Chia tay người yêu ra nước ngoài 4 năm mới về thì thấy em có đứa con trai giống mình như đúc, lén trộm 1 sợi tóc của nó đi xét nghiệm ADN thì ra kết quả chết lặngLoading...

Khi nhìn đứa con của Ngọc thì Khánh cảm nhận đứa bé giống mình như đúc. Nghĩ đó là con mình nên Khánh quyết định lén trộm sợi tóc đi xét nghiệm ADN.

Khánh và Ngọc yêu nhau hơn 6 năm, ai nhìn vào khen hai người đẹp đôi và tin chắc sẽ có một đám cưới đẹp như mơ. Bản thân Ngọc cũng thấy hạnh phúc và khao khát được Khánh cưới mình về sống chung một nhà. Nhiều người nói Ngọc ngu vì cứ mãi tin và chờ Khánh suốt 6 năm, thế nhưng hơn ai hết thì Ngọc tin vào bạn trai mình. Cô dâng hiến tất cả cho Khánh, kể cả đời con gái của mình.

Ấy thế nhưng đáp trả lại sự tin tưởng của Ngọc thì đùng một cái Khánh tuyên bố chia tay để theo người thân sang nước ngoài làm ăn. Khỏi phải nói lúc đó Ngọc đau đớn như nào, cô cầu xin bạn trai đừng ruồng bỏ mình.

- Yêu 6 năm rồi…thanh xuân…mọi thứ em đều trao cả cho anh. Tại sao anh có thể nói đi là đi chứ?? Nếu anh muốn đi nước ngoài cũng được…vậy bọn mình hãy cưới nhau đi đã được không anh?? Rồi em sẽ chờ anh về….

- Anh xin lỗi…nhưng anh không thể. Em hãy quên anh đi.


( ảnh minh họa )

Cuộc chia tay của Khánh và Ngọc chỉ diễn ra chớp choáng như vậy. Thật ra Khánh không cưới Ngọc là vì gia đình anh chê Ngọc quê mùa nên mai muốn cho anh cưới cô vợ giàu có rồi cùng sang nước ngoài định cư.

Ngọc đau đớn chỉ biết trách bản thân mình có lỗi khiến Khánh chán ngán. Và rồi trong lúc nỗi đau tột cùng đó thì Ngọc phát hiện ra mình có thai. Lúc đó ai cũng nghĩ Ngọc sẽ phá cái thai đi vì không có lý do gì mà cô phải giữ lại giọt máu của người đàn ông đã bỏ rơi mình.

- Nhân lúc cái thai còn bé thì mày bỏ đi…Đợi đến khi nó lớn thì không giải quyết được nữa đâu _ Cô bạn thân Ngọc khuyên/

- Nhưng đứa bé cũng là con tao. Tao không thể bỏ đứa con của mình được, tao sẽ làm mẹ đơn thân…

- Mày điên rồi sao?? Mày nghĩ làm mẹ đơn thân mà dễ ư?? Gã đàn ông làm mày có chửa đã sang nước ngoài sinh sống cùng cô vợ giàu mà mày ở đây khổ sở nuôi con cho anh ta ư?? Mày ngu vừa thôi.

Dù mọi người có chửi thì Ngọc vẫn mặc kệ, cô bươn chải để nuôi con mà không một lần gọi điện để bắt Khánh chu cấp này nọ. Mọi người khuyên nhủ không được nên cũng mặc kệ Ngọc muốn làm gì thì làm.


( ảnh minh họa )

Cứ vậy thời gian trôi qua, ai cũng nghĩ Khánh hạnh phúc sung sướng bên trời Tây. Ấy thế nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, sau khi kết hôn với cô vợ giàu cứ tưởng đời Khánh lên mây. Ấy thế nhưng cưới nhau 4 năm trời mà cô vợ của Khánh không thể có con được vì vô sinh. Khánh quyết định ly hôn vợ và rồi quay về Việt Nam. Lúc này Khánh nhớ tới Ngọc nên tìm đến, và rồi anh kinh ngạc khi mọi người nói Ngọc chưa kết hôn nhưng lại có một đứa con.

Khi nhìn đứa con của Ngọc thì Khánh cảm nhận đứa bé giống mình như đúc. Nghĩ đó là con mình nên Khánh quyết định lén trộm sợi tóc đi xét nghiệm ADN. Khánh cầu xin đứa bé chính là con mình vì giờ đây anh khao khát có được đứa con. Và rồi đúng như ý nghuyện thì đứa bé Ngọc sinh ra chính là con của Khánh.

Anh sung sướng tìm đến Ngọc xin cưới cô làm vợ và được nhận lại con. Cứ tưởng lỡ duyên một lần thì sẽ được Ngọc đồng ý, nào ngờ Ngọc tát Khánh đau điếng rồi tuyên bố.

- Ai cho phép anh cầm tóc con tôi đi xét nghiệm ADN hả?? Nó là con tôi không phải con anh…anh đi đi.

- Em nói gì vậy chứ?? Rõ ràng em biết rõ đó là con anh mà. Em nhẫn tâm để con không được nhận cha sao??

- Nhận cha ư?? Anh có tư cách gì mà đòi nhận. Anh ruồng bỏ tôi đi lấy vợ mới, đến khi vợ anh vô sinh thì anh tìm về đây ư?? Khi tôi có bầu anh có ở bên chăm sóc không?? Anh có ở bên mẹ con tôi 4 năm qua không?? Tôi thà nói với con cha nó đã chết còn hơn để nó nhận người cha như anh. Khi khó khăn anh không ở bên tôi thì đừng mơ về nhận con đơn giản như vậy. Nếu cofnc chút tự trong thì anh cút đi.

Nói rồi Ngọc bế con bước đi còn Khánh thì quỳ sụp xuống. Giờ đâu anh có ân hận thì mọi chuyện cũng đã không còn giải quyết được nữa…

An Vy / Thể thao Xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...