Chồng đánh chết vợ đang mang bầu 3 tháng rồi bỏ điLoading...
Đi uống rượu về, nhìn thấy vợ đang ngồi, tên bợm rượu liền lấy khúc gỗ đánh rồi bỏ đi, sáng hôm sau ông ta quay lại thì thấy vợ đã chết.

Ngày 22/10, Công an huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum vừa bàn giao đối tượng A Siên (SN 1974, HKTT tại làng Đắk Lanh, xã Măng Bút, huyện Kon Plông) cho Công an huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người. Đối tượng này trong lúc say đã dùng gậy đánh chết vợ rồi bỏ đi, báo Đất Việt thông tin.


A Siên tại cơ quan công an. Ảnh báo Đất Việt

Cụ thể, sáng ngày 17/10/2017, người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ chết chưa rõ nguyên nhân tại nhà đầm của người dân làng Đắk Lanh. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là chị Y Đum (SN 1976, HKTT tại làng Đắk Lanh).

Theo kết quả giám định của Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Kon Tum cho thấy nạn nhân chết do bị đa chấn thương bởi tác động của ngoại lực dẫn đến tử vong, nạn nhân đang mang bầu khoảng 3 tháng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an nhanh chóng tìm ra được thủ phạm chính là A Siên (chồng của nạn nhân).

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận, tối ngày 16/10/2017 sau khi uống rượu trong làng trên đường về đối tượng gặp bà Y Đum, A Siên đã lấy khúc gỗ đánh Y Đum khiến bà loạng choạng ngã nằm xuống đất, sau đó đối tượng bỏ đi, đến sáng quay lại thì phát hiện bà Y Đum đã chết.

Trong quá trình giải quyết vụ việc, nhận thấy sự việc xảy ra trên địa giới hành chính của xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum nên Công an huyện Kon Plông đã bàn giao đối tượng và hồ sơ vụ án cho Công an huyện Tu Mơ Rông thụ lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...