Có 1 đời chồng vẫn được anh giám đốc hỏi cưới nhưng ngày đầu về ra mắt đã bị mẹ anh túm lấy hỏi: “Cháu đã kiểm tra buồng trứng chưa? Còn sinh con được không?”Loading...
Nga bẽn lẽn gật đầu, mẹ Tùng bỗng nhiên túm tay cô lại hỏi:Cháu có chồng rồi thì “cái đó” cũng không bình thường nữa, cháu đã kiểm tra buồng trứng chưa? Còn sinh con được không?

Gia đình Nga đang hạnh phúc thì bỗng nhiên người ta thấy cô dọn đồ ra khỏi nhà, lúc đó hàng xóm láng giềng mới tá hỏa khi biết vợ chồng cô đã quyết định ly hôn. Nguyên nhân thì không ai rõ, nhưng điều đó làm ai cũng sốc.

Nhiều người đồn đoán rằng vì đã mấy năm trời Nga không chịu sinh con vậy nên mới bị nhà chồng đuổi đi, có người ác khẩu còn nghĩ cô vô sinh.

Thế nhưng, sau khi biết Nga ly dị thì Tùng liền gọi điện cho cô và nói:

-Nếu em cần giúp đỡ gì thì cứ bảo anh nhé.

Tùng là chàng trai đã theo đuổi Nga từ thời sinh viên, nhưng khi đó Nga lại yêu chồng cô bây giờ nên không thể đáp lại tấm chân tình của anh. Anh hiện giờ đang là giám đốc 1 công ty do chính mình thành lập. Là 1 người đàn ông giàu có, thành đạt nhưng Tùng vẫn chưa bao giờ quên Nga.

Nhân cơ hội Nga vừa ly dị, Tùng liền tìm đến an ủi cô, anh bày tỏ rằng muốn được ở bên cô suốt quãng đời còn lại. Ban đầu, Nga rất do dự vì cô cảm thấy bản thân hiện giờ không còn xứng với tình yêu của Tùng nhưng dần dần nhờ sự chân thành của anh mà cô đã xiêu lòng.

1 thời gian sau, Tùng đã quỳ xuống cầu hôn Nga trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè, họ đều nói Nga quả thực là cô gái may mắn khi vừa bỏ chồng đã cưới được anh giám đốc điển trai.

Thế nhưng, ngày Tùng dẫn Nga về ra mắt, mẹ anh nhìn Nga từ đầu tới cuối rồi nói:

-Có 1 đời chồng rồi ư??

Nga bẽn lẽn gật đầu, mẹ Tùng bỗng nhiên túm tay cô lại hỏi:


(Ảnh minh họa)

-Cháu có chồng rồi thì “cái đó” cũng không bình thường nữa, cháu đã kiểm tra buồng trứng chưa?? Còn sinh con được không??

Nga nghe vậy giật nảy mình, Tùng vội vã kéo tay mẹ:

-Kìa mẹ, sao mẹ lại hỏi thế?? Có chồng rồi thì liên quan gì đến việc sinh con được hay không??

Mẹ anh liền quát vào mặt con trai:

-Sao lại không liên quan, liên quan chứ, chắc chăn có vấn đề gì nên lấy chồng 3 năm mới không chửa đẻ, hơn nữa, phụ nữ có chồng buồng trứng cũng khác gái còn zin chứ.

Nga nhìn mẹ Tùng rồi ấp úng:

-Cháu..cháu..vẫn bình thường ạ, không có chuyện vì không đẻ được con mà chia tay đâu ạ, vì chồng cháu ngoại tình nên.

Mẹ Tùng gạt đi:

-Giờ cô nói thế nào chẳng được, ai biết thật giả ra sao, tốt nhất cứ đi kiểm tra lại cho chắc.

Nói rồi, bà hùng hổ đứng dậy kéo tay Nga:

-Đi, tôi dẫn cô đi luôn.

Tùng giằng mẹ lại:

-Mẹ..sao mẹ lại hành xử như thế, làm con xấu mặt quá.

Mẹ Tùng quát lên:

-Xấu cũng được, quan trọng là phải đẻ được tôi mới cho cưới, cả tông đường nhà tôi cần người nối dõi chứ đâu phải chuyện đùa. Anh ra đường vơ đại con nào cũng được, cave, gái nhảy gì cũng được miễn là còn đẻ được, không bệnh tật là tôi đồng ý tuốt.

Nghe vậy, Nga như chết điếng người. Cô bỏ chạy thẳng ra cổng mặc cho Tùng đuổi theo. Hôm đó, Nga nhắn tin chia tay khiến Tùng phi thẳng xe tới cổng nhà cô đứng chờ ngoài mưa suốt 2 tiếng đồng hồ. Thấy xót quá, Nga mới chịu ra nói chuyện với anh:

-Thực sự em không có đủ can đảm để sống với mẹ anh, mẹ chồng trước của em cũng ghét em, hắt hủi em, em..thực sự sợ mẹ chồng lắm rồi, em không dám bước vào cuộc hôn nhân lần 2 đâu.

Tùng ôm Nga an ủi:

-Em đừng lo, mẹ anh chỉ khẩu xà tâm phật thôi, hơn nữa mẹ cũng đã nói chỉ cần sinh con được là xong mà.

Nga khóc nấc lên:

-Thế lỡ em không sinh được con thì sao?? Trước kia bác sĩ nói vợ chồng em đều khỏe mạnh nhưng mãi vẫn không có động tĩnh gì.

Tùng vẫn cứ ôm chặt lấy Nga:

-Không sao, đã yêu em thì dù em thế nào anh vẫn chấp nhận hết con người em, không có con thì chúng ta xin con nuôi, nhiều cách mà em.

Tùng càng khuyên, Nga càng mềm lòng, thế nhưng liệu cô có nên đồng ý lời cầu hôn của anh không?? Có nên dũng cảm thử bước vào hôn nhân 1 lần nữa không trong khi cuộc hôn nhân trước đã khiến cô có quá nhiều vết thương.

Bình An / Theo Thể thao Xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...