Chồng ấn nhầm nút gọi cho bồ trong khi đang “gần gũi” với vợ và phản ứng không tin nổi của cô bồLoading...

Chồng ấn nhầm nút gọi cho nhân tình của mình. Tưởng đâu mọi chuyện không có gì to tát nhưng vấn đề lại khiến người ta hoảng hốt nhiều hơn thế.

Anh là gã đàn ông đã có vợ con. Nhưng cái tính ham vui thì vẫn còn đó. Anh đã có vợ con nhưng vẫn có nhân tình ở bên ngoài. Nhân tình của anh lại còn không phải hạng bình thường mà là một người có địa vị.

Nếu nói về cuộc sống của anh chắc hẳn ai cũng từng ước mong có một lần có được một cuộc sống sung túc đủ đầy như thế. Anh hiện là phó giám đốc chi nhánh cho công ty lớn. Còn vợ anh cũng là trưởng phòng của một công ty. Thu nhập của anh chị đều vô cùng cao chứ không phải thường gì. Thế nên anh chị có cuộc sống thoải mái lắm.

Anh chị có chung một cô con gái lớn đã 7 tuổi và 1 cậu con trai vừa lên 3. Cuộc sống tưởng thế đã là viên mãn nhưng thật không thể tin nổi rằng anh chị lại không hạnh phúc như những gì anh chị đang có. Thật ra chị rất rõ chuyện anh ngoại tình, nhưng tất cả mọi điều đều có lý do của nó.

Thật lòng mà nói, anh chị quen nhau cũng lâu, yêu nhau cũng lâu rồi mới đi đến kết hôn. Cưới nhau về làm vợ chồng hơn 9 năm rồi. Anh leo lên đến vị trí ngày hôm nay cũng không phải là dễ. Thế nhưng đúng cái khoảng thời gian này, anh quen với một người còn có địa vị hơn cả anh nữa. Dù cô gái đó chỉ là cấp dưới của anh nhưng lại là con gái rượu của tổng giám đốc công ty anh. Anh mới hơn 40 tuổi, cái tuổi mà người đàn ông thành đạt và có địa vị nhất.


(Ảnh minh họa)

Lúc này con gái của tổng giám đốc cũng đã ngoài 30 nhưng kén quá nên chưa có đồng ý ai lại vô tình để ý đến anh. Anh nhân cơ hội này cố gắng tiến đến nhằm hai mục đích. Một là có được một cô bồ ngoài luồng, hai là nhanh chóng lên đến vị trí giám đốc nhanh hơn.

Tất nhiên anh nhanh chóng nhận được cái gật đầu từ cô gái kia vì sự khéo léo của mình. Vợ anh ở nhà không hay biết chuyện gì cả. Anh thường xuyên kể với bồ mình nghe rằng vợ mình là người phụ nữ khó tính, xấu xí lại còn đanh đá chua ngoa. Đã lâu lắm rồi anh và cô ấy không gần gũi nên cảm giác không khác gì cuộc sống ly thân cả.

Cô bồ của anh, con gái sếp tổng hoàn toàn tin vào những lời anh nói. Nhưng mà cái kim trong bọc thì lâu ngày cũng sẽ lòi ra. Làm sao mà anh giấu mãi mọi chuyện được. Cũng vì thế nên anh đã nhanh chóng bị bại lộ. Nhưng cái cách cuộc sống gia đình anh vẫn vô cùng êm ấm khiến cho cô bồ đã có đòn trả thù khiến anh thân bại danh liệt đến độ vợ con cũng bỏ mà đi.

Chuyện cay đắng xảy ra khi mà chiều hôm đó anh đòi gần gũi với vợ. Đưa hai con về nhà nội cho ông bà chơi với cháu, tối hôm đó anh tổ chức bữa kỉ niệm 9 năm ngày cưới dưới ánh nến lung linh dành cho vợ mình. Thế rồi họ trao nhau nụ hôn và vô tình anh cầm điện thoại gọi đúng số cô bồ của mình. Tất nhiên chuyện này anh không hề biết nên vẫn vui vẻ cười đùa với vợ, cùng vợ làm chuyện đó với những âm thanh không thể nào mà không rõ hơn. Đúng khi ấy vợ anh hỏi:


(Ảnh minh họa)

- Dạo này anh hơi lạ đấy nhé, có phải có ai ngoài em không??

- Lại nghĩ vớ vẩn rồi, có ai mà hơn vợ anh được cơ chứ??

Chỉ nghe đến đó cô con gái sếp đã điên đầu rồi. Thế mà anh ta dám lừa dối với cô rằng anh ta có cuộc sống không hề hạnh phúc. Vậy là đã quá rõ khi anh ta lừa dối cô, cô tức giận lắm nên lập tức nói rõ với bố mình. Cô đã chấp nhận chuyện làm người thứ 3 đợi anh ta thế mà cuối cùng cô lại nhận được sự thật phũ phàng đến thế này.

Cô nhờ bố mình, bố cô nghe thế cũng tức giận họp gấp cách chức anh ta luôn vì nhân cách không tốt. Cô tung những tin nhắn của anh ta, ảnh anh ta chụp cùng với cô lên mạng xã hội. Vợ của anh vào nhìn thấy tất cả và thế là đã quá rõ. Chị chạy ra nhìn anh chưa kịp hỏi gì anh đã quỳ xụp xuống chân xin chị tha thứ. Vậy là đã quá rõ, ngay sáng hôm sau anh đã mất tất cả mọi thứ vì lòng tham của mình. Từ gia đình, địa vị, vợ con. Giờ đây hối hận liệu có còn kịp, anh có còn cơ hội nào nữa không??

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...