Bỏ bạn trai nghèo rớt mồng tơi nào ngờ buổi sáng vừa chia tay thì buổi chiều thấy anh đưa con bạn thân đi châu Âu 1 tuần rồi cầu hôn luôn ở đóLoading...
Thấy bạn trai quá nghèo nhưng rồi chia tay mới ôm hối hận cũng đã muộn màng khi thấy anh đưa bạn thân đi du lịch Châu Âu.

Đáng ra người được hưởng những điều đó chính là cô. Người con gái là bạn gái của anh ý. Vậy mà thật không thể ngờ nổi rằng chỉ vì một phút không kiểm soát được bản thân mình cô đã đánh mất mọi thứ.

Trước kia cô cũng từng có khá nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng với vẻ mặt xinh xắn của mình thì điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Mọi chuyện diễn ra tương đối cho đến ngày cô lựa chọn chàng trai đó làm bạn trai của mình. Anh là chàng trai hiền lành cũng ưa nhìn và không đến nỗi nào lắm. Nhìn anh cô không nghĩ gia đình anh nghèo đâu nên cũng thấy khá thoải mái.

Mọi chuyện diễn ra như thế cho đến khi cô phát hiện anh không như mình mong đợi. Chẳng là gia đình anh tuy có không giàu có nhưng chí ít thì cũng phải khá khẩm và có tý của ăn của để chứ. Vậy mà cô lại phát hiện rằng nhà anh nghèo rớt mồng tơi.

Yêu nhau cũng được nửa năm cô dần muốn tiến vị trí của mình đi xa hơn. Nào ngờ được anh trở về trước căn nhà lụp xụp giữa thủ đô. Có là nhà thành phố thật nhưng căn nhà đó thật sự khó lòng mà cô có thể chấp nhận được. Cô tức giận vô cùng rồi xuống luôn xe quát:

- Anh định lừa ai đấy, đây mà cũng là nhà sao??

- Đây không là nhà thì là gì hả em??

- Anh điên à, nhà này thì sao mà ở được. Tôi thật hối hận khi yêu anh đó.

- Em nói vậy là sao??

- Anh còn chưa rõ sao. Quen biết anh tôi đã bỏ bê biết bao nhiêu mối khác để rồi giờ anh lại nghèo hèn thế này.

- Nghèo hèn, nghèo là hèn sao?? Anh thật không ngờ em lại như vậy đấy. – cô vênh mặt lên đáp trả:


(Ảnh minh họa)

- Tôi thì thế nào?? Còn hơn anh lừa gạt con gái nhà người ta tưởng đâu giàu có lắm cuối cùng cũng chẳng ra đâu vào đâu cả.

- Em… rồi em sẽ phải hối hận đấy.

- Tôi không tin rằng mình phải hối hận đâu. Rồi sẽ có ngày tôi có được những thứ tôi muốn. Anh thật sự không xứng để tôi yêu.

- Anh hiểu em thế nào rồi. Vậy là đủ rồi.

Cô tức giận bỏ đi. Anh thì ngơ ngác trước những gì mình vừa chứng kiến. Cũng đúng thôi anh nào có thể ngờ được rằng người con gái anh đem hết lòng yêu thương lại là một cô gái như vậy. Giờ bị bạn gái bỏ rồi, anh thử lòng cũng đã có được câu trả lời như thế là quá đủ. Mọi thứ không biết thế nào nhưng có lẽ cũng đã đến lúc anh cần tìm cho mình một người con gái khác tốt hơn. Rồi mọi thứ sẽ dần dần diễn ra tốt đẹp theo ý định của nó.

Anh đưa cô bạn thân nhất của mình đi du lịch Châu Âu cho khuây khỏa. Đúng lúc đó anh nhận ra cô bạn lúc nào cũng bên cạnh, an ủi mình. Chính vì thế anh tỏ tình với cô gái ấy luôn và đăng lên mạng xã hội khoe rằng mình có một người vợ tương lai tuyệt vời.

Còn cô, cô gái vừa rũ bỏ chàng trai nghèo rớt mùng tơi ấy. Mới sáng chia tay anh còn cố gắng níu kéo cô bằng được vậy mà buổi chiều anh đã đưa bạn thân đi du lịch Châu Âu rồi cầu hôn cô gái đó luôn. Càng nhìn những bức hình được chụp đăng trên facebook càng khiến cô sốc và bất ngờ.

Nhưng giờ thì có ân hận cô cũng nào có thể cứu vãn được mọi chuyện nữa đâu. Mọi việc đã đi quá xa so với những gì cô nghĩ rồi. Nào còn có cơ hội để cứu vớt mối quan hệ của cô nữa. Đến lúc này cô mới nhận ra mình thật sai lầm, mình thật sự quá sai lầm khi đánh mất tình yêu mà mình đã có ấy.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...