Bạn trai đi lấy vợ giàu có, cô gái chạy theo ô tô suốt mấy cây số đưa cho chú rể vật này, không ngờ vừa xem xong cô dâu lập tức đá bay chú rể xuống đất rồi rước cô gái lên xeLoading...

Ấy thế mà cũng phải chạy ròng rã suốt 5 cây số xe dâu mới chịu dừng lại. Lan thở hổn hển, lấy lại bình tĩnh khi Thắng mặc âu phục, giận dữ bước xuống.

Là con gái, ai chẳng mong sẽ có một tình yêu đẹp, thơ mộng. Và họ cũng nghĩ, chỉ cần họ chân thành yêu một ai đó từ tận trái tim thì chắc chắn cũng sẽ nhận lại được sự chân thành như vậy. Lan, cô gái ngây thơ, dịu dàng, hiền hậu đã hết lòng hết dạ với tình yêu của mình dành cho Thắng. Yêu Thắng, Lan dường như chẳng tiếc Thắng bất cứ thứ gì. Lan hiểu đơn giản, nếu như lan không dành cho Thắng tất cả những gì Lan có thì làm sao Thắng thấy được sự chân thành ở nơi Lan, làm sao Thắng cũng hết lòng hết dạ với Lan.

Hơn nữa, bản thân Lan cũng thấy Lan thật may mắn khi yêu được Thắng. Thắng đẹp trai, con nhà khá giả, công việc ổn định mà cũng khá là tâm lý. Lan nghĩ, người như Thắng thừa khả năng tìm được một cô gái tốt hơn Lan rất nhiều, thế nhưng Thắng đã chọn Lan. Lan chỉ có cái ngoại hình xinh đẹp ở mức ưa nhìn, còn lại thì xuất thân quê mùa, gia cảnh cũng không hề giàu có. Nhiều lần Lan đã hỏi Thắng về lý do Thắng yêu Lan thì lần nào cũng nhận lại được câu nói mà Lan thấy ấm lòng vô cùng:

-Thứ anh cần ở em chỉ là sự chân thành mà thôi!!

Lan đã hạnh phúc tin lời Thắng nói như thế cho đến một ngày…


Dạo này Lan thấy Thắng lạ lắm, cứ lén lút, giấu diếm chuyện gì đó. (Ảnh minh họa)

Dạo này Lan thấy Thắng lạ lắm, cứ lén lút, giấu diếm chuyện gì đó. Có hôm đang ôm Lan, điện thoại đổ chuông Thắng chẳng nghe ngay tại chỗ mà nhìn Lan bằng ánh mắt như muốn nói: “Không được nghe trộm điện thoại của anh đâu” rồi đi ra ngoài. Từ trước đến nay trong đầu Lan chưa bao giờ xuất hiện ý định đấy. Lan tôn trọng và tin tưởng Thắng thật lòng với mình. Nhưng Thắng lại đi ngược lại những gì mà Lan mong muốn.

-Mày biết tin gì chưa Lan. Thằng Thắng nó sắp làm đám cưới với một đứa giàu có rồi. Phí đời con gái rồi con ơi!!

Cô bạn thân hét thẳng vào mặt Lan những lời phũ phàng ấy. Dù nó có chua chát đến mức nào thì Lan cũng vẫn buộc phải chấp nhận nó vì nó là sự thật. Bức ảnh cưới kia, làm sao có thể là giả được. Lan lập tức lao đi tìm, hỏi rõ Thắng lý do thì nhận được câu trả lời còn đắng lòng hơn:

-Cô nhìn lại mình đi, đũa mốc đòi chòi mâm son. Tôi cho cô hưởng sái cái danh khi yêu tôi suốt thời gian qua là quá đủ rồi đấy!!

Cô sốc nặng, cô không dám tin là Thắng lại lật lọng và tráo trở đến mức ấy. Chuyện tình yêu này ngay từ đầu vốn dĩ Lan chỉ là sự chọn lựa, vậy mà Lan lại không ngộ ra điều ấy, mù quáng lao theo Thắng.

Lan đã định buông xuôi tất cả, từ bỏ hết mọi thứ về Thắng nhưng nghĩ lại thời gian qua, mình hết lòng hết dạ vì Thắng. Lan không mang ý định trả thù nhưng Thắng cần được dạy bài học đạo đức cần có này trong tình yêu.


Thắng bị đá bay khỏi xe ngay lúc đó. (Ảnh minh họa)

Chuẩn bị xong xuôi mọi thứ, Lan cảm ơn cô bạn chuyên làm photoshop rồi cầm bức ảnh siêu âm thai ra về. Đợi sẵn ô tô đón dâu của Thắng đi qua thì lao theo. Do đường hơi đông, lại hẹp nên xe đi khá chậm Lan mới có cơ hội đuổi theo. Ấy thế mà cũng phải chạy ròng rã suốt 5 cây số xe dâu mới chịu dừng lại. Lan thở hổn hển, lấy lại bình tĩnh khi Thắng mặc âu phục, giận dữ bước xuống:

-Cô bị điên à, tôi và cô đã chia tay rồi, cô còn đến phá tôi ư??

-Em không đến phá, em đến để thông báo với anh em có thai rồi. Mình về với nhau vì con anh nhé!!

Lan dứt lời thì chìa tờ giấy siêu âm thai tên mình ra.

-Cô đừng có lừa tôi, lần nào tôi chẳng dùng bảo vệ.

-Em chỉ có mình anh, anh thông minh như vậy, sao em dám lừa anh được. Đây là kết quả của sự cố mà anh.

Lan chưa kịp nói thêm thì cô dâu của Thắng bước xuống, giằng lấy tờ siêu âm của Lan, cau mày:

-Thế này là thế nào?? Anh giải thích đi?? – Cô dâu hét vào mặt Thắng

Thắng ú ớ thì Lan thẳng thừng:

-Anh ta làm tôi có thai rồi chối bỏ để lấy cô đấy. Cô không sợ sau này khi anh ta tìm được một người giàu có rồi cũng sẽ chối bỏ cô hay sao??

Cô dâu nhìn Thắng rồi trợn mắt lên, giang tay tát thẳng vào mặt Thắng hét lớn:

-Đồ tồi!!

Thắng bị đá bay khỏi xe ngay lúc đó còn Lan lại được cô dâu đón lên xe đưa về nhà với lý do cả hai đều bị lừa và đều là con gái. Nhìn Thắng bò lăn lê trên đường thanh minh, Lan hả hê lắm. Thế mới biết con gái khi yêu hết lòng thì chân thành lắm, nhưng nếu bị phản bội các chàng trai cứ dè chừng kết quả. Con gái chỉ có thông minh, bản lĩnh chứ không có hiền lành, ngu dại đâu.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...