Bị bạn trai chê ngoan quá rồi bỏ, cô gái hận đời thử lột xác hư hỏng một lần và kết quả của buổi hư hỏng đúng thời điểm ấyLoading...
Cả đêm đó Ly nằm suy nghĩ, quá hận đời vì bị anh công nhân nghèo đá đau điếng, cô quyết định lên mạng tìm cách làm gái hư xem có khác gì khi làm 1 cô gái ngoan hiền không.

Ly là 1 cô gái ngoan ngoãn có tiếng, nhiều người còn nói rằng cô cổ hủ, sống lạc hậu. Nhưng Ly mặc kệ những lời khen chê, cô vẫn sống theo cách mà cô lựa chọn và cô tin sẽ có người thích cá tính đó của mình.

Thế mà, cuối cùng cũng có người để mắt tới Ly thật. Đó là Khánh, 1 chàng công nhân nghèo ở cạnh nhà Ly.

Hôm đó, Khánh âm thầm chuẩn bị 1 buổi tỏ tình thật lãng mạn. Anh cầm bó hoa rất to quỳ xuống chân Ly và nói:

-Đồng ý làm người yêu anh nhé, anh yêu em vì chính con người em, em có sao cứ để vậy, anh thề sẽ không bao giờ bắt em thay đổi.

Thấy Khánh thật lòng như thế, Ly cảm động rơi nước mắt . Nào ngờ, yêu nhau được 3 tháng thì Khánh đòi dẫn cô vào nhà nghỉ, Ly trố mắt:

-Có vẻ anh chưa hiểu em lắm, em tuyệt đối không bao giờ trao thân trước khi cưới.

Khánh năn nỉ:

-Anh xin em đấy, yêu em cứ như đi tu ai mà chịu được, vào nhà nghỉ 1 lần thôi anh chỉ sờ bên ngoài chứ không làm gì đâu. Tin anh đi.

Ly bực mình:

-Tôi không tin anh được, lúc nói yêu tôi anh đã hứa không bao giờ đòi hỏi cho đến khi tôi tự nguyện. Thế mà hết nắm tay ôm hôn, sờ soạng các thứ tôi đã bỏ qua, giờ anh lại định giở trò này nữa à.

Khánh tức quá nói:

-Bình thường đi với em anh đã ngán ngẩm lắm rồi, con gái con nứa ăn mặc như thằng đàn ông, giờ còn không xơ múi được gì thì…chia tay đi. Em nên nhớ, thời bây giờ, gái hư mới có giá chứ ngoan thì vứt xó nhé, ngoan cho lắm vào rồi mà ế lòi ế sĩ ra.

Ly uất ức định nói lại thì Khánh đã bỏ cô giữa đường rồi chạy mất hút. Tối đó, Ly tìm con bạn thân tâm sự:

-Chả hiểu thời đại kiểu gì mà ngoan quá lại bị chửi.

Bạn thân cô liền nói:

-Chửi là đúng rồi, yêu nhau mà mày giữ khư khư thế bố thằng nào chịu được, tao đã nói với mày nhiều lần rồi, ngoan thế chứ ngoan nữa không ai khen đâu. Mãi mới kiếm được thằng người yêu thì để nó sợ quá chạy mất dép, chán.

Cả đêm đó Ly nằm suy nghĩ, quá hận đời vì bị anh công nhân nghèo đá đau điếng, cô quyết định lên mạng tìm cách làm gái hư xem có khác gì khi làm 1 cô gái ngoan hiền không. Ngay hôm sau Ly đi sắm ngay 1 bộ váy sexy và lên phố uống rượu. Đúng là, khi cô vừa mặc bộ váy xẻ đùi bước vào quán với khuôn mặt make up kỹ lưỡng thì có biết bao ánh mắt đổ dồn về phía cô.

Ly vào bàn gọi 1 chai rượu, có rất nhiều người đàn ông đến mời cô và cô đều chấp nhận uống hết. Sau khi ngà ngà say, Ly mới dũng cảm tìm đến người đàn ông cũng đi 1 mình bên cạnh. Cô cầm Ly rượu áp sát vào người anh ta nói:


(Ảnh minh họa)

-Này anh, có muốn cùng tôi vui vẻ 1 đêm không??

Người đàn ông kia ngước lên nhìn Ly:

-Trông cô không giống loại gái dễ dãi như vậy.

Ly cười khẩy:

-Anh nhìn kiểu gì thế?? Tôi chính là 1 đứa con gái hư hỏng mà các anh đang đi tìm đây. Nào, anh sợ à??

Người kia bất ngờ đứng lên ôm chầm lấy eo Ly rồi ghé tai:

-Tôi mà phải sợ ư?? Đi thôi.

Nói rồi anh kéo cô vào 1 nhà nghỉ gần đó và thuê 1 phòng cho 2 người.

Sáng hôm sau, Ly tỉnh dậy thì thấy mình đang trần truồng nằm trên giường, cô hét lên:

-Thằng sở khanh, đồ khốn, anh đã làm gì tôi??

Người kia từ trong nhà tắm đi ra ném cho Ly bộ đồ mới giặt khô:

-Hôm qua cô nôn hết vào quần áo tôi phải đi giặt cho cô đấy, lại còn bị chửi nữa. Yên tâm, tôi chưa đụng đến cô đâu, vẫn còn trong trắng.

Ly trố măt:

-Sao..sao anh biết tôi còn…nguyên vẹn??

Người đàn ông kia bật cười:

-Cả đêm qua cô cứ lẩm bẩm “tên Khánh sở khanh, anh mà dám phá đời con gái của tôi thì tôi giết cả nhà anh”. Tôi nghe vậy sợ quá có dám làm gì cô đâu.

Ly sượng đỏ mặt vội lắp bắp:

-Ok, tôi ngoan , tôi cổ hủ như vậy đấy, đàn ông các anh cứ chê tôi đi, tôi cũng chả cần.

Người đàn ông kia liền đứng lên cười:

-Tôi không chê, tôi đã quen quá nhiều cô gái hư hỏng rồi, và người vợ tôi đang đi tìm chính là hình mẫu ngoan hiền như em. Em có đồng ý hẹn hò với tôi không??

Ly sững sờ ngạc nhiên nhìn anh chàng kia. Quả thực trông anh ta giàu có, lịch sự, đàng hoàng, đêm qua rõ ràng có thể chiếm đoạt được Ly nhưng anh ta đã không làm như vậy. Nghĩ vậy, Ly gật đầu cho anh ta 1 cơ hội mà không cần cân nhắc nhiều như lúc trước. Đoán xem, người đàn ông này có phải là 1 tên Khánh thứ 2 hay không??

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...