Con thú nhận là gay, bố mẹ nổi giận nhốt ở nhà rồi mua thuốc của lão thầy bói già về cạy mồm con bắt uống, uống xong con không nhận mình là gay nữa nhưng lại làm điều đáng sợ này...Loading...

Nghe con trai nói mình là đàn ông mình không bị gay nữa cả 2 vợ chồng nhìn nhau thở phào khen thầy cao tay. Nào ngờ sáng hôm sau họ vào phòng con thì chết sững với cảnh tượng này.

Lên cấp 3 khi bạn bè trang lứa nhiều người đã biết thích hoặc yêu 1 ai đó khác giới thì Tuấn chẳng hề có cảm xúc với ai. Mỗi lần nghe lũ bạn cùng lớp chỉ vào 1 cô gái xinh đẹp rồi hò hét xuýt xoa, thì Tuấn thấy cô ấy chẳng đẹp gì cả, nhưng cậu lại bị thu hút bởi 1 bạn nam đẹp trai lạnh lùng ở lớp bên.

Mỗi giờ ra chơi cậu đều muốn chạy ra ngoài hành lang trước cửa thật nhanh để được nhìn bạn ấy. Nghe có vẻ điên rồ nhưng chẳng hiểu sao khi đó dù đi đâu làm gì Tuấn cũng chỉ để ý tới mình bạn ấy thôi. Tuấn không thích chơi với con gái chỉ thích chơi với con trai. Khi đó cậu nghĩ điều ấy là bình thường thôi, nhưng sau này lên đại học cậu mới biết nó chẳng bình thường chút nào.


Tuấn không có cảm xúc trước con gái dù đã cố gắng (Ảnh minh họa)

Khi mà cậu đọc báo và biết nhiều đến thế giới thứ 3. Cậu cũng thử yêu 1 cô gái đã chủ động thích cậu, cô ấy rất xinh có rất nhiều người tán tỉnh nhưng lại chọn cậu. Đáng lẽ điều đó phải khiến cậu tự hào nhưng thú thật ở bên bạn gái, Tuấn không hề có cảm xúc như những người đàn ông khác. Rồi cuối cùng cũng đường ai nấy đi, 1 lần về nhà chơi thấy chị gái bỏ quên thỏi son trên bàn và cậu đã lén bôi lên môi của mình.

Cậu thích thú ngấm đi ngắm lại và từ đó cậu đã đặt 1 thỏi son trên mạng, đôi lúc còn trộm thử đồ của chị gái. Rồi 1 lần về trường cũ chơi gặp lại anh bạn ngày trước ra chơi mình vẫn hay nhìn, trái tim Tuấn bỗng đập nhanh và thổn thức đến là. Cậu hoang mang và tự ti vô cùng khi nhận ra mình đang bị lệch lạc giới tính. Đến năm 2 đại học điều ấy càng rõ ràng hơn rồi cậu và 1 cậu bạn nữa yêu nhau.

Họ chuyển về ở cùng phòng, người ngoài không ai hay biết chỉ có 2 người ấy là biết họ đang nghĩ gì, cần gì và làm gì. Tuấn cũng rất đau khổ vì chuyện này, cậu được bố mẹ kì vọng rất nhiều, nhưng cậu không thể dối bản thân thêm nữa.

Hôm đó về nhà chơi, vô tình cả nhà lại đang xem 1 bộ phim có người ở giới tính thứ 3. Sau 1 hồi ấp úng Tuấn nói:

- Con có chuyện muốn nói với bố mẹ.

- Ừ sao thế, chuyện gì mà con có vẻ nghiêm trọng vậy hay lại bị nợ môn, học đúp.

- Dạ không ạ, con… con…

- Đàn ông đàn ang, có gì cứ nói đi ấp a ấp úng mãi bố không thích đâu.

- Con… con bị gay bố mẹ ạ.

Hai người nhìn nhau rồi phì cười:

- Con đang đùa gì vậy, đang xem phim lại quay sang lấy chuyện này ra đùa.

- Con nói thật đấy, con bị gay con đã có bạn trai rồi. Con… con xin lỗi.

Bốp….

- Mày vừa nói gì hả?? Tao nuôi mày lầm lỗi chỗ nào mà giờ mày kêu mình bị gay.

