Clip thiếu nữ bị chuột cống bắt nạt nhận nhiều thương cảm của cư dân mạngLoading...

Ngày hôm nay 19/10,cộng đồng Facebook VN truyền tay nhau clip ghi lại cảnh một cô gái đơn độc với cây chổi trong tay đang sợ hãi cực độ, tìm mọi cách chống lại con chuột hung hãn.


Nỗi sợ chuột của phụ nữ đã trở thành một căn bệnh trầm trọng đến mức tổ chức y tế thế giới phải lập ra một ủy ban nghiên cứu, gồm nhiều vị giáo sư, bác sĩ cả về khoa học lẫn tâm lý học. Sau mười năm lao động miệt mài, ủy ban đi tới kết luận: Bệnh sợ chuột của phụ nữ -thậm chí cả một số cánh mày râu - không thể chữa được, cũng không có vắc xin phòng ngừa, ít nhất trong vài thế kỷ nữa

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip với tiêu đề '' Con Chuột Không Sợ Người ''. Trong clip ghi lại cảnh, cô gái đang cố gắng chống lại một con chuột dưới cái hố đang được xây dựng. Trong khi cô gái sợ hãi và tìm cách thoát khỏi con chuột hung hãn, thì có vẻ như nó lại rất thích cô gái này. Các bạn của cô gái ở phía trên tỏ ra thích thú, liên tục cổ vũ cho cả hai bên.


Ảnh cắt từ clip.

Sau khi clip này được đăng tải, đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Chủ yếu bàn về vấn đề sợ chuột của con gái.

Thành viên Dương Xuân Quỳnh chia sẻ '' Nếu đây là cách trả thù người yêu cũ, thì tôi thề sẽ chọn nó ''

Thành viên Tú Nhi chia sẻ '' Có ai vừa xem vừa sợ như tôi không? nếu là tôi, sau khi ra khỏi cái hố đó tôi sẽ từ mặt cả lũ chúng nó luôn. Không bạn bè gì nữa ''.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...