Bị ép lấy anh Tiến sĩ vừa xấu vừa già, cô gái hòa thuốc ngủ vào nước đưa chồng uống, chồng vừa thiếp đi thì điện thoại trong túi quần rung lên bần bật...Loading...

Vậy là ngay lập tức Nga hòa thuốc ngủ vào nước cam mang lên cho chồng già uống để trốn tân hôn. Và 1 lúc sau thì chồng cô đã thiêp thiếp vào giấc ngủ.

– Thôi đồng ý lấy nó đi con. Nó già một tí nhưng có học thức, nhà người ta lại gia giáo như thế. Ai cũng bảo mày là chuột sa chĩnh gạo rồi còn kén chọn gì nữa.

– Nhưng anh ấy già gần bằng tuổi bố, trong khi con mới có 20 thế này. Mẹ phải để con yêu và cưới người con thương chứ.

– Mày lại thích lông bông với cái thằng Hà trên phố chứ gì. Mày thử xem nó chỉ được mỗi cái mẽ ngoài còn lại có gì trong tay không? Nghề nghiệp không, học hành không. Bố mẹ lại làm cái nghề mổ lợn, cái nghề đấy thì con cháu không có phúc đâu con ơi.

Nhưng mẹ Nga vẫn ép bằng được con gái phải lấy chồng Tiến sĩ vừa già vừa xấu không hề hợp gu với cô chút nào. Cô chán nản định bỏ trốn nhưng rồi mẹ dọa tự tử nên chẳng dám đi nữa. Vậy là đành phải lên xe hoa về nhà chồng theo sự sắp đặt của bố mẹ. Ngày cưới Nga không dám mời bạn bè vì lấy chồng già vậy mà không hiểu sao có đứa vẫn có ảnh cưới của cô rồi up lên facebook chê bai. Bạn bà tha hồ vào comment làm cô xấu hổ tột cùng.


Nhưng anh ấy già gần bằng tuổi bố, trong khi con mới có 20 thế này. (Ảnh minh họa)

– Ngày xưa nó bảo sẽ lấy công tử trẻ đẹp giàu có. Ai ngờ lấy 1 lão già hơn bố, đón dâu bằng Dream bọn mày ơi. Đúng là đời mà…

– Ờ, chốt lại là em ấy lợi dụng thằng Điệp (người yêu cũ của Nga). Nó theo đuổi suốt thời gian qua mà nghe nói em ấy khéo lắm chưa để cho thằng ấy làm được gì đâu, nên vẫn còn nguyên trinh để lấy chồng trí thức. Con gái xinh giờ nguy hiểm vãi.

Nga sợ đến nỗi đám cưới vừa kết thúc cô khóa luôn facebook với điện thoại để không ai có thể liên lạc hay bình luận gì về mình nữa. Nhìn chồng già vẫn khề khà đi tiếp rượu bạn bè mà Nga chán vô cùng. Rồi mai đây mọi thú vui của tuổi trẻ cô đều bị ngăn cấm để sống với người chồng già này sao?

Nga nằm khóc thút thít trên giường tới tận lúc chồng say ngật ngưỡng vào phòng tân hôn, mùi bia rượu nồng nặc khiến cô không chịu nổi. Chồng ôm lấy cô nhưng cô đẩy ra, cô lấy lý do:

– Để em pha cho anh cốc nước cam cho anh tỉnh rượu.

– Ừ thế em pha cho anh cốc nước nhé.

Thực sự lúc đó Nga chỉ muốn trốn tân hôn với chồng thôi nên cô chạy thẳng xuống dưới nhà. Nhưng đã nói là pha nước cam nên cô không thể nào không mang lên cho chồng được. Vắt xong cốc nước cam, Nga định bưng lên nhưng bất ngờ nhìn thấy tủ thuốc y tế. Cô chợt này ra ý định đó nên mới mở tủ thuốc ra. Thật bất ngờ trong đó có thuốc ngủ.


Ảnh minh họa

Vậy là ngay lập tức Nga hòa thuốc ngủ vào nước cam mang lên cho chồng già uống để trốn tân hôn. Và 1 lúc sau thì chồng cô đã thiêp thiếp vào giấc ngủ. Khi chồng già vừa nằm vật ra thì bất ngờ thứ đó bên trong quần chồng Nga rung lên bần bật. Nga lúc đầu sợ lắm không dám động vào, nhưng để lâu sợ chồng tỉnh nên cô quyết định thò tay vào lôi nó ra.

Hóa ra điện thoại của chồng Nga có lời nhắc nhắc. Do không cài mật khẩu nên cô mở được để xem lời nhắc đó là gì, thì chết sững khi thấy:

– Đã đến giờ đẹp tặng vợ bảo bối này. Nếu không tặng được vợ vào đúng giờ này thì có nghĩa là không nên tặng nữa, thầy bói bảo thế. Nhưng mình vẫn hi vọng được đeo vào tay vợ chiếc nhẫn kim cương 2 tỷ này.

Trời ơi, hóa ra chồng Nga đã chuẩn bị nhẫn kim cương 2 tỷ tặng cô, nhưng chính cô đã làm anh ngất lịm đi rồi. Và qua giờ hoàng đạo rồi nên cô sẽ mãi mãi không được nhận nó nữa. Nga tiếc đứt ruột vì đã đánh mất cơ hội nhận món quà giá trị đó, hóa ra chồng cô cũng lãng mạn và có điều kiện chứ không phải chỉ là ông già trí thức khó tính. Giờ phải làm sao để có được chiếc nhẫn đó đây?

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...