Chồng cũ tới đòi con chồng mới chỉ thẳng mặt: “Anh bỏ rơi mẹ con cô ấy khi thằng bé còn đỏ hỏn, anh có thương nó không mà giờ tới đòi?” và cái kết khiến ai cũng gật gùLoading...

Cô trả ngay con cho tôi, nó là con tôi. 7 năm qua cô đã giấu diếm nó không cho nó gặp tôi – Đại hùng hổ quát.
Yêu nhau 7 năm Đại mới chịu làm đám cưới với Mai nhưng sau khi kết hôn được 1 năm lúc vợ mới sinh con chưa đầy 3 tháng thì Đại đã đuổi vợ con ra đường. Tất cả cũng chỉ vì anh quá nghe lời mẹ.

Mẹ anh vốn ghét Mai ngay từ lúc hai người còn yêu. Cũng vì bà phá nhiều lần nên mãi 7 năm họ mới lấy được nhau. Cứ ngỡ khi đã cưới rồi Đại sẽ thương yêu vợ nhiều hơn, ai ngờ 1 lần nữa anh lại bị mẹ tác động. Hôm ấy vừa đi làm về Đại thấy mẹ tru tréo ở bên trong nhà:

- Loại đàn bà hư hỏng, tôi còn ở nhà sờ sờ đây mà cô dám đong đưa trai vào tận nhà à.

- Mẹ đừng nói thế. Khách tới mua hàng không thấy mẹ đâu nên con phải ra bán. Nào ngờ lại là cậu bạn học cũ nên mời vào trong nhà uống nước nói chuyện chứ có phải là trai gái gì đâu ạ.


Loại đàn bà hư hỏng, tôi còn ở nhà sờ sờ đây mà cô dám đong đưa trai vào tận nhà à. (Ảnh minh họa)

- Cô đừng có ngụy hiện. Bạn bè à, bạn bè mà cười nói rồi đong đưa tình tứ với nhau à. Tôi mà không từ trên tầng xuống thì sao bắt được quả tang. Thằng Đại về tôi bắt nó phải đưa thằng con kia đi xét nghiệm ADN. Ngay từ đầu tôi đã nghi nó không phải giống nhà này rồi.

- Mẹ đừng nói độc mồm như thế. Nó không giống nhà mẹ thì giống nhà ai??

- Giống nhà tôi thì đã phúc tổ, xét nghiệm ADN là rõ nhất.

- Con thật không ngờ mẹ lại có lòng dạ như vậy. Con con nó là con ai con biết, không cần phải xét nghiệm gì cả. Mẹ không nhận thì con bế cháu đi.

- Thế thì cút, cút ngay…

Đại lao vào lúc đó cũng nghi ngờ đứa con mới sinh không phải con mình nên vợ mới không cho mẹ mang đi xét nghiệm ADN như thế. Anh cũng hùa theo với mẹ: “Mẹ con cô cút đi, cút khỏi cái nhà này đi”. Rồi Đại và mẹ ném quần áo đuổi mẹ con Mai ra khỏi nhà.

Đại cũng chẳng thèm quan tâm vợ con sống chết thế nào. 3 tháng sau anh ta cưới vợ mới do mẹ anh tìm cho. Nhưng đúng là ở đời cái gì cũng có nhân quả của nó. Vợ anh mang thai 8 lần thì 7 lần sảy và lần thứ 8 sinh ra thì con bị dị tật. Đứa bé được 2 tuổi thì mất.

Chán nản mọi chuyện, mẹ chồng lại hay xỉa xói nên người vợ thứ 2 của anh chủ động bỏ đi. Sau đó nhiều năm Đại cũng không thể lấy thêm được vợ. Chợt nhớ tới Mai và đứa con đầu, mọi chuyện đã diễn ra 7 năm rồi, Đại nhờ người dò hỏi tin tức thì biết Mai đã lập ra đình và cũng ở không xa lắm. Đại lúc này quyết định tới đòi con, anh ta thuê cả xã hội đen để tới đòi con về bằng được.


Ảnh minh họa

- Cô trả ngay con cho tôi, nó là con tôi. 7 năm qua cô đã giấu diếm nó không cho nó gặp tôi – Đại hùng hổ quát.

- Anh bỏ rơi mẹ con cô ấy đi khi thằng bé còn đỏ hỏn anh có thương nó không?? Thế nên giờ anh chẳng có tư cách gì mà tới đòi con cả – chồng cũ của Mai đứng ra che chắn cho vợ và trả lời Đại.

- Mày đéo có tư cách gì nói chuyện ở đây.

- Tôi có tư cách là người đã nuôi dạy bé Bi 7 năm qua và cho Bi 1 cuộc sống tốt đẹp nhất. Giờ thử xem Bi gọi tôi là bố hay gọi anh là bố?? Còn anh thích thuê xã hội đen tới đây thì tôi cũng chơi lại với anh. Có tiền là giải quyết được hết và tiền với tôi không thành vấn đề.

Rồi chồng mới của Mai nhấc điện thoại lên, mấy phút sau đám xã hội đen nháy nhau giải tán hết khiến Đại choáng váng. Anh ta có thế lực vậy sao?? Đại thân cô thế cô chẳng thể làm gì được nữa.

- Đời có nhân quả cả. Anh với mẹ anh đối xử với mẹ con tôi thế nào thì giờ hậu quả tự nhận lấy. Con tôi không có bố như anh đâu – Mai nhìn thẳng vào Đại mà nói.

Lâm Phương/ Theo Thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...