Đang nằm trong nhà, thiếu nữ bị một thanh niên xông vào khống chế rồi làm nhục, hiện đang mang thai hơn 17 tuầnLoading...
Đang nằm trong nhà, thiếu nữ bị một thanh niên xông vào khống chế rồi làm nhục, hiện đang mang thai hơn 17 tuần.


Bé N (14 tuổi, tại huyện Gò Quao, Kiên Giang).

Sáng 24/10, đại diện Cơ quan CSĐT, Công an huyện Củ Chi, TP HCM xác nhận, đang thụ lý vụ giao cấu với trẻ em xảy ra ngày 14/5/2017 tại ấp Hội Thạnh, xã Trung An.

Nạn nhân là thiếu nữ tên N, 14 tuổi, quê quán tại huyện Gò Quao, Kiên Giang và nghi can là D.M.T (28 tuổi) ngụ huyện Củ Chi.

Bà Đỗ Thị Châu (42 tuổi, mẹ bé N) cho biết, vào tháng 5/2017, N. được nghỉ học nên bà cho lên nhà dì ruột ở xã Trung An, huyện Củ Chi chơi.


Bà Châu chia sẻ sự việc với PV.

Khoảng 17h45 ngày 14/5, cậu ruột của N. có việc ra ngoài nên nói cháu ở nhà chơi. Khi N. đang ngồi xem ti vi thì T. đẩy cửa vào nhà, dùng dao dí vào cổ, ép nạn nhân phải cho quan hệ tình dục. Sau khi thõa mãn, đối tượng đe dọa nếu N. nói cho ai biết sẽ giết chết.

"Giữa tháng 9/2017 vừa qua, tôi thấy người con xanh xao, đi học hay ngất xỉu, ói nên đưa đi khám tại Bệnh viện huyện Gò Quao. Tại đây bác sỹ kết luận con gái có thai 17 tuần tuổi mà tôi chết điếng. Tôi gặng hỏi thì con nó nói bị thanh niên tên T dùng dao đe dọa rồi cưỡng hiếp…Nếu khai sẽ giết chết tất cả", bà Châu nói.


Sau khi xảy ra vụ việc, cô bé rất hoảng sợ, không dám tiếp xúc với người lạ.

Theo bà Châu, sau khi xảy ra sự việc gia đình bà đã liên lạc với T. Thanh niên này đã thừa nhận hành vi hiếp dâm N. T hứa sẽ đợi đứa bé sinh rồi đưa đi xét nghiệm ADN, nếu là con của T thì sẽ cưới.

Bà Châu nói: "T. còn hứa lên hứa xuống là sẽ cho gia đình tôi 80 triệu để lo cho N. sinh đẻ đoàng hoàng. Tuy nhiên, gia đình tôi không đồng ý vì đây là hành vi trái pháp luật, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm con gái tôi nên đã làm đơn tố cáo đến Công an xã Trung An.

Tại Công an, T đã thừa nhận việc làm của mình và công an xã cũng tiến hành dựng lại hiện trường. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì T vẫn không bị bắt nên gia đình tôi làm đơn lên Công an huyện Củ Chi".

Về việc trên, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi cho biết, để có cơ sở xử lý đúng pháp luật, đơn vị đang trưng cầu giám định, tiếp tục làm rõ để có căn cứ khởi tố vụ án trong thời gian tới.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...