“Bố ơi, kiếp sau con sẽ làm con trai bố nhé” - Câu chuyện các bậc cha mẹ đọc ai cũng không cầm nổi nước mắtLoading...
Bố ơi...nếu có kiếp sau thì con sẽ xin thượng đế cho con được làm con trai của bố nhé bố. Đến lúc đó bố đừng đánh mẹ nữa nhé..

Bố ơi!! Hôm nay là ngày sinh nhật tròn 10 tuổi của con bố ạ. Từ sáng sớm mẹ đã hứa sẽ đưa con đi mua bánh kem rồi quần áo đẹp, lúc đó con vui lắm. Con hỏi mẹ rằng tối nay bố có cùng đón sinh nhật cùng mẹ và con không??. Bố biết mẹ trả lời sao không ạ, mẹ nói rằng tối nay cả nhà sẽ quây quần bên nhau. Con háo hức lắm, vì đã lâu rồi bố chưa ăn cơm cùng mâm với mẹ con con. 7 giờ tối các bạn đã sang chúc mừng và ăn bánh kem…nhưng lúc đó bố vẫn chưa về. Biết con nghóng nên mẹ xoa đầu vỗ về.

- Chắc hôm nay bố có việc phải ở lại công ty rồi. Chỉ có mẹ cùng thổi nến với con được không??

- Vâng ạ. Có mẹ là con vui rồi. Mình sẽ phần bánh kem cho bố mẹ nhé.

- Con ngoan lắm…chắc chắn bố sẽ rất vui.

Thấy mẹ cười con cũng nhẹ nhõm cả người, vì con biết mẹ sợ con buồn. Thật ra thì con buồn thật vì không có bố ở cạnh, tối hôm đó bữa tiệc sinh nhật diễn ra vui vẻ lắm. Con đã cất phần bánh kem ngon nhất cho bố. Đợi đến 11 giờ đêm thì bố bước về nhà, con hối hả chạy ra khoe bố về ngày sinh nhật….Nhưng bố biết không hình ảnh lúc đó của bố khiến con sợ hãi. Bố túm tóc mẹ và tát…

- Cô sướng quá nhỉ?? Còn tổ chức tiệc sinh nhật linh đình cơ à?? Tôi đi làm vất vả còn mẹ con cô ở nhà tiêu hoang phí đúng không??

- Em xin anh…nói bé thôi không con nghe thấy. Hôm nay là sinh con…anh không về được thì em phải tổ chức cho con chứ sao?? Đó là con của chúng ta mà.

- Nó là con mình cô thôi. Tôi không có cái đứa con “vịt giời” như thế. Đàn bà như cô chỉ biết đẻ con gái tôi chán lắm rồi…tôi cần đứa con trai..cô hiểu chưa. Cô không đẻ được thì để tôi ra ngoài kiếm gái.


( ảnh minh họa )

Lúc đó con không muốn khóc đâu nhưng nước mắt con dàn dụa. Con không muốn mẹ lo vì con biết nếu thấy con nhìn cảnh bố đánh mẹ thì mẹ sẽ rất đau lòng. Nhưng con thương mẹ lắm…lâu nay bố đánh mẹ thì mẹ đều bảo con bịt tai và chạy lên phòng. Giờ thì con đã hiểu rồi bố ạ…thì ra bố không yêu con…bố ghét con…chỉ vì con là con gái. Thấy con nhìn cảnh đó thì mẹ hét lên..

- Lên phòng đi con.

Vậy nhưng bố không dừng tay còn nhìn con bằng ánh mắt hung tợn rồi hét lên.

- Mày còn nhìn à?? Có muốn tao cho mày ăn đòn như mẹ mày không hả??

Nói rồi bố vung tay định đánh con thật nhưng có mẹ đỡ, bố đánh chán lại bỏ đi uống rượu. Mẹ ôm con vào lòng xin lỗi con đến hoảng loạn.

- Mẹ ơi…vì con là con gái nên bố ghét con thế sao hả mẹ?? Con gái thì có tội sao mẹ??

- Tất nhiên là không rồi con yêu. Hôm nay bô say quá nên mới như thế…bố yêu con lắm con gái ạ.

Con gật đầu ôm mẹ vào lòng cho mẹ an lòng chứ con biết rằng mẹ đang nói dối. Con biết bố ghét con….Bố ơi…nếu có kiếp sau thì con sẽ xin thượng đế cho con được làm con trai của bố nhé bố. Đến lúc đó bố đừng đánh mẹ nữa nhé…Còn kiếp này con mang thân con gái…chỉ xin bố đừng ghét bỏ con. Con đâu được chọn giới tính để sinh ra đâu. Người ta vẫn nói con gái là lộc trời cho mà bố…rồi mẹ sẽ sinh em trai cho bố mà. Bố sẽ chờ được đến lúc đó đúng không bố. Con gái nhưng con sẽ yêu bố…không ghét bố..con sẽ chăm sóc cho bố khi bố ốm, khi bố mắt mờ tay chân run run. Con gái bố nhất định sẽ giữ lời hứa này. Con yêu bố!!.

An Vy / Thể thao Xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...