Đêm nào cũng có cảm giác làm chuyện đó với ai đấy, sáng dậy trách chồng thì anh ngơ ngác: “Ơ mấy đêm rồi anh có đụng vào em đâu?”Loading...
Em bủn rủn xỉu tại chỗ, con bạn em cũng run rẩy như cầy sấy. Thầy cho em cái bùa để đêm không bị sờ soạng khắp người nữa nhưng nó không thể cầm cự được lâu mà phải nhờ thầy giải.

Khi viết ra những dòng tâm sự này em vẫn đang cảm thấy sợ hãi và hoang mang vô cùng. Mọi thứ cứ như 1 trò đùa vậy, em không nghĩ có ngày nó lại xảy đến với mình.

Em và chồng kết hôn đến nay đã được 2 năm, cuộc hôn nhân này là cái kết của cuộc tình 4 năm đầy hạnh phúc mặn nồng. Cưới nhau về được nửa năm thì em và chồng ra ở riêng tại 1 căn hộ chung cư do 2 bên gia đình gom góp mua cho 2 đứa. Từ khi về nhà mới em vui vẻ và thoải mái hơn hẳn nên mới nửa tháng đã dính bầu. Khỏi phải nói khi đó bọn em đã vui mừng nhiều đến nhường nào. Ngày ngày cả 2 trông ngóng con chào đời, cứ ngỡ mọi thứ sẽ suôn sẻ với 2 đứa thì bỗng 1 hôm không thấy con đạp nữa. Em lo lắng đi kiểm tra thì chết sững khi bác sĩ nói thai đã ngừng thở. Cái tin như sét đánh bên tai khiến em khóc đến ngất lịm.


(Ảnh minh họa)

Cuộc sống của vợ chồng em sau đó thực sự rất khó khăn, ai cũng buồn và đau khổ. Cả 2 đã trông ngóng con yêu chào đời biết bao vậy mà mới hơn 5 tháng nó đã rời bỏ vợ chồng em mà không rõ lý do gì. Sau lần đó mọi người khuyên em nghỉ ngơi và kế hoạch 1 thời gian rồi hãy tính đến chuyện mang bầu, chồng em cũng bảo vậy nên em đồng ý.

Em lao vào côn việc để quên đi nỗi buồn kia, ngày đi làm mệt nên tối về chỉ muốn lao lên giường ngủ 1 giấc thật ngon. Chồng em dạo này cũng được giao dự án mới nên anh ấy cũng bận. Việc chăn gối của cả 2 thưa dần, nhiều lúc hôn hít rồi cởi đồ nhau ra rồi nhưng chẳng hiểu sao khi đó bỗng dưng em lại cau có khó chịu thế là cả 2 dừng lại. Nhiều lúc em cứ cáu gắt vô cớ khiến chồng em cũng phải thốt lên:

- Em làm sao thế, sao em khó tính vậy, anh có làm gì em đâu.

Đúng thế thật chính em cũng không hiểu mình nữa, dạo này mỗi khi thức dậy người em uể oải vô cùng. Đêm nào cũng có cảm giác bị ai đó đè lên người rồi quan hệ, trong mơ em thấy em đang làm tình. Nhưng mệt quá chẳng đủ sức mở mắt ra, em không rõ là em mơ hay thật nữa nhưng cảm giác đó nó cứ diễn ra như thật vậy, có khi tỉnh dậy thấy áo mình xô lệch em nghĩ chắc chồng vừa làm chuyện đó xong rồi lăn ra ngủ. 1 lần ngủ dậy em còn thấy vết cắn trên cổ, em nhìn chồng cáu lên:

- Dạo này em mệt, sao đêm nào anh cũng đè em ra tập thể dục thế.

Chồng nhìn em ú ớ:

- Em cứ đùa, anh làm tình với em cả lẽ em không biết mà còn nói thế. Mấy nay anh mệt sức đâu mà làm, anh thề là anh không làm nhé.

- Rõ ràng hôm qua anh mở hết cúc áo em rồi còn cắn lên cổ em mà.

- Em xem phim viễn tưởng à, anh ngủ tít mít có biết gì đâu, phòng mỗi hai người chả lẽ có ma. Thôi không đùa nữa, em mặc đồ đi anh đèo đi làm.

Nghe chồng nói thế em ú ớ, rõ ràng là còn dấu vết mà anh ấy cứ cãi, chả lẽ nhà có ma thật. Cảm giác đó cứ diễn ra như thế khoảng 1 tuần, thực sự nhiều khi em mệt rã rời chẳng đủ sức dậy nữa. Hôm đó mệt quá em xin nghỉ, nằm nhà buồn nên cầm máy lướt mạng thì đọc được bài 1 cô y tá cũng gặp hoàn cảnh giống mình lý do là cô ấy bị ma dở trò đồi bại khi đang ngủ.

Em toát hết mồ hôi vì quá sợ hãi, chiều đó em gọi con bạn thân nhờ nó đưa đi đến nhà thầy xem bói. Thầy này khá nổi tiếng ở quê nó, 6 giờ tối mới đến nhà, hết giờ xem nhưng vì bọn em năn nỉ nên thầy nể tình.

Thầy nhìn 1 lúc rồi rồi nói:

- Tôi không giúp cô vụ này được nhưng tôi sẽ chỉ cho cô người cao tay hơn để giải.

Thầy ơi thầy nói vậy là sao ạ.

- Cô có 1 anh chàng người âm theo và muốn đưa cô xuống đó để lấy làm vợ. Có phải cô từng mất đứa con không là anh ta làm đấy.

- Thầy… thầy nói sao cơ ạ??

- Anh ta là công nhân bị chết trong thang máy nơi tòa nhà cô mua ấy, nhưng không siêu thoát được gặp cô hợp vía nên theo rồi yêu luôn.


(Ảnh minh họa)

Em bủn rủn xỉu tại chỗ, con bạn em cũng run rẩy như cầy sấy. Từ đó người em cứ ớn lạnh vì sợ hãi, thầy cho em cái bùa để anh ta không thể ngủ với em được nữa nhưng nó không thể cầm cự được lâu mà phải nhờ thầy giải.

Sau hôm đó cả gia đình em mất ăn mất ngủ, tìm hết người này đến người khác giúp vì cái thầy cao tay kia đang đi thăm con gái ở nước ngoài. Nhiều lúc em sợ quá không dám về nhà ngủ, chồng em cũng sợ nên 2 đứa xách nhau qua nhà bạn hoặc nhà mẹ ngủ rồi đi làm luôn.

Từ hôm đi bói xong em sụt mất 5 cân vì sợ hãi và mất ngủ. Em phải điều tra mãi tòa nhà họ mới cho thông tin của anh kia để về nhà nhờ bố mẹ anh ta xin giúp. Cuối cùng sau mấy lần làm lễ khấn vái và khóc lóc van xin anh ta cũng chịu buông tha cho em. Vì không có thời gian nên em không thể kể chi tiết vụ thầy làm lễ hơn nữa em cũng sợ không muốn nghĩ đến nữa. Chị nào mà nhiều khi ngủ cũng có cảm giác giống em thì tốt nhất cứ xin cái bùa bình an hoặc đi xem thầy cho chắc, sau vụ này em mới tin ma là có thật các chị à.

An Nhiên/ Thể Thao Xã Hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...