Chồng đi công tác 5 ngày, vợ hí hửng đưa bồ về nhà, và màn đánh ghen thâm thúy sau đó của người chồng trí thứcLoading...
“Em lên facebook ngay đi!”. Tò mò lên facebook thì ngay đầu bảng tin, cô đã sốc óc thấy chồng đang live stream cảnh ân ái của mình với Tiến. Và màn đánh ghen thâm thúy sau đó của người chồng trí thức.

Lén lút ngoại tình đã lâu, thế nhưng Thu bí mật lắm. Bề ngoài cô và tình nhân vẫn là bạn bè thông thường, chẳng có gì đặc biệt cả nên không 1 ai nhận ra. Tuần nào cũng vậy, cứ trưa thứ 5 là 2 người hẹn nhau tới nhà nghỉ tít sâu trong ngõ hẻm ân ái. Vụng trộm mãi như thế này cũng chán, Tiến (nhân tình) đòi Thu đưa anh ta về nhà ân ái cho đã, nhưng cô bác bỏ vì làm thế quá liều.

Đúng lúc cả 2 muốn tự do, thoải mái bên nhau thì Hoàng (chồng Thu) có chuyến công tác 5 ngày vào miền Nam. Tính anh cẩn thận nên nói với vợ mình đi công tác trước 1 tuần, rồi dặn vợ ở nhà phải thế này thế nọ đủ thứ. Mừng thầm trong bụng vì cơ hội đưa bồ về nhà đã đến Thu chỉ mong đến ngày chồng đi thôi. Và cuối cùng ngày đó cũng đến.

Sáng chồng cô ra sân bay, Thu đã chuẩn bị mọi thứ để tối đón Tiến qua nhà mình ân ái, sống thử kiểu vợ chồng. Không phải lén lút, sợ hãi gì Tiến cứ coi nhà Hoàng là nhà mình mà âu yếm, vuốt ve Thu như đúng rồi. Để ngày này thêm đặc biệt Thu và Tiến đã mở 1 bữa tiệc nho nhỏ tại nhà, cùng nhau uống rượu và làm những điều cả 2 muốn.


Không phải lén lút, sợ hãi gì Tiến cứ coi nhà Hoàng là nhà mình mà âu yếm, vuốt ve Thu như đúng rồi (ảnh minh họa)

Khi đã ngà ngà say, Thu kéo Tiến vào giường mà cuồng nhiệt ân ái. Thế nhưng đang đến đoạn cao trào thì điện thoại bất ngờ báo tin nhắn. Là chồng cô, lão quỷ này nửa đêm còn nhắn cái gì chứ. Mở ra xem thế này thì anh nhắn: “Em lên facebook ngay đi!!”. Tò mò không biết có gì mà lão phải gọi cô lên đó ngay, bảo Tiến đợi mình chút Thu lên facebook thì ngay đầu bảng tin, cô đã sốc óc thấy chồng đang live stream cảnh ân ái của mình với Tiến.

Không hiểu vì sao chồng đang đi công tác lại có thể quay được cảnh này, Thu và Tiến run rẩy bật hết điện lên xem thì chết sững thấy Hoàng đang đứng ở cửa tay cầm điện thoại quay. Bị anh bắt tại trận, quay lên mạng Thu biết không thể chối cãi được nữa mà bò ra ôm lấy chân Hoàng khóc lóc.

- Anh à, anh cứu em đi. Em bị thằng Tiến vào cưỡng hiếp. Nó lợi dụng anh vắng nhà mà làm nhục em. Em khổ lắm. Huhu.

- Diễn đạt đấy, nhưng đáng tiếc sáng nay trước khi ra sân bay tôi lại đọc được tin nhắn cô rủ thằng Tiến đến nhà ân ái rồi. Xui cho cô là lại để tôi đọc được dòng tin nhắn đó. Muốn bắt tận tay 2 người, tôi đã hủy chuyến bay về đây rình. Và cái kết thật bất ngờ. Cô đã cắm sừng tôi lại còn giả bộ mình bị hại nữa cơ đấy.

- Anh… anh đã theo dõi tụi em??

- Theo dõi?? Đây là nhà tôi mà, sao phải theo dõi. Tôi đã chứng kiến từ A –Z rồi, cô không cần phải thanh minh nữa. Tôi cho cô và hắn ta 30 phút dọn đồ biến khỏi đây. Tôi vốn là người không thích đấm đá, nên cứ để cư dân mạng, mọi người trừng trị kẻ ngoại tình như các người đi.

- Anh à, anh xóa cái live stream đó đi hộ em cái. Nó còn tồn tại phút nào là em chết phút đó. Sự nghiệp, bao năm nay em cố gắng để có được cái ghế giám đốc không thể mất vì đoạn live stream này được. Anh cứu em với, rồi anh muốn đánh chửi hay bắt em nộp bao nhiêu tiền phạt cũng được.

- Vậy á?? Cậu biết sợ thế này sao lúc lên giường với vợ tôi không thấy sợ nhỉ?? Nói cho cậu hay, tôi sẽ không bao giờ xóa đoạn clip nóng này đi. Các người có trách thì tự trách bản thân ấy, đừng đổ cho thằng này ác. Cút!!

Bị Hoàng đuổi đi, Thu và Tiến không thể cầu xin anh được mà đành tủi nhục rời khỏi nhà. Dường như sức lan tỏa của đoạn clip ngoại tình đó quá nhanh, ai ai cũng nhảy vào bình luận chửi rủa Thu và Tiến. Có lẽ sáng mai thôi, Tiến và Thu sẽ mất việc, bị xã hội chỉ trích, bố mẹ từ mặt.

Thế nhưng với Hoàng như thế chưa hả dạ, anh vẫn đau, vẫn uất hận vô cùng. Bởi trước đây anh quá yêu và tin vợ, giờ đối mặt với chuyện này dù đã cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng tim Hoàng đau lắm. Anh khóc, khóc nức nở như 1 đứa trẻ bị ai đó cướp mất món đồ mình yêu quý. Lần đầu tiên trong đời Hoàng khóc, khóc vì ngoại tình – cay đắng quá phải không??

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...