Bạn trai đòi đụng chạm vòng 1 là quà sinh nhật, cô gái ngây thơ cởi áo theo yêu cầu của người yêu nhưng vừa chạm vào anh đã thở dốc và rồi...Loading...
Chiếc áo trong vừa rơi xuống Hoàng liền lao vào Thư ngay, nhưng chưa đầy 1 phút anh đã thở dốc nhìn Thư rồi nói lớn: “Anh muốn cái ngàn vàng của em!” và rồi chuyện kinh hãi lần lượt ập đến với cô gái 19 tuổi.

Vừa lên đại học, Thư đã nhận lời yêu Hoàng – anh chàng gần nhà trọ của mình. Yêu nhau, Thư không ngại sang phòng trọ Hoàng nấu cơm, giặt quần áo cho anh. Nhiều lần Hoàng gạ Thư sang ở chung cho tiết kiệm, tình cảm nhưng Thư từ chối vì sợ bạn bè dị nghị vì 2 đứa mới yêu nhau có được hơn tháng. Vì thế mà không ít lần Hoàng đòi chia tay và nói Thư không yêu, không tin tưởng anh.

Đến hôm sinh nhật Hoàng, Thư đã chuẩn bị 1 chiếc bánh kem, cùng món quà là chiếc áo sơ mi đắt tiền tặng anh. Thế nhưng vừa đưa quà cho, Hoàng đã lắc đầu nắm lấy tay Thư bảo.

- Anh không cần món quà vật chất, anh muốn được chạm vào vòng 1 của em. Em có thể coi đó làm quà sinh nhật tặng anh được không??

- Chạm vào vòng 1 ư??

- Ừ, đụng chạm phần trên thôi có làm gì đâu mà sợ. Yêu nhau người ta lên giường là chuyện bình thường. Anh chỉ đụng chạm phần trên của em thì chẳng có gì to tát gì nhá. Vả lại đây cũng là dịp em chứng minh tình yêu của em dành cho anh.

- Em… em…

- Đồng ý đi còn ngần ngừ gì nữa.

- Vâng.


Em có thể cho anh đụng chạm để làm quà sinh nhật được không?? (ảnh minh họa)

Muốn tặng quà sinh nhật và thể hiện mình yêu anh nhiều thế nào, Thư nhẹ nhàng cởi áo ra cho Hoàng muốn làm gì thì làm. Chiếc áo trong vừa rơi xuống Hoàng liền lao vào Thư ngay, nhưng chưa đầy 1 phút anh đã thở dốc nhìn Thư rồi nói lớn.

- Anh muốn em dâng hiến đời con gái của em!!

- Anh nói gì vậy?? Anh bảo chỉ sờ phần trên của em thôi cơ mà??

- Thì tại phần trên nó đẹp hấp dẫn quá nên anh không kiềm chế được. Đằng nào anh cũng lấy em làm vợ, chuyện chúng mình gần gũi nhau chỉ là 1 sớm 1 chiều sao phải bắt anh đợi mãi lâu sau.

- Đừng anh, tụi mình mới yêu nhau được gần 3 tháng thôi. Để thêm thời gian nữa đi.

- Anh không thể nghe em được!!

Nói rồi Hoàng cứ thế mà đè Thư xuống dùng sức mạnh của đàn ông chiếm lấy Thư dù cho Thư có khóc lóc kêu van nhưng Hoàng không dừng lại. Thư càng chống cự Hoàng càng làm tới cho đến khi thỏa mãn xong thì thôi. Xong xuôi, Hoàng nằm nhìn Thư khóc mà nhếch mép bảo.

- Khóc lóc cái gì?? Ngủ với người yêu chứ ngủ với ai đâu mà khóc. Dậy mặc đồ rồi dọn dẹp đống kia về đi.

- Lần đầu tiên của em, anh cưỡng bức em rồi đối xử với em thế này sao??

- Lắm chuyện, tôi không có sức dỗ cô đâu nhé.


Anh bảo chỉ ... em thôi cơ mà sao lại… (ảnh minh họa)

Tủi nhục, Thư lững thững đi về 1 mình mà khóc nức nở vì lần đầu tiên của mình bị mất như thế này. Sau lần đó, cứ lúc nào muốn là Hoàng lại gọi Thư sang giải tỏa cả đêm rồi lại đuổi cô về. 3 tháng sau Thư phát hiện mình có bầu, cô sợ hãi không biết làm gì nên tìm đến Hoàng tìm cách giải quyết, thế nhưng Thư lại giận tím mặt thấy anh đang vui vẻ với đứa con gái khác.

Thấy Thư, Hoàng tỏ vẻ tức giận thay vì sợ hãi mà quát.

- Đến đây làm gì, không thấy tôi đang bận à??

- Anh, sao anh lại đối xử với em như thế?? Anh là bạn trai, chồng tương lai của em sao anh lại lên giường với cô ta??

- Cô bị ảo tưởng à, tôi là bạn trai, chồng cô bao giờ?? Với tôi cô chỉ là con đ* mà thôi!!

- Anh… em có thai rồi. Anh phải chịu trách nhiệm về việc này!!

- Có thai?? Đó là việc của cô chứ, mà chắc gì đứa bé đó đã là con của tôi?? Cô lên giường với tôi được thì cũng lên giường với thằng khác được. Thằng này chẳng ngu mà đi đổ vỏ nhá. Cút đi, đừng làm phiền tôi nữa. Nên nhớ, tôi chỉ lấy vợ còn cái ngàn vàng mà thôi, còn loại gái như 200 ngàn/đêm như cô không có cửa bước chân vào nhà tôi. Cút!!

- Đồ đểu!! Anh lừa tôi, anh chiếm đoạt tôi no xôi chán chè rồi phủi tay như thế sao??

- Đúng đấy, cô có giỏi thì làm gì tôi đi?? Loại gái như cô thì ngoài lên giường thì chẳng còn tác dụng gì cả??

- Anh… đồ sở khanh!!

Cay đắng, uất hận Thư bật khóc nức nở bỏ về. Ân hận vì đã ngây thơ nghe lời để hắn ta cưỡng bức rồi “đá” cô thế này, Thư trách bản thân, hận hắn ta vô cùng. Giờ tình yêu đó đã chấm hết, nhưng cái thai trong bụng Thư thì tính sao đây?? Cô mới học năm nhất đại học, bố mẹ lại trọng danh dự hơn cả bố cô bị bệnh tim làm sao ông chịu nổi cú sốc khi biết đứa con gái mình chửa hoang?? Thư phải làm gì tốt nhất lúc này khi cái thai ngày 1 lớn lên trong bụng??

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...