Chồng tối nào cũng đưa con ra công viên chơi, thấy nghi nghi vợ liền bám theo phát hiện chồng cặp đồ, vợ không thèm đánh ghen mà gọi cho chồng ả nhân tình tới làm việc nàyLoading...

Vào đó, áp sát tai vào tường nghe ngóng xem phòng chồng làm gì. Tiếng con tôi chơi vẫn vang lên, nhưng lẫn vào đó lại là cả tiếng rên của phụ nữ nữa.

Độ này, lão chồng tự nhiên lại chăm đi dạo công viên buổi tối thế không biết. Trước lão cứ ăn xong là lên giường ôm điện thoại xem phim này nọ, nhưng dạo này thì khác hẳn. Tối nào ăn xong cũng rủ con ra công viên chơi, tôi thì bận dọn dẹp nhà cửa nên chẳng đi cùng được. Thấy lão chăm đưa con đi dạo tôi cũng mừng, ở nhà bố con lúc nào cũng dí mắt vào cái điện thoại thì hỏng hết mắt.

Vui vì chồng chăm đi dạo buổi tối là thế, thế nhưng có 1 điểm rất kỳ lạ là tối nào đi lão cũng cầm theo 1 hộp bao cao su đi mà không biết làm gì. Thấy lạ, thay vì hỏi sợ đánh động tôi lại âm thầm bám theo lão xem anh sử dụng cái đó với mục đích gì. Bám theo chồng, thế nhưng anh chẳng tạt vào công viên mà đưa con tới nhà nghỉ. Sốc óc về điều này, tôi không biết lão định làm trò gì thì vội vào đó thuê phòng bên cạnh phòng chồng thuê ngay lập tức.

Vào đó, áp sát tai vào tường nghe ngóng xem phòng chồng làm gì. Tiếng con tôi chơi vẫn vang lên, nhưng lẫn vào đó lại là cả tiếng rên rỉ của phụ nữ nữa. Không hiểu chồng đưa con vào đây để làm gì, khi nơi này là dành cho nam nữ vui vẻ tôi đánh liều sang phòng anh thì thật may cửa phòng hé hờ không khóa. Nhẹ nhàng đẩy cửa ra 1 chút nữa tôi sốc óc khi thấy con thì chơi ở dưới đất, còn chồng thì hì hục ân ái với con Mai (hàng xóm mới chuyển đến khu chung cư nhà tôi).


Tối nào ăn xong cũng rủ con ra công viên chơi tôi vui lắm (ảnh minh họa)

Sốc óc về điều này, tôi giận tím người và muốn lao vào đánh cho con đàn kia 1 trận thừa sống thiếu chết. Nhưng nghĩ làm thế là dại, vả lại con trai tôi đang ở trong đó. Nó mới có 2 tuổi đã phải chứng kiến cảnh bố ngoại tình, mẹ đến đánh ghen là điều kinh khủng. Bước lùi về phía sau, tôi cố gắng bình tĩnh nghĩ chiêu đánh ghen thâm hiểm thì tôi chợt nảy ra ý định khá hay.

Không chần chừ tôi gọi điện ngay cho Hoàng (chồng Mai) nói cho anh ta rằng vợ anh ta đang hú hí tại nhà nghỉ. Chưa dừng lại ở đó, tôi còn âm thầm quay lại cảnh nóng của 2 kẻ đó thật khéo và sắc nét rồi tung lên mạng cho dân tình tha hồ bàn tán. 15 phút sau, Hoàng hùng hổ đến đẩy cửa lao vào đánh ghen, vội lao vào bế thằng bé ra ngoài tôi cười hả hê khi thấy Hoàng đánh thùm thụp, còn chồng tôi thì sợ quá chui vào gầm giường trốn.

Đánh vợ no đòn, Hoàng lại lôi chồng tôi ra đánh. Máu ghen nổi lên, anh ta đánh chồng tôi thừa sống thiếu chết đến mức anh suýt ngất đi vì không chịu nổi được nữa. Sợ Hoàng gây ra án mạng, tôi gửi con trai ở dưới lễ tân mà lao vào can ngăn.

– Anh đánh thế là đủ rồi, việc còn lại cứ để tôi? 2 kẻ này có chết cũng không dám ngoại tình nữa đâu.

– Cô định làm gì? Lũ gian phu dâm phụ này đánh chết cũng không thương?


Tôi cố gắng bình tĩnh nghĩ chiêu đánh ghen thâm hiểm thì tôi chợt nảy ra ý định khá hay (ảnh minh họa)

– Tôi đã chuẩn bị xong hết rồi. Đánh thế là đủ rồi, anh đánh nữa là anh phải vào tù đấy. Sao nào, 2 con người mẫu mực này bị đánh ghen khi đang ân ái vui chứ? Thông báo cho 2 người 1 tin vui, để giúp 2 người lưu giữ được khoảnh khắc tuyệt vời, tôi đã lén quay cảnh nóng của các người và up lên mạng rồi đấy. Sau vụ này thì tên tuổi của 2 người nổi hơn cả sao ấy nhỉ?

– Vợ… em điên à? Em làm thế là giết anh đấy? Anh sai, anh nhận tội với em là được chứ gì? Sao em phải hủy hoại danh dự anh và Mai đến thế? Em độc ác vừa thôi.

– Vậy á, độc ác có bằng anh không? Dám mượn con trai, rồi lén cầm bao cao su đi bế nó vào nhà nghỉ, để nó chứng kiến anh ngủ với gái bao đêm, anh làm bố thế à? Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh! Hãy nhớ đấy.

– Chị ơi, chị gỡ đoạn clip đó xuống đi. Chị bắt em làm gì em cũng làm, em xin chị đấy.

– Giờ gỡ cũng như không thôi, mọi người đã tải về rất nhiều rồi. Dám làm dám chịu chứ, chúc cô và chồng tôi sống sót qua đại nạn này. Anh, khi nào về nhà ký đơn nhé, tôi viết sẵn cho anh rồi đó.

Ôm con về ngay lập tức, tôi căm giận chồng vô cùng. Gì chứ đụng đến thằng bé, làm vấy bẩn tuổi thơ của nó thì tôi sẽ không tha thứ cho chồng và bất kỳ 1 ai. Và cũng chính lần đánh ghen thâm hiểm của tôi, chồng và Mai bị mất việc, bị cả thiên hạ dị nghị, chỉ trích không thiếu câu nào. Giờ thì họ sống mà không được 1 phút yên thân, phải hối hận cả đời khi đã phản bội tôi – Đó là cái giá của việc ngoại tình.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...