3 đứa con cứ chào đời là mất, vợ chồng đi xem bói thì thầy quát: “Cô này có tới 1 vong người lớn, 2 vong trẻ con theo thế này thì giữ con làm sao được” và bí mật khủng khiếp của vợLoading...

Vừa bước vào cửa thì ông thầy cúng đã chỉ tay vào thẳng mặt Liên mà quát: “Người phụ nữ này có tới 1 vong người lớn, 2 vong trẻ con theo thế này bảo sao không giữ được con!” và bí mật rùng rợn của vợ hiền được hé lộ.

5 năm, 3 lần bầu bí tới tận ngày sinh thế nhưng 3 đứa con của vợ chồng Liên vừa lọt lòng đã mất vì những lý do rất đơn giản. Buồn chán khi cứ mất con liên tục thế này Liên gần như bị trầm cảm. Cô cứ nhốt mình trong phòng, nhìn lại phiếu siêu âm thai rồi khóc và bảo chồng.

- Em là người mẹ sát con, chính em hại chết tụi nó đúng không anh?? Sao ông trời không để em chết mà lại bắt con em chết?? Chúng có tội tình gì, chúng vừa mới chào đời chưa kịp cất 1 tiếng khóc cơ mà sao lại tội đến vậy??

- Đừng tự trách mình thế em. Đây là điều chẳng ai muốn cả. Mất con em buồn, anh buồn, gia đình 2 bên đều buồn. Nhưng em phải tự động viên bản thân, đừng thế này nữa anh lo lắm. Rồi tụi mình lại đẻ, con chúng ta sẽ không sao đâu.

- Em sợ, sợ lắm. Nếu đứa thứ 4 cũng mất khi vừa lọt lòng thì sao??

Ôm chặt vợ vào lòng Hoàng an ủi. Nhiều đêm ngẫm nghĩ chẳng hiểu sao con mình lại mất như thế dù chẳng mắc bệnh tật gì từ trong bụng mẹ. Thấy có điềm gì có không lành, Hoàng bàn với vợ đi về quê, tìm tới nhà ông thầy bói rất giỏi để xem thế nào. Nghe lời chồng Liên thu xếp mọi việc về.


Sao ông trời không để em chết mà lại bắt con em chết?? (ảnh minh họa)

2 vợ chồng đi xe nửa ngày trời mới tìm được nhà ông thầy đó. Thế nhưng vừa bước vào cửa thì ông thầy cúng đã chỉ tay vào thẳng mặt Liên mà quát.

- Người phụ nữ này có tới 1 vong người lớn, 2 vong trẻ con theo thế này bảo sao không giữ được con!!

Vừa nghe thấy thế 2 vợ chồng Hoàng đều sửng sốt, choáng váng vô cùng. Tái mặt trước lời thầy phán, Liên vội quỳ sụp xuống mà khóc lóc van.

- Thầy, thầy cứu con với ạ. Con đã chửa đẻ 3 đứa nhưng đứa nào cũng mất ngay từ khi lọt lòng cả.

- Tại chị làm điều ác nên phải nhận quả báo đó thôi. Cái này không thể kêu oan ức được.

- Thầy xem lại xem, vợ con từ hồi con gái đã ngoan hiền, thánh thiện cô ấy không làm điều gì ác đâu ạ.

- Anh hiểu rõ về vợ chưa mà nói thế?? 3 cái vong này đi theo cô 7 năm nay rồi. Hiện tại nó đang lảng vảng ngoài cửa điện, cô nên thành thật, thú nhận tất cả đừng nói dối kẻo gặp bị trừng phạt đấy. Nhất là trước cửa phật.

- Dạ. Trước khi nói ra sự thật cho con nói với chồng 1 câu ạ. Anh à, em xin lỗi anh. 7 năm qua em đã giấu anh 1 chuyện khủng khiếp.

- Chuyện gì, em nói đi, đừng sợ. Anh luôn yêu và tôn trọng em mà.

- Thực ra trước khi cưới anh, em đã yêu 1 người 3 năm. Em đã từng anh ngủ với người ấy có thai tới 2 lần. Người ấy đòi em giữ lại cái thai và làm đám cưới nhưng em không chịu. Em chỉ yêu nhưng không muốn cưới người đó, vì người đó nghèo lắm. Không muốn có con, em đã quyết định phá thai cả 2 lần. Biết lần thứ 2 em đi phá, người đó đã chạy theo ngăn cản em nhưng không may bị tai nạn mất. Phá thai xong em mới biết chuyện của anh ấy.


Người phụ nữ này có tới 1 vong người lớn, 2 vong trẻ con theo thế này bảo sao không giữ được con!! (ảnh minh họa)

- Cái gì cơ?? Em đã từng ăn ngủ với người đàn ông khác, từng phá thai 2 lần??

- Dạ. Em xin lỗi.

- Vợ anh đẻ 3 đứa đều mất cả 3 vì 3 cái vong ngoài kia ám và trừng phạt vợ anh. Từ hồi 3 người đó mất, chị chưa từng 1 lần hương khói cho họ??

- Dạ, tại vì con muốn quên những gì ở quá khứ, sợ chồng biết nên coi như không có chuyện gì.

- Giờ thì anh đã hiểu vì sao vợ mình không thể giữ được con rồi chứ??

- Dạ.

Hoàng đờ đẫn người sốc sau khi biết bí mật kinh hoàng đó của vợ. Vợ anh không hề ngoan hiền như anh tưởng. Cô ấy đã hại 3 người mà không chút tội lỗi vấn vương gì. Thay vì trách giận, nổi nóng vợ Hoàng nhờ thầy cúng đó làm lễ và lễ tạ cho nhưng mảnh đời xấu số đó rồi lặng lẽ ra về.

Sau hôm đó, Hoàng chỉ đưa cho vợ tờ đơn ly hôn mà không hề đánh mắng, chửi vợ 1 câu nào cả. Liên nhìn chồng với van nài.

- Anh bỏ em nhẹ nhàng thế sao??

- Anh đã muốn bên em tới cuối đời, nhưng việc em làm trong quá khứ thì anh không thể tha thứ được. Anh cần người nối dõi, mà em thì không thể…

Đặt bút vào ký mà nước mắt Liên rơi lã chã. Cô không ngờ mình phải trả cái giá quá đắt cho việc phá thai và gián tiếp hại chết người đàn ông yêu thương mình hết mực như thế?? Giờ cô chỉ ước được trở về 7 năm trước, cô sẽ làm lại tất cả để đổi lại hạnh phúc, được làm mẹ nhưng mọi thứ đã quá muộn rồi…

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...