Chuốc say bạn gái rồi đẩy em vào phòng giám đốc, nửa tiếng sau chết đứng thấy em livestream cảnh khó tin nàyLoading...

Anh ra cafe ngồi uống nước, vừa nhâm nhi vừa lướt facebook tìm xem có gì hay ho không. Anh mong sớm nhận được tin vui từ giám đốc. Nào ngờ mới được nửa tiếng, anh đã thấy có biến. Cô đang phát livestream.

Yêu cô được 3 năm, anh đã chán cô đến tận cổ rồi. Anh muốn tìm một cái lý do hợp lý để đá cô. Nhưng đá không như thế thì uổng công anh bao nhiêu năm nay “nuôi dưỡng” cô quá. Mấy năm nay, anh chiều chuộng, mua sắm cho cô cũng chẳng phải ít. Thời gian anh giành cho cô cũng rất nhiều. Anh không thể lãng phí mọi thứ một cách vô ích. Anh nhất định phải tìm ra cho cô một cái giá.

Anh mới chuyển công ty. Anh biết cách ứng xử và lấy lòng mọi người nên công việc của anh rất êm đẹp. Ở công ty mới, anh đã tăm tia được một cô nàng rất khá. Tuy không xinh đẹp được như cô nhưng gia thế lại hơn cô rất nhiều. Mà anh cũng chỉ cần có bao nhiêu thôi để củng cố địa vị của mình trong xã hội và muốn xứng đáng với cô nàng mới kia, anh phải có một vị trí tốt hơn trong công ty.

Anh đang loay hoay tìm cách thì không ngờ vận may lại tự chạy đến với anh khi một lần đi ăn tiệc công ty, đưa cô đi cùng anh đã phát hiện ra ánh mắt khác lạ mà giám đốc trẻ của mình dành cho cô. Trong đầu anh trộm nghĩ, nếu như anh dâng cô cho giám đốc, biết đâu giám đốc sẽ vì đó mà cân nhắc anh. Mà như thế cũng tốt, anh càng có cớ để chia tay cô. Cứ đổ lỗi cho rượu là được thôi mà.


Nước mắt cô lăn dài đến đâu, cô lại nhanh chóng đưa tay lau hết nó. (Ảnh minh họa)

Anh âm thầm bắn tin cho giám đốc về ý định của mình và cũng không quên bật đèn xanh cho cô nàng kia biết. Anh cứ nghĩ mọi hành động của anh rất kín kẽ, cô chẳng thể biết được, và rằng gã đàn ông nào cũng đam mê dục vọng.

Cô đã khóc rất nhiều khi người mà cô trao trọn trái tim trong suốt 3 năm trời qua lại có thể đối xử lạnh bạc với cô như vậy. Trong mắt anh, cô là món hàng, là vật phẩm mang ra trao đổi ư?? Nước mắt cô lăn dài đến đâu, cô lại nhanh chóng đưa tay lau hết nó. Cô không muốn phí nước mắt khóc cho một kẻ như anh nữa. Anh chẳng hề xứng đáng đâu. Nếu anh đã muốn coi cô như đồ chơi, vậy cô sẽ trở thành món đồ chơi lợi hại nhất cho anh xem.

Anh dẫn cô đi mua đồ. Anh chọn cho cô toàn những chiếc váy áo khoe được tối đa những đường cong cơ thể hoàn hảo của cô. Anh còn cố tình kêu cô đứng đợi anh dưới sảnh công ty để gây sự chú ý tới mọi người. Mà đặc biệt là tới giám đốc. Anh muốn giám đốc nhìn cô và không thể cưỡng lại được sự quyến rũ của cô. Rồi anh mừng hơn bắt được vàng khi giám đốc chủ động mời anh ăn tối. Đương nhiên, bữa tiệc đó không thể thiếu cô.


Tối nay cô thật đẹp, nhìn cô, anh sững sờ. (Ảnh minh họa)

Tối nay cô thật đẹp, nhìn cô, anh sững sờ. Anh thấy tiếc lắm khi từ bỏ cô nhưng muốn có nhiều thứ hơn, anh buộc phải làm vậy. Đợi anh có tiền, có danh vọng rồi thì muốn bao nhiêu cô gái như cô mà chẳng được. Anh cố tình chuốc cho cô uống thật nhiều. Kì lạ, anh thấy cô đã có chút loạng choạng dù mới uống ít, chắc do rượu mạnh. Anh mừng thầm, nháy mắt với giám đốc. Anh đã sắp xếp sẵn cho giám đốc một căn phòng đẹp rồi. Anh tin kế hoạch sẽ thành công.

Anh ra cafe ngồi uống nước, vừa nhâm nhi vừa lướt facebook tìm xem có gì hay ho không. Anh mong sớm nhận được tin vui từ giám đốc. Nào ngờ mới được nửa tiếng, anh đã thấy có biến. Cô đang phát livestream. Chuyện gì vậy, cô bị hack facebook ư?? Rõ ràng cô đang cùng giám đốc cơ mà. Mắt anh tối sầm lại khi trong chính căn phòng mà anh sắp xếp, trong không gian lãng mạn ấy, giám đốc của anh đang quỳ xuống cầu hôn cô. Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra vậy. Anh càng không dám gọi điện cho giám đốc, càng không dám gặp cô vì còn mặt mũi nào nữa. Chuyện xấu của anh đồn ra, anh sẽ mất hết danh dự.

Còn cô, biết chắc anh đã xem đoạn livestream của mình, cô tắt điện thoại. Quay ra nhìn giám đốc cô mỉm cười cảm ơn anh đã giúp đỡ cô dạy cho anh một bài học. Cô đã tới tìm giám đốc của anh khi biết anh lên kế hoạch tàn nhẫn kia. Câu chuyện của cô đã khiến giám đốc đồng ý giúp. Nhưng là chân thành giúp, điều mà cô không hề hay biết. Cô toan bước đi thì anh bất ngờ kéo cô lại, ôm chặt lấy cô nói:

-Cho anh một cơ hội được làm em hạnh phúc nhé!!

Cô sững sờ. Liệu đây có phải là một khởi đầu mới tốt đẹp dành cho cô không??

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...