Cưới phải cô vợ ngốc, đêm tân hôn nhất định không chịu hợp tác, chồng cáu quá hét lên: “Thế em bắt anh cho vào đâu?” và câu trả lời sặc sụa của côLoading...
Minh không trả lời mà cứ cố sức kéo 2 chân vợ ra khiến cô la hét liên tục. Thấy vợ vẫn cương quyết khép chặt, Minh cáu quá hét lên:“Thế em bắt anh cho nó vào đâu?”

Năm nay mới 30 tuổi nhưng Minh trông như đã ngoài 40. Anh bỏ học từ năm cuối cấp 2, sau đó ở nhà mở tiệm sửa chữa xe đạp, xe máy. Mặc dù cuộc sống không dư dả gì nhưng anh lúc nào cũng lạc quan, yêu đời.

Bình thường, mẹ hay giục Minh lấy vợ sinh con để vui cửa vui nhà vì gia đình neo người, chỉ có mẹ già và anh sống dựa vào nhau. Thế nhưng, Minh dù cũng muốn lấy vợ nhưng vì điều kiện khó khăn, mặt mày lại không được đẹp đẽ gì nên chẳng có cô gái nào thèm để ý.

Dạo gần đây, mẹ Minh ngày 1 yếu, ước nguyện của bà là được nhìn thấy con dâu trước khi chết. Vì vậy, bất đắc dĩ, Minh cương quyết phải cưới bằng được vợ trong năm nay. Mặc dù anh cũng tích cực “thả thính” 1 vài cô gái trong làng nhưng người ta toàn chê anh. Cuối cùng, có người giới thiệu cho anh 1 cô gái ở khác xóm, người đó nói:

-Con bé Xuyến tuy hơi ngốc ngếch 1 tý nhưng thật thà, tốt bụng lại còn chăm chỉ nữa. Lấy được người vợ như thế còn mong gì hơn.

Minh rướn mày chưa kịp trả lời thì người kia lại tiếp:

-Khả năng sinh nở bình thường, khéo còn tốt hơn mấy cô gái khác ấy chứ.

Minh lại rướn mày cái nữa rồi tặc lưỡi:

-Thế thì gặp mặt vậy, đằng nào cũng đường cùng rồi.

Ngày gặp Xuyến, Minh vừa bước vào cửa thì anh bị dọa cho giật mình khi cô bước ra vơi bộ đồ ngủ toàn hoa là hoa và mái tóc buộc nơ 2 bên. Thấy Minh, Xuyến liền chạy tới nhìn khuôn mặt anh rồi cười sằng sặc:

-Đẹp trai quá, thế mà tôi cứ tưởng anh xấu lắm chứ, cũng đâu đến nỗi, mắt thẩm mỹ của người làng anh có vấn đề hết rồi.

Minh nghe Xuyến nói thì cũng nửa mừng nửa lo, anh thầm nghĩ “không biết mắt thẩm mỹ của người ta có vấn đề hay đầu óc cô có vấn đề nữa.

Thế nhưng, sau khi tiếp xúc, thấy Xuyến cũng vui vẻ, ở bên cô ấy vô cùng thoải mái. Minh đã quyết định “chốt” cưới cô gái này làm vợ.

Ngày con trai cưới, mẹ Minh bỗng dưng khỏe hẳn, bà cười phớ lớ cả ngày, tiếp bao nhiêu khách vẫn thấy hừng hực khí thế. Còn Xuyến thì nhảy múa điên đảo, có vẻ cô rất tự hào vì cưới được người chồng đẹp trai như Minh. Sau khi uống vài chai, cô dâu ngà ngà say, khi khách khứa về hết cô mới đứng lên đi vệ sinh nhưng không vào nhà vệ sinh mà đi thẳng ra vườn

Nào ngờ, vừa đi được 2 bước thì cô dâu ngã dúi dụi khiến chiếc hàng rào đầy gai đâm vào đùi cô. Minh thấy vợ la lên thất thanh vội chạy ra xem thì thấy cảnh tượng đó, anh xót xa nói:


(Ảnh minh họa)

-Em có sao không?? Đã bảo phải cẩn thận rồi.

Sau đó, Minh bế vợ vào phòng, còn mẹ chồng thì cầm nắm lá thuốc đưa cho con trai nói:

-Đắp cho vợ con đi, chắc nó đau lắm.

Minh nóng quá liền cởi áo rồi ngồi xuống cạnh vợ nói:

-Em đừng khép chân như thế.

Xuyến nhìn chồng với ánh mắt dò xét:

-Anh định làm gì?? Tôi không dễ dãi đâu nhé, đừng hòng lừa được tôi.

Minh không trả lời mà cứ cố sức kéo 2 chân vợ ra khiến cô la hét liên tục:

-Không ....không....được

Thấy vợ vẫn cương quyết khép chặt, Minh cáu quá hét lên:

-Thế em bắt anh cho nó vào đâu??

Xuyến nhắm mắt nói lớn:

-Cho vào cái đầu anh ấy, đừng cho vào giữa 2 chân tôi là được.

Minh chỉ vào quần vợ:

-Máu chảy đầy ra ga giường rồi kìa.

Nghe chồng nói thế, Xuyến cúi nhìn xuống chân mình thì có giật mình rồi bịt miệng:

-Máu..là..máu từ cái ngàn vàng à??

Minh bật cười sằng sặc:

-Em đúng là điên, thôi để anh bôi thuốc cho còn băng lại nữa. Có cái gai đâm vào mà cũng vất vả.

Thấy chồng thở dài, Xuyến liền nói:

-Ai bảo nó đâm vào chỗ hiểm quá. Tôi không phải loại dễ dãi, đã nói rồi mà.

Minh ngồi sụp xuống đất cười ngất. Sau khi băng vết thương cho vợ xong, anh liền lao vào cô rồi trùm chăn lên làm luôn mấy hiệp. Xong xuôi, lại thấy vợ tủm tỉm cười:

-Kể ra cũng vui nhỉ.

Minh xoa đầu cô hạnh phúc:

-Ừ, sống với em chắc sẽ vui lắm đây. Cảm ơn vì em đã đồng ý làm vợ anh.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...