.

- Anh…

Lúc này Loan mới vỡ lẽ hóa ra bao lâu nay bạn trai ngon ngọt dụ dỗ cô vào nhà nghỉ là để thỏa mãn cái dục vọng của anh ta thôi còn thực lòng đâu có muốn cưới cô. Anh ta biết chắc sẽ chẳng có đám cưới nào hết nhưng vẫn lừa cô, làm cho cô tin là thật.

Loan đau đớn cùng cực, cô mới có 17 tuổi thôi giờ phải làm sao với cái bụng bầu trong khi người yêu thì tuyên bố chấm dứt rồi. Nếu bố mẹ mà biết thì giết cô mất. Loan sợ hãi tột độ, thậm chí đã nghĩ dại nhưng rồi đúng lúc cầm nắm thuốc ngủ trên tay thì chợt cô nhớ tới gã làm nghề phụ hồ ở đầu ngõ. Anh ta chăm chỉ, hiền lành nhưng ế vợ. Có lẽ vì gia cảnh nghèo, 2 mẹ con chỉ sống trong cái nhà cấp 4.

Nhưng bà mẹ thì thích Loan lắm, nhiều lần bác ấy còn bảo: “Giá như thằng Long nhà bác có được cô gái như cháu yêu và cưới thì tốt biết bao”. Những lần đó Loan chỉ cười vì cũng chẳng có cảm tình với anh ta, chỉ có anh ta là hay nhìn trộm cô cười. Rõ ràng là anh ta thích cô, giờ đề nghị anh ta đổ vỏ biết đâu anh ta đồng ý liền??

Cũng không biết có thành công hay không nhưng Loan vẫn muốn thử vì giờ cô đường cùng rồi, chẳng còn lựa chọn nào khác nữa đâu. Một buổi tối sau khi bị bạn trai chia tay 3 ngày Loan tìm gặp Long, lúc đấy anh vừa mới đi làm về. Loan không giữ kẽ mà thẳng thừng đề cập luôn:


Ảnh minh họa

- Em có bầu rồi, em muốn kiếm cha cho con của em. Anh có đồng ý??

- Anh… Anh đồng ý, nhưng em vào nhà anh đã. Mọi chuyện với anh hơi bất ngờ.

Loan đồng ý vào nhà Long, hôm đó mẹ Long lại có việc về quê nên nhà chỉ có 2 người.

- Đêm nay em sẽ cho anh để anh tin.

- Nhưng em đang có bầu mà, anh không muốn làm ảnh hưởng tới em bé. Nhưng cho anh ngắm 1 chút cũng được.

Vậy là Loan từ từ kéo quần xuống. Ai ngờ vừa mới được 2 giây Long đã hét toáng lên:

- Trời ơi, chưa bao giờ anh thấy cô gái nào còn trong trắng mà lại đẹp như của em.

- Ơ, em có bầu rồi mà.

- Không, anh khẳng định em vẫn còn con gái

Ngay ngày hôm sau Long đưa Loan tới bác sĩ khám. Tại đây Loan mới ngã ngửa hóa ra cô vẫn còn là con gái. Chuyện chậm kinh là do cô bị ảnh hưởng bởi 1 khối u lành trong buồng trứng và bác sĩ khuyên nên mổ trước khi kết hôn. Hôm đó cô đã ngủ say nên không biết sau khi vào nhà nghỉ thì Đại có điện thoại bạn gọi nên hắn ta mới chỉ kịp cởi đồ cô ra và chưa kịp làm gì cả.

Nhưng nhờ có lần tưởng mình mang thai này Loan mới rõ được bộ mặt thật của Đại. Cô quyết định gắn bó cuộc đời mình với Long, anh phụ hồ hiền lành thương yêu cô thật lòng.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...