Chửa hoang nên bán con cho đại gia với giá 100 triệu, nhận tiền về xem thấy toàn tiền giả liền nổi điên lao đến nhà đại gia đòi lại con nào ngờ...Loading...

Cô không thể nào gọi được cho anh. Cái địa chỉ ở quê mà anh nói với cô cũng là giả. Cô cay đắng phát hiện mình bị lừa. Chán đời, cô muốn buông xuôi tất cả.

Cô yêu trọn tấm lòng mình với mối tình đầu mà cô có. Lúc nào cô cũng mong mình chân thành thì cũng sẽ nhận lại được chân thành. Đã yêu, cô dâng hiến trọn vẹn tất cả những gì mình có để mong người yêu có thể cảm thấu được trái tim cô. Và kết quả sau những lần như thế chính là cái thai hớn 1 tháng. Biết mình có thai, cô báo luôn tin cho người yêu vì anh vẫn luôn nói với cô rằng chỉ cần cô có thai, anh sẽ lập tức về nhà báo cưới ngay.

-Em có thai rồi à. Vậy để anh về quê xin cưới.

Cô tiễn anh ra bến xe, lòng khấp khởi vui mừng nghĩ đến giấy phút mình mặc chiếc váy cưới xúng xính bước vào lễ đường, Cô nào ngờ đấy lại là lần cuối cùng cô được nhìn thấy người con trai cô yêu. Bởi vì…

Cô không thể nào gọi được cho anh. Cái địa chỉ ở quê mà anh nói với cô cũng là giả. Cô cay đắng phát hiện mình bị lừa. Chán đời, cô muốn buông xuôi tất cả.

Cô xinh đẹp, nhan sắc cũng tươi tắn, cái bụng bầu hơn 1 tháng cũng chẳng ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của cô. Cô lên bar giải sầu, cô tự cho phép mình buông thả. Nhưng khi đưa ly rượu lên miệng, cô lại trực nôn thốc nôn tháo vì nghén. Cô đặt ly rượu xuống, lấy ly nước ép đưa lên miệng, nó khiến cô thấy dễ chịu hơn. Bất giác cô nghĩ đến con cô. Tại sao cô lại hành hạ nó như thế cơ chứ? Cô thật là tồi tệ. Nước mắt cô lăn dài khi đưa tay sờ xuống bụng. Hình ảnh đó của cô chẳng qua được mắt của An. Rời khỏi quán bar, cô chưa biết về nhà kiểu gì thì An đỗ xe trước mặt cô:

-Lên đi, tôi đi cô về! Yên tâm, tôi chỉ muốn đưa cô về thôi. Bụng mang dạ chửa đi đêm hôm không tốt đâu.


Cô cay đắng phát hiện mình bị lừa. (Ảnh minh họa)

Cô ngỡ ngàng, tại sao An lại biết cô có thai cơ chứ. Thì cứ lên đại đi, xem An dám làm gì cô.

-Bạn trai hay chồng cô đâu?

-Tôi không có. – Cô trả lời nhanh

-Cô chửa hoang?

Câu hỏi của An khiến cô giật mình. Cô hết lòng vì tình yêu mà cuối cùng lại bị mang tiếng chửa hoang.

-Cô định làm gì với đứa trẻ này?

-Tôi chưa biết được. – Cô trả lời giọng bất cần

-Vậy thì bán lại nó cho tôi đi.

Cô sốc trước những gì nghe được. An, một đại gia thiếu gì gái theo, thiếu gì người sẵn sàng đẻ thuê cho anh ta, tại sao anh ta lại muốn nuôi con của cô.


-Anh có âm mưu gì đây?

-Tôi chẳng có âm mưu gì cả. Tôi giúp cô và cũng là giúp tôi. Cô nuôi được đứa trẻ không? Còn tôi, tôi cần đứa bé. Tôi xin thề sẽ không làm gì hại đến đứa bé.

Vậy là xuống xe, bản hợp đồng được thỏa thuận. Cô sinh con xong, trao cho An sẽ lấy về 100 triệu. Cô bán con của mình ư? Cứ nghĩ đến cô lại rơi nước mắt nhưng cô đâu còn sự lựa chọn khác.


Cô sững sờ, hóa ra lý do thật sự đằng sau lòng tốt của An là đây. (Ảnh minh họa)

Bế con trao cho An, cô nhận về phong bì tiền dày cộm. An bế con cô đi ngay. Thời gian qua, An đã chăm sóc cho mẹ con cô rất nhiều dù đứa trẻ chẳng phải con An, điều đó khiến cô thấy cảm động lắm. Chợt cô thấy đau lòng. Cô bán đi con cô. Nó là máu thịt của cô, dù thế nào, cô cũng phải nuôi nó chứ. Cô hối hận, cô muốn hủy giao dịch. Nhìn số tiền, cô mở nó ra để xem có đủ không còn đi trả lại An. Rồi cô chết đứng khi thấy nó toàn tiền giả. Anh đã lừa cô để cướp trắng trợn đứa con cô mang nặng đẻ đau ư?

Cô điên quá, lao thẳng đến nhà An đòi lại con. An vừa mở cửa đã nhận ngay cái tát trời giáng của cô.

-Đồ khốn, trả lại con cho tôi, tôi không muốn bán chác gì nữa.

Anh chẳng nói gì, lẳng lặng kéo tuột cô vào nhà mặc cho cô giãy giụa. Thấy con mình đang ngon giấc trong nôi, cô yên tâm hơn. Cô chưa kịp cất lời thì An đã:

-Em ở lại đây với bố con tôi đi. Hãy để cho tôi được chăm sóc mẹ con em.

-Tại sao anh làm vậy. Hãy nói lý do đi nếu muốn tôi đồng ý.

-Vì anh vô sinh. Có đứa trẻ này rồi, trách nhiệm của anh cũng được hoàn thành. Hãy hiểu và thông cảm cho anh. Giúp anh giữ bí mật này, anh sẽ không để mẹ con em thiệt đâu.

Cô sững sờ, hóa ra lý do thật sự đằng sau lòng tốt của An là đây. Cô thấy mâu thuẫn quá trước lời đề nghị ấy. Sống bên An, mẹ con cô sẽ chẳng phải lo lắng gì nhưng có thật sự an toàn hay không? Và liệu sự giấu diếm này sẽ bị bưng bít đến bao giờ? Cô phải là thế nào mới ổn thỏa đây?

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...