Báo tin 2 vạch thì bạn trai ném cho 500 ngàn: “Tiếc quá, tháng sau anh làm chú rể rồi nên không thể cưới em được, tự giải quyết nhé” và cái kết rợn người khi cô gái làm luôn điều này với bụng bầu của mìnhLoading...

Nhưng tiếc quá, tháng sau anh làm chú rể rồi nên không thể cưới em được, cầm tiền viện giải quyết cái thai nhé. Em nên nhớ gái quê như em thì anh yêu mấy năm coi như đã là tốt lắm rồi...

Gạ gẫm đủ đường, năn nỉ đủ lần thì cuối cùng Cường cũng dụ được Yến vào nhà nghỉ hưởng cái ngàn vàng. Khỏi phải nói lúc đó anh hả hê như nào vì mất hơn 2 năm tán tỉnh thì được hưởng cái ngàn vàng là mục tiêu của Cường. Sợ bạn gái thay đổi nên Cường chở luôn Yến vào nhà nghỉ gần đó.

- Nhẹ thôi anh nhé…lần đầu nên em sợ lắm…

- Lần đầu ai chả đau…nhưng sau đó thì thích lắm.

- Lỡ như em có bầu thì sao hả??

- Làm sao mà có bầu được…anh dùng “bảo hộ” cẩn thận mà.

- Thì anh cứ trả lời đi…lỡ em có bầu anh có cưới em không?? Hay là anh sẽ đá em hả??

- Anh yêu em chết đi được sao mà bỏ hả?? Em đúng là ngốc…nằm yên đi đừng có khiến anh mất hứng đấy nhé.

Nghe bạn trai hứa như vậy thì Yến mới an tâm, quả người ta nói rằng con gái nhẹ dạ vốn không sao. Mới ngày nào cấm vận mọi giá thì đến khi được 1 lần vào nhà nghỉ thì lần sau cứ Cường đòi là Yến lại gật đầu chiều anh. Thế rồi cho đến một lần vì quên dùng thuốc nên Yến có thai, giây phút cầm que thử thai cô lo lắm không biết bạn trai sẽ xử lý như nào. Nhưng nghĩ có thai cũng tốt vì như vậy Cường sẽ cưới mình nên Yến hí hửng lắm.


( ảnh minh họa )

Vậy nhưng ngày hôm đó khi Yến vừa báo tin mang thai thì Cường cũng ném luôn tờ 500 ngàn cùng tấm thiệp cưới của mình.

- Thế này là sao?? Em không hiểu.

- Em ngu thế, nhìn mà còn hỏi à?? 500 ngàn này là tiền dành cho em phá thai đó..còn giờ chúng mình chia tay.

- Sao anh có thể nói những lời như vậy chứ?? Rõ ràng anh hứa sẽ cưới em mà.

- Đúng là anh hứa như thế. Nhưng tiếc quá, tháng sau anh làm chú rể rồi nên không thể cưới em được, cầm tiền viện giải quyết cái thai nhé. Em nên nhớ gái quê như em thì anh yêu mấy năm coi như đã là tốt lắm rồi. Còn em đòi anh cưới thì không có đâu…anh phải cưới vợ giàu vợ giỏi em ạ.

- Anh đúng là đồ khốn nạn….đứa bé trong bụng tôi cũng là con anh mà.

- Con anh nhưng anh không cần. Xưa nay mấy cô qua tay anh có thai đều tự tìm đến viện xử lý đấy…em khôn thì cũng nên biết điều thế đi.

Nghe gã bạn trai nói như vậy mà Yến điếng người tột cùng, cô lập tức dùng dao dí sát vào bụng mình để tự tử vì cô quá nhục nhã.


( ảnh minh họa )

- Sao vậy?? Em định tự phá thai ở đây sao?? Vậy cũng được đấy.

Nhìn bộ mặt đều cáng của gã bạn trai nói câu đó khiến Yến điên tiết lắm, cô chợt nghĩ không việc gì bản thân mình lại hi sinh cùng đứa con một cách oan uổng như vậy. Vì khi cô và con chết rồi thì anh ta vẫn hả hê không chút có lỗi.

- Anh nhầm to rồi…đáng ta tôi định chết thật đấy. Nhưng cảm ơn anh nhé…nhờ có anh mà tôi tỉnh lại rồi. Còn lâu tôi mới chết…tôi sẽ sinh con ra làm mẹ đơn thân chăm con thật tốt. Khi con lớn lên tôi sẽ cho nó thấy anh là kẻ khốn nạn như thế nào.. Tất nhiên bây giờ thì tôi sẽ phá nát cuộc đời anh, anh muốn cưới vợ giàu à?? Tôi sẽ chơi đến cùng, để xem khi cô gái kia biết bộ mặt thật của anh thì có còn muốn cưới gã đàn ông như anh không.

- Cô…cô…

- Hãy cứ chờ đi…gieo nhân nào thì gặt quả ấy thôi. Tôi sẽ cho anh sống không bằng chết.

Nói rồi Yến bước đi, quả thật sau đó thì đám cưới của Cường đã bị cô phá tan tành. Thậm chí Cường mất luôn công việc khi Yến đăng lên mạng nhưng hành động khốn nạn của anh. Thế mới nói đàn bà là để yêu thương. Nhưng khi làm đàn bà tổn thương thì hậu quả nhận lấy sẽ vô cùng kinh khủng.

An Vy / Thể thao Xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...