- Kìa anh có gì từ từ nói.

- Từ từ em nghĩ chuyện này từ từ được à, bọn này mình cho nó ăn học giờ lên thành phố nó giao du với người xấu nên bị lệch lạc biến chất đây mà. Từ trước đến giờ nó có sao đâu.

- Bố à, con thực sự không phải đàn ông, con xin bố mẹ hãy chấp nhận chuyện này.

Bốp…

- Mày nghĩ tao bị điên à, mà đi chấp nhận mấy chuyện hoang đường này, mày là cháu đích tôn của dòng họ giờ mày nói gay thế mà nghe được à. Mày muốn bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ mày phải không??

- Con nói với bố mình chỉ nói đùa đi con.

- Mẹ à, con nói thật, dù bố mẹ có mắng chửi thì con cũng không dối lòng mình thêm được nữa. Con xin lỗi, con thực sự xin lỗi.

- Lên đây.

Nói rồi bố Tuấn kéo cậu lên phòng nhốt cậu lại:

- Mày ở đó suy nghĩ lại và sám hối đi, nhà này sẽ không chấp nhận con trai mình bị gay đâu. Học không lo học cứ bị du nhập những thứ vớ vẩn đâu đâu điên không tả được.

Bố mẹ Tuấn xuống nhà đau khổ nhìn nhau rồi họ bàn nhau đi xem bói và xin thầy ít thuốc để trừ tà cho thằng bé. Tuấn thì chỉ biết ngồi ôm mặt khóc. Cậu bị nhốt và bỏ đói trong phòng, trưa hôm sau bố mẹ cậu về rồi bắt cậu uống mấy viên thuốc đó.

Tuấn sợ hãi không dám uống cứ van xin bố mẹ mãi nhưng cuối cùng ông bố tức giận bóp mồm con trai rồi đổ vào. Tuấn ngồi run rẩy, nước mắt cứ thi nhau chảy mẹ cậu cũng ôm con khóc:

- Uống thuốc xong con sẽ ổn thôi, hãy là Tuấn của mẹ trước kia được không con. Nếu con mà bị gay thì mẹ chết mất.

Bố Tuấn bực bội bỏ xuống nhà:

- Bao giờ nó không nói mình bị gay nữa mới cho nó ăn uống và mở cửa cho nó biết không??


Nghĩ đến cảnh con mình ăn mặc như con gái họ lại rùng mình, sợ hãi (Ảnh minh họa)

Tuấn thu mình lại không nói năng gì, cũng chẳng muốn ăn uống gì. Thấy không có tác dụng bố cậu ép cậu uống thêm thuốc của ông thầy bói kia rồi chờ kết quả. Và rồi cuối cùng Tuấn cũng chịu nói:

- Con không bị gay. Con là đàn ông thật sự, con không bị gay.

Cậu cứ nói đi nói lại câu đó như người mộng du, ánh mắt thể hiện sự đau khổ vô cùng nhưng bố mẹ cậu lại không để ý. Họ ôm lấy cậu thở phào nhẹ nhõm:

- Ông thầy này đúng là cao tay thật. Con như vậy là bố mẹ mừng rồi.

Rồi họ bàn với nhau:

- Để cuối năm kiếm cô nào ngoan ngoãn rồi hỏi cưới cho nó cho yên chuyện, gặp gái xinh nó lại thay đổi liền ấy mà.

- Tùy anh, em giờ cũng chẳng biết nên làm gì nữa.

Họ nhỏ nhẹ với con rồi bảo cậu đi ngủ sớm, sớm mai gọi mãi không thấy Tuấn xuống ăn cơm họ mở cửa vào kiểm tra thì thấy con trai đã nằm bất động trên giường với bàn tay đầy máu. Tuấn tự tử lúc nửa đêm máu chảy nhiều quá nên cậu đã qua đời. Bố mẹ Tuấn như phát điên phát dại, họ không nghĩ sự ích kỉ của mình lại đẩy con đến cái chết như vậy. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh, hãy biết quan tâm và lắng nghe con nhiều hơn, để không đẩy mọi thứ đi quá xa như gia đình Tuấn.

An Nhiên/ Thể Thao Xã Hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...