“Dượng cũng là bố của con nên con cứ ngủ với dượng như với mẹ nhé” mẹ nói xong thì để con gái ở nhà với chồng mới để đi công tác nhưng mới 2 ngày thì nhận được cuộc gọi từ bệnh việnLoading...

Sau ngày cưới thì Liên thấy cô con gái của mình và chồng mới rất hợp nhau. Vì có thể chưa quen nên con gái vẫn gọi là dượng chứ không phải là bố, dù vậy thì Liên vẫn hạnh phúc lắm rồi.

Liên năm nay 36 tuổi, cô xinh đẹp giỏi giang và đang làm mẹ đơn thân của cô con gái 9 tuổi. Nói như vậy không có nghĩa là Liên không chồng mà chửa, mà thật ra thì cô từng có một tổ ấm hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ. Chồng cũ của Liên là người đàn ông thành đạt, vậy nhưng cũng chính vì thế mà chồng Liên ra ngoài ngoại tình rồi bỏ rơi mẹ con cô. Ngày ly hôn Liên tự nhủ chỉ cần có con gái bên cạnh là đủ chứ không đi thêm bước nữa.

Vậy nhưng ai nhìn vào cũng thấy thương xót cho thanh xuân của cô nên cứ khuyên nhủ Liên lấy chồng mới.

- Mày còn trẻ lại xinh thì tội gì sống độc thân. Lão chồng mày cũng sống vui vẻ với bồ còn gì, mày phải chứng minh cho lão ta rằng không có anh ta thì mày vẫn sống rất tốt. Mày cứ thế này thì bọn chúng càng hả dạ thôi.

- Nhưng tao sợ con gái tao buồn.

- Mày nghĩ đến con thì nên tái hôn. Phải để con mày được hưởng tình yêu của người bố chứ??

Nghe con bạn thân nói câu đó thì Liên cũng bắt đầu suy nghĩ về việc đi thêm bước nữa sau 5 năm ly hôn sống cô đơn một mình. Thật ra thì ở công ty Liên cũng có Tuấn một người đàn ông để ý dành tình cảm cho Liên nhưng lâu nay cô sợ nên không dám đối mặt mà cứ trốn tránh. Dù sao thì anh ta cũng là trai tân, còn Liên đã là mẹ một con lại ly hôn 1 đời chồng. Dù biết vậy nhưng Tuấn vẫn dành tình cảm và chờ đợi Liên.


( ảnh minh họa )

Nhìn con gái cứ kể với mình rằng ở lớp được bố đưa đi học mà Liên chỉ biết khóc. Tối hôm đó cô ôm con rồi thỏ thẻ.

- Hà này, con nghĩ sao nếu như em đi bước nữa.

- Đi bước nữa…tức là mẹ sẽ lấy chồng đúng không??

- Đúng rồi, nếu mẹ lấy chồng thì con sẽ có bố. Lâu nay con cũng mong muốn có bố như các bạn mà. Con có thích có bố không?? Nếu mẹ đi lấy chồng thì con có buồn không??

- Con không buồn…mà con vui mẹ ạ. Con muốn mẹ được hạnh phúc, nếu có chú nào làm mẹ hạnh phúc con cũng sẽ yêu thương chú ấy như người một nhà.

- Vậy con đồng ý cho mẹ đi lấy chồng mới đúng không??

- Vâng ạ. Chỉ cần mẹ đừng hết yêu con là được.

- Con là báu vật của mẹ thì tất nhiên mẹ luôn yêu con rồi.

Và thế là Liên quyết định cưới Tuấn là chồng, ngày cưới của hai người ai cũng chúc phúc và thầm mong Liên sẽ được hạnh phúc sau bao nhiêu sóng gió của cuộc đời. Sau ngày cưới thì Liên thấy cô con gái của mình và chồng mới rất hợp nhau. Vì có thể chưa quen nên con gái vẫn gọi là dượng chứ không phải là bố, dù vậy thì Liên vẫn hạnh phúc lắm rồi.

Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp, cho đến ngày hôm đó thì Liên phải đi công tác xa nhà 1 tuần. Lúc này cô lo nhất là con gái không có ai chăm sóc, lúc đó thì Tuấn ôm lấy Liên rồi thỏ thẻ.

- Em cứ an tâm đi công tác đi, trước kia không có anh thì mới lo.Giờ anh là chồng em thì cũng là bố của con gái em nên em cứ để anh chăm sóc con bé,.

- Như vậy có được không anh.

- Tất nhiên rồi. Em cứ an tâm đi.

Nghe chồng mới nói thế thì Liên mới an tâm, và rồi tối hôm đó trước khi ra sân bay thì cô ôm con gái nhỏ dặn dò

- Mẹ sẽ đi công tác 1 tuần. Con ở nhà nghe lời Dượng nhé, con đừng sợ Dượng. Dượng từ nay là bố của con, nên con cứ ngủ với dượng như với mẹ nhé.


( ảnh minh họa )

- Vâng ạ. Con sẽ nghe lời mẹ.

- Ngoan lắm. Thế mới là con gái mẹ.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, nào ngờ mới đi công tác 2 ngày thì Liên nhận được cuộc gọi từ bệnh viện…

- Chị là mẹ của cháu Hà đúng không?? Chúng tôi cần chị đến viện gấp, con gái chị đang rất nguy kịch.

Chỉ đến đó thôi là Liên hoảng hốt, cô đặt vé máy bay về ngay lập tức. Tới nơi cô không thấy chồng mình đâu mà chỉ thấy mẹ mình đang ôm con gái…

- Sao chỉ có mẹ ở đây?? Anh Tuấn đâu mẹ…anh ấy không đưa bé Hà đến viện sao??

- Mày đừng nhắc đến thằng súc sinh kia nữa. Chính nó đã hại con gái mày rồi Liên ơi.

- Mẹ nới như vậy là sao?? Con gái con làm sao??

- Con Hà nó bị xâm hại tình dục….mà kẻ đó không ai khác chính là thằng Tuấn. Vùng kín của con bé đã bị viêm nhễm nặng nề…tử cung gần như rách hết…Miệng con bé cứ đòi gặp mẹ thôi. Con bé còn sợ hãi và nói rằng ” Bà ơi, Dượng Tuấn cứ thò tay vào sờ soạng khắp người cháu…làm cháu đau lắm”. Thằng khốn nạn đó mẹ sẽ liều mình với nó. Chính nó hại cháu mẹ ra nông nỗi này.

Liên lao đến ôm con gái rồi bật khóc nức nở, cô thương con bao nhiêu thì căm hận gã chồng mới bấy nhiêu. Thật không ngờ số phận lại trêu đùa cô như vậy, cứ tưởng có được hạnh phúc mới nào ngờ lại hại con gái ra nỗng nỗi này. Liên ân hận vì đã tái hôn, cô tự nhủ nhất định phải đòi lại công bằng cho con gái và bắt gã chồng mới hèn hạ trả giá.

An Vy / Thể thao Xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